Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
23 Tháng Mười Hai, 2021 3:23 chiều

Việt Anh tình tứ “sánh vai” với Quỳnh Nga, vợ cũ liền vào “chào hỏi” bằng 1 đòn chí mạng: Tình cũ không rủ cũng đến!

Vợ cũ diễn viên Việt Anh nói gì khi thấy chồng “thân mật” với đồng nghiệp?

Sau thời gian không nhìn mặt nhau, Việt Anh và vợ cũ đã tái lập mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để cùng chăm sóc cho con trai chung của cả hai. Nam diễn viên từng nhiều lần khoe ảnh đi ăn với người xưa với trạng thái vô cùng vui vẻ. Vợ cũ của anh cũng thường để lại bình luận tương tác vô cùng thân thiết.

Việt Anh và vợ cũ.

Tối 22/12, Việt Anh đăng loạt ảnh sánh đôi Quỳnh Nga tại một sự kiện. Trong ảnh, cặp sao lên đồ “lồng lộn”, nam bảnh bao chững chạc, nữ gợi cảm khó rời mắt.

Việt Anh và Quỳnh Nga tình tứ trong 1 sự kiện.

Loạt ảnh lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Tuy nhiên, chiếm trọn spotlight lại là bình luận của vợ cũ Việt Anh – Hương Trần – dưới bài đăng.

Theo đó, Hương Trần hỏi chồng cũ một câu “hiểm hóc”: “Trên tình bạn dưới tình yêu à?”. Trước lời hỏi han, Việt Anh bật cười phản hồi: “Bạn thông minh thế”.

Ngay lập tức, vợ cũ nam diễn viên vào “cà khịa” cực mạnh.

Câu trả lời của nam diễn viên “Người phán xử” như ngầm xác nhận mức độ quan hệ của anh với “cá sấu chúa”. Sự tương tác của Việt Anh và vợ cũ khiến ai nấy đọc xong cũng thích thú vì có vẻ sau những hiểu lầm, cả hai lại thân thiết hơn và có thể thoải mái trao đổi trêu nhau chuyện tình cảm.

T.P (t/h)

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM