Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Một, 2024 4:11 chiều

Trường Giang cúi đầu xấu hổ do ‘vượt mặt’ Thành Lộc, khóc vì nợ ân tình khán giả

Nghệ sĩ Trường Giang khiến khán giả xôn xao trước bài phát biểu ở lễ trao giải Ngôi Sao Xanh. May mắn vì nhận được tình cảm của khán giả, nam diễn viên đã phải bật khóc. Đồng thời, anh cũng tự nhận vô cùng xấu hổ khi vượt mặt đàn anh Thành Lộc.

Tối 10/1, lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP. HCM) với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ: NSND Kim Xuân, NSND Hồng Vân, Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương…

Giải vinh danh 27 cá nhân, tập thể chiến thắng thuộc 3 hạng mục: Phim điện ảnh (10 giải), phim truyền hình (11 giải), phim web drama (6 giải). Tại hạng mục phim web drama, Chủ tịch giao hàng của Trường Giang thắng 3 giải gồm: Nam diễn viên được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn), Nữ diễn viên xuất sắc nhất (do Hội đồng nghệ thuật bình chọn) và Phim web drama hay nhất (do Hội đồng nghệ thuật bình chọn).

Trường Giang cúi đầu xấu hổ do vượt mặt Thành Lộc, khóc vì nợ ân tình khán giả - Hình 1

Ở giải Nam diễn viên xuất sắc nhất của hạng mục web drama, Trường Giang đứng chung danh sách đề cử với NSƯT Thành Lộc. Khi lên nhận giải, ông xã Nhã Phương bất ngờ tự nhận cảm thấy xấu hổ trước đàn anh.

Trường Giang nói: ” Giải này là sự yêu thương của mọi người dành cho tôi, còn việc đứng chung bảng đề cử với anh Thành Lộc, mà tôi lại là người được giải thì đó là một sự xấu hổ của Trường Giang vì so về trình độ, kiến thức thì tôi chưa bằng anh. Đây xem như là cái nợ ân tình của tôi, nợ này tôi sẽ trả cho khán giả từ nay đến cuối đời“.

Trường Giang cúi đầu xấu hổ do vượt mặt Thành Lộc, khóc vì nợ ân tình khán giả - Hình 2

Với giải Nam diễn viên được yêu thích nhất của hạng mục web drama, Trường Giang từ chối nhận giải cho cá nhân, thay vào đó anh cho rằng đây là giải của gia đình bởi anh, HIEUTHUHAI và Ngô Kiến Huy là “ba anh em chung một nhà” khi đứng chung bảng đề cử.

Ở lần thứ ba bước lên sân khấu nhận giải Phim web drama hay nhất, Trường Giang phát biểu: ” Tôi không nghĩ được lên sân khấu đến lần thứ 3 trong tối hôm nay, Chủ tịch giao hàng được ra đời với mục đích ban đầu là dành tặng cho khán giả, nhưng không ngờ tôi được nhận lại yêu thương cả ngàn lần như vậy. Đúng là cuộc đời này làm cái gì tốt cũng được trả ngàn lần tốt hơn“.

Trường Giang cúi đầu xấu hổ do vượt mặt Thành Lộc, khóc vì nợ ân tình khán giả - Hình 3

Trường Giang nổi lên với những vai diễn ấn tượng trong các vở hài kịch. Trường Giang rời quê lên Sài Gòn làm việc và theo học khoa Diễn viên của trường Sân khấu. Thời gian sau đó, anh cũng theo học khoa Đạo diễn của trường. Nhờ sự dẫn dắt của Hữu Lộc và Hoài Linh, tên t.uổi Trường Giang bắt đầu nổi tiếng.

Trường Giang cúi đầu xấu hổ do vượt mặt Thành Lộc, khóc vì nợ ân tình khán giả - Hình 4

“Trời ơi mình là nghệ sĩ, một tháng mình kiếm biết bao nhiêu t.iền, mình được ăn ngon, mặc đẹp, đi xe hơi, được nhiều người ngưỡng mộ. Vậy thì mình phải cố gắng trả ơn, chia sẻ bằng những việc làm đó. Chứ nếu không có khán giả thì lấy đâu ra cho nghệ sĩ mình sống…”, anh trải lòng mình.

Tương tự như Trường Giang, Thạch Sanh Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm cũng giành được 3 giải cho hạng mục web drama gồm: Nữ diễn viên xuất sắc nhất (do Hội đồng nghệ thuật bình chọn), Nữ diễn viên được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn) và Phim web drama được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn).

Trường Giang cúi đầu xấu hổ do vượt mặt Thành Lộc, khóc vì nợ ân tình khán giả - Hình 5

Ngọc Thanh Tâm tự nhận bản thân còn nhiều thiếu sót, nên giải là sự khích lệ rất lớn cho cô để hoàn thiện bản thân. Người đẹp hứa cố gắng gấp đôi để không phụ lòng những người yêu thương mình.

Tại hạng mục phim điện ảnh, Nhà bà Nữ được hô tên 3 lần với các giải: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Phim điện ảnh xuất sắc nhất đều do Hội đồng nghệ thuật bình chọn.

Trường Giang cúi đầu xấu hổ do vượt mặt Thành Lộc, khóc vì nợ ân tình khán giả - Hình 6

Trấn Thành “vượt mặt” Victor Vũ, Bùi Thạch Chuyên để giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất. Anh phát biểu: ” Đứng chung bảng đề cử với các t.iền bối, thú thật tôi chỉ là một “con tép” thôi. Tôi nghĩ đây là giải mà Hội đồng nghệ thuật muốn khích lệ, ủng hộ cho lớp trẻ tiếp tục cố gắng. Tôi còn rất nhiều điều phải học hỏi từ anh Victor Vũ và anh Bùi Thạch Chuyên. Tôi chỉ là tân binh và Nhà bà Nữ cũng chỉ là phim thứ hai của tôi“.

Trường Giang cúi đầu xấu hổ do vượt mặt Thành Lộc, khóc vì nợ ân tình khán giả - Hình 7

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM