Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
20 Tháng Tám, 2023 3:43 chiều

U50 vẫn độc thân, Nguyễn Phi Hùng nói phụ nữ là một sự bí ẩn: ‘Tôi tin vào mối duyên tiền định’

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng có những thổ lộ về chuyện chưa lập gia đình ở tuổi U50.

Nguyễn Phi Hùng là một trong những ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt vào những năm 2000. Anh được biết đến với nhiều bản hit đình đám như Tình đơn côi, Dáng em, Vẽ bằng màu tình yêu… Anh cũng ghi dấu ấn trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình với nhiều vai diễn ấn tượng. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ gốc Hà Nội vẫn là một nhân tố “sạch sành sanh” khi chưa có người bạn đời bên cạnh, dẫu đã ở ngưỡng U50.

hình ảnh

Cuộc sống “độc thân vui tính” của Nguyễn Phi Hùng ở ngưỡng U50 vẫn gây chú ý.

Nguyễn Phi Hùng cho biết anh hài lòng với cuộc sống độc thân và không vội vàng tìm kiếm một nửa của mình. Anh quan niệm tình yêu là duyên số và anh sẽ chờ đợi thời điểm thích hợp để gặp được người phù hợp. Anh cũng không giấu giếm niềm yêu thương dành cho cha mẹ và mong muốn dành cho họ một nàng dâu.

Trong một chương trình truyền hình gần đây, Nguyễn Phi Hùng có dịp trải lòng về sự nghiệp và cuộc sống của mình. Anh cho biết, trong hơn 20 năm ca hát anh luôn cảm thấy bản thân thiếu sót trong vấn đề chăm sóc cha mẹ.

Thật sự thì tôi đã bỏ lỡ 20 năm bên gia đình rồi. Tôi nhớ, trước đây khi chưa bước vào con đường ca nhạc thì sẽ về định kỳ vào các ngày lễ tết để sum họp gia đình. Nhưng khi làm ca sĩ thì cha mẹ cũng bắt đầu hiểu được công việc đặc thù này và vào những ngày lễ, ngày 30 tết thì tôi luôn luôn dành cho khán giả. Và cũng có những giây phút hiểu lầm, từ ngày đầu cha mẹ cũng có trách hờn, nhưng khi ngồi tâm sự mới thấy vì cha mẹ thương con nên đã luôn đặt sự thấu hiểu, thông cảm lên trên hết”, Nguyễn Phi Hùng nói.

hình ảnh

Nam ca sĩ đặt tình yêu thương bố mẹ lên trên hết.

Nguyễn Phi Hùng còn cho biết bản thân là người rất yêu trẻ con và yêu cả những hạnh phúc đơn sơ của gia đình. Tuy nhiên, nam ca sĩ không lấy đó làm lý do để hối thúc bản thân lập gia đình. Bởi với anh, mỗi ngày được sống đều đặt giá trị bình yên lên trên hết. Anh cho rằng phụ nữ là một sự bí ẩn và khi yêu thương thì sẽ không có một hình mẫu chuẩn cả.

hình ảnh

Nam ca sĩ cũng thường xuyên hoạt động thuyện nguyện.

Anh cũng không quá khắt khe trong việc lựa chọn bạn gái. Anh chỉ mong muốn người con gái ấy hiểu được công việc của anh và chia sẻ được niềm đam mê âm nhạc. Anh từng có những mối tình không thành do người con gái không muốn anh dấn thân vào showbiz.

“Tôi vẫn luôn tin vào một mối duyên tiền định nào đó và mình sẽ đón nhận nó một cách hết sức nhẹ nhàng. Còn bây giờ mình cũng thả lỏng cho tâm hồn mình lúc nào cũng tràn đầy năng lượng bởi vì dù không có một người con gái riêng bên cạnh nhưng tôi đã có rất nhiều tình cảm yêu thương của khán giả. Điều đó khiến tôi cảm thấy mỗi ngày được sống đều là một món quà hạnh phúc”, anh bày tỏ.

hình ảnh

Nguyễn Phi Hùng vẫn đang trông chờ vào một mối duyên tiền định.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM