Trang chủ » Đời sống » Xã hội
18 Tháng Chín, 2020 7:10 chiều

Vào đổ xăng, xe dung tích 75 lít, NV cây xăng báo đầy bình 80 lít khiến chủ xe hút cạn bình xăng đối chất

Xe dung tích 75 lít mà nhân viên báo đã đổ đầy bình 80 lít, chủ xe tức tối bơm hết xăng ra can trả lại chủ. Hút tới giọt cuối cùng cả xăng trong xe lẫn xăng vừa bơm chỉ vừa đúng 75 lít, kẻ làm ăn gian dối hết đường chối cãi.
Mới đây trên một Group đông đảo thành viên xuất hiện một bài bóc phốt trạm bơm xăng dầu gây xôn xao dư luận.


“Truyện kể rằng như thế này:

Có 1 cây Xăng Dầu chuyên gian lận xăng của khách. Và cuối cùng thì đi đêm lắm có ngày gặp ma. Xe bình chứa có 75L mà thằng chủ cây xăng báo đã bơm 80L xong còn hổ báo kiểu lấy thịt đè người nhưng ai dè gặp phải thanh niên cứng hút hết Xăng trong Xe ra trả lại thằng chủ. Hút đến giọt cuối cùng thì cộng cả xăng còn trong xe ra có 75L.
Nhờ AE cộng đồng mạng chia sẻ mạnh tay giúp tớ tẩy chay bọn gian lận.”, bài viết được một nhân chứng bóc phốt trên MXH.

Được biết vào buổi chiều tối, tài xế xe hơi đang đi trên đoạn cầu nối Hà Nam – Hà Nội thì hết xăng, tạt vào trạm đổ xăng gần đó để đổ.

Theo thói quen chủ xe kêu nhân viên đổ đầy bình, nhưng tới lúc thanh toán rõ ràng xe của mình chỉ có dung tích 75 lít mà nhân viên lại báo đổ đầy bình 80 lít và yêu cầu chủ xe thanh toán đủ 80 lít xăng.
Thấy vô cùng vô lý và buồn cười khi bản thân mình lại không biết chiếc xe mình đang sở hữu có dung tích là bao nhiêu. Chủ xe quyết định đôi co đến cùng để đòi lại công bằng.

Kéo cả can, đồ nghề bơm xăng dự trữ sẵn trong cốp ra, chủ xe nhất quyết bơm hết xăng xe trong bình trước sự chứng kiến của nhiều người.

Và kết quả, cả xăng còn trong xe trước đó (khoảng 4 lít) và xăng sau khi nhân viên bơm vào chỉ vừa đúng 75 lít.

Hành động gian dối của cả chủ trạm xăng và nhận viên cây xăng đã khiến mọi người chứng kiến vô cùng bức xúc, bài đăng sau khi chia sẻ lên MXH cũng nhận về loạt những chỉ trích và kêu gọi tẩy chay.

Bình luận của CDM. Ảnh chụp màn hình.

Bình luận của CDM. Ảnh chụp màn hình.

Bình luận của CDM. Ảnh chụp màn hình.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM