Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
19 Tháng Một, 2022 3:42 chiều

Tiết Cương muốn cưới vợ quê ở U50, hé lộ ‘gu chồng’ của MC Cát Tường sau gần 20 năm làm mẹ đơn thân

Cát Tường, Tiết Cương được biết đến là 1 cặp bạn thân thiết của showbiz. Trong khí Cát Tường làm mẹ đơn thân được gần 20 năm thì Tiết Cương vẫn lẻ bóng ở tuổi 49.


Mới đây nghệ sĩ Tiết Cương trên kênh cá nhân đăng clip ghi lại chuyến đi công chuyện với MC Cát Tường. Quãng đường di chuyển trên xe ô tô, nam nghệ sĩ dành chút thời gian tâm sự về người đồng nghiệp thân thiết của mình, đồng thời đã “hé lộ” về “yêu cầu” với “đối phương” của bà mối quốc dân Cát Tường khiến nhiều người bất ngờ.

Theo nghệ sĩ Tiết Cương chia sẻ, thời điểm cận Tết MC Cát Tường rất bận, thường kín lịch, fullshow thậm chí không có thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, bà mối quốc dân phải chuẩn bị sẵn giường lưu động trên xe. Nam nghệ sĩ cũng không ngần ngại cho khán giả thấy bên trong chiếc xe lưu động, qua đó có thể thấy nữ MC đã chuẩn bị chu đáo sẵn chăn gối để nghỉ ngơi mọi lúc mọi nơi chứ “cứ lên xe là nằm luôn vì không còn sức để ngồi” – nam nghệ sĩ chia sẻ về sức khỏe của Cát Tường.


Phía sau xe nghệ sĩ Tiết Cương cho biết MC Cát Tường đang nằm nghỉ. Được biết thời điểm ghi lại “một phần” cuộc sống của bà mối quốc dân này, nữ MC vừa quay xong gameshow. Chia sẻ với khán giả, nghệ sĩ Tiết Cương thời gian này Cát Tường hiện chạy Nam chạy Bắc ghi hình.

Chia sẻ về công việc của người bạn thân, nghệ sĩ Tiết Cương cho hay, anh nói: “Mai cô ấy bay đi Hà Nội luôn. Cô ấy còn không kịp thời gian về Vĩnh Long ăn đám giỗ, phải bỏ đám giỗ dưới quê. Rồi từ Hà Nội về, Cát Tường phải tới tận Sa Đéc quay chương trình. Xong xuôi mọi việc, Cát Tường lại về Sài Gòn chuẩn bị đồ cho con gái Nauy bay về Úc du học sau thời gian dài ở Việt Nam tránh dịch.”

Nam nghệ sĩ Tiết Cương cũng chia sẻ với khán giả về dự định sắp tới của hai người sẽ có chuyến từ thiện trước Tết Nguyên Đán ở quê nhà Vĩnh Long, nhưng do thời gian của Cát Tường quá “dày đặc” nên tạm thời cả hai vẫn chưa định được ngày. “Cát Tường đã chuẩn bị xong hết tiền để phát cho các hộ nghèo rồi, mỗi nhà sẽ được 3 triệu. Toàn bộ đều là tiền túi Cát Tường bỏ ra.” – Anh nói.

Tâm sự với khán giả về lý do làm từ thiện, nghệ sĩ Tiết Cương hài hước chia sẻ rằng, anh nói: “Hai anh em tôi đều góp công đức để kiếm chồng kiếm vợ”. Nam nghệ sĩ cũng “hé lộ” về “yêu cầu về đối phương”, anh nói: “Tôi muốn kiếm vợ quê còn Cát Tường muốn kiếm chồng đi Mỹ.”

Phía cuối nghệ sĩ Tiết Cương cho hay “cơ duyên hẹn gặp MC Cát tường hôm nay” là nhân dịp “mừng 200 ngàn sub kênh Youtube”, hôm nay sẽ mời Cát Tường ăn bữa “thật hoành tráng, không tiết kiệm như mọi lần nữa.” Câu nói này của nam nghệ sĩ khiến khán giả được phen cười lớn bởi lâu nay bà mối quốc dân vẫn hay “trêu trọc” người bạn thân bởi tính tiết kiệm của mình.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM