Trang chủ » Đời sống
5 Tháng Một, 2022 3:43 chiều

Tưởng mua vé số cho vui, những người đàn ông trúng đậm hàng tỷ đồng

Nhiều bà vợ thường không đồng tình cho chồng đi nhậu hay bỏ tiền ra mua xổ số. Thế nhưng, trường hợp những ông chú dưới đây lại khiến người khác “ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa” vì quá may mắn. Cụ thể, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh hàng chục cọc tiền “chất cao như núi”, xung quanh là những ông chú đang ngồi đếm.

Người quay video cho biết, 8 ông chú ở miền Tây rủ nhau đi nhậu “tới bến”. Trong cuộc vui, 1 người đã rủ rê anh em còn lại bỏ tiền ra chơi lớn, mua hẳn 100 tờ vé số để minh chứng bản thân chưa say. Lúc đầu chỉ định chơi cho vui, hoặc vì không tỉnh táo nên 8 người đàn ông quên mất sự hiện diện của 100 tờ vé số.

Số tiền lớn mà những người đàn ông mua vé số bất ngờ trúng giải. (Ảnh: Chụp màn hình video Hào Vlogs).

Tuy nhiên, đến cuối ngày tất cả anh em đều ngã ngửa khi cầm từng tờ vé số lên tra. Bởi lẽ, may mắn thay 1 tờ vé số đã trúng giải độc đắc, số tiền thưởng khủng, lên tới 20 tỷ đồng. Ngay lập tức, 8 người đàn ông đã liên hệ bên đại lí vé số để đổi lấy tiền. Sau khi được liên hệ, phía đại lí ngay lập tức mang đến 20 tỷ đồng được đóng thành 10 chồng. Toàn bộ số tiền đựng trong bao lớn và để chỗ bàn lúc tối 8 người đàn ông nhậu.

Số tiền lớn mà những người đàn ông mua vé số bất ngờ trúng giải. (Ảnh: Chụp màn hình video Hào Vlogs)

Không ít người há hốc bởi lẽ lần đầu tiên trong đời nhìn thấy từng cục tiền dày cộm toàn mệnh giá 500 nghìn đồng. Thậm chí, tiền nhiều tới mức ai cũng choáng váng, mỗi người chia nhau 1 nhiệm vụ từ kí tên, nhận tiền, đếm tiền… Ai cũng bận rộn trước món quà khủng đến từ sự may mắn hiếm gặp.

Nhìn từng cục tiền mệnh giá 500 nghìn đồng, ai cũng ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình video Hào Vlogs)

Thậm chí, có người còn tỏ ra lo lắng, liên tục lẩm bẩm: “Sợ quá, lo quá, trước đến giờ chưa có cầm tiền lớn vậy nên lo lắng lắm, mấy anh thông cảm.” Lúc đại lí trao tiền cho phía người trúng thưởng, họ còn dặn dò phải đếm, xác minh kỹ. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, mỗi người đàn ông được chia 1 cục tiền để mang về nhà cho vợ.

Mọi người cũng tò mò đứng xem. (Ảnh: Chụp màn hình video Hào Vlogs)

Không ít người trúng giải độc đắc 1 cách ngẫu nhiên, đến bản thân họ khi cầm tiền trên tay vẫn chưa tin nổi. Cũng may mắn như những người đàn ông trên, R.L sống tại Virginia, Mỹ nhận được tiền lớn sau khi mua vé số vào dịp sinh nhật. UPI đưa tin, trong bãi đỗ xe của cửa hàng, cô đã dừng lại để soát vé và lúc đầu chỉ nghĩ giành được giải thưởng 600 USD (gần 14 triệu đồng). Tuy nhiên, sau khi biết mình trúng giải tới 1 triệu USD (23 tỷ đồng), R.L sung sướng tới mức hét ầm lên. Trừ các khoản thuế phải chịu, cô thu về khoảng 14 tỷ đồng.

Người phụ nữ mua vé số trong ngày sinh nhật và trúng lớn. (Ảnh: UPI).

Hiện tại, câu chuyện về 8 người đàn ông trúng sổ xố 20 tỷ đồng còn nhiều hoài nghi và vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên, niềm may mắn bất ngờ này cũng khiến cư dân mạng kinh ngạc, thậm chí có phần ngưỡng mộ. Còn bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM