Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
15 Tháng Tám, 2021 3:14 chiều

Tình tin đồn Nhật Kim Anh gửi lời chúc mừng sinh nhật tới nữ diễn viên, hé lộ về cách xưng hô đặc biệt

TiTi (HKT) khoe ảnh mừng sinh nhật Nhật Kim Anh.

Tin đồn hẹn hò giữa Nhật Kim Anh và thành viên nhóm HKT luôn là từ khóa được công chúng quan tâm. Từng động thái hay tương tác của họ trên mạng xã hội đều nhanh chóng gây chú ý. Mới đây, nam ca sĩ đã có bài viết với lời chúc cho “đàn chị” bước sang tuổi mới.

Cựu thành viên HKT gửi lời chúc sinh nhật tới đàn chị của mình.

Theo đó, Titi đã gọi nữ ca sĩ là chủ tịch – chức vụ của Nhật Kim Anh trong công ty kinh doanh mà họ đang làm cùng nhau. Nam ca sĩ bày tỏ ngắn gọn: “Happy Birthday President. Many blessings to you”, (tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật chủ tịch, chúc bạn nhiều phước lành). Dù biết Nhật Kim Anh đang là “sếp” của TiTi trong công việc nhưng cách gọi này của TiTi vẫn khiến netizen rần rần thích thú, cho rằng anh cực kỳ tôn trọng và yêu chiều Nhật Kim Anh. Ngay lúc này, giọng ca Lâu đài cát cũng nhanh chóng có lời hồi đáp. Cô bình luận: “Cảm ơn Ti”.

Nhật Kim Anh nhanh chóng đáp lại lời chúc mừng sinh nhật từ tình tin đồn.

Một lần nữa, TiTi cho thấy anh luôn đồng hành cùng với Nhật Kim Anh cả trong cuộc sống lẫn công việc. Trong mỗi dịp đặc biệt, TiTi đều không ngại thể hiện tình cảm của mình với nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa.

Năm ngoái, nữ ca sĩ rất bất ngờ khi được Titi và nhiều anh em thân thiết bí mật đột nhập vào nhà mình, trang trí không gian sinh nhật. Rất nhiều hoa, quà, hàng hiệu được gửi đến chúc mừng cô. Cậu em thân thiết này cũng tốn nhiều công sức để tạo niềm vui cho chủ tịch.

Ngày này năm ngoái, nam ca sĩ cũng cùng nhiều đồng nghiệp tạo bất ngờ cho Nhật Kim Anh trong ngày sinh nhật.

Năm nay, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên cô không nghĩ đến chuyện tổ chức sinh nhật, tiệc tùng rình rang. Nữ ca sĩ chỉ tập trung cầu nguyện, cố gắng làm từ thiện, trích quỹ cá nhân để gửi gạo và quà đến với bà con. Điều cô mong muốn nhất chính là thành phố sớm vượt dịch để cuộc sống trở về những ngày tháng trước.

Khung ảnh kỉ niệm trong tiệc sinh nhật của nữ ca sĩ vào năm 2020.

T.P (t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM