Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
4 Tháng Tám, 2021 6:35 chiều

Thuỷ Tiên vướng nghi vấn đang mang thai bé thứ 2 khi lộ vòng bụng lớn thấy rõ?

Trong hình ảnh mới vừa chia sẻ, Thuỷ Tiên khiến công chúng thắc mắc về chuyện mang thai khi vòng 2 lùm lùm sau lớp áo.

Trên fanpage, Thuỷ Tiên vừa chia sẻ video vào bếp trổ tài làm món ngon cho ông xã Công Vinh và con gái Bánh Gạo. Như thường lệ, nữ ca sĩ ưu tiên sự gọn nhẹ, thanh đạm trong các món ăn của gia đình. Xuất hiện trong đoạn video, cầu thủ Công Vinh gây chú ý với ngoại hình có vẻ già đi đôi chút khi để râu dài, tóc bạc phơ. Trong khi bé Bánh Gạo vẫn giấu mặt, chỉ nghe thấy tiếng khen món ăn của mẹ Thuỷ Tiên nấu ngon.

Gia đình Thuỷ Tiên quây quần ăn món bánh 10k do nữ ca sĩ làm từ bột mì

Tuy nhiên, điều chiếm “spotlight” trong video này không phải là vẻ ngoài của Công Vinh hay bé Bánh Gạo mà chính là vòng 2 lớn thấy rõ của Thuỷ Tiên. Nữ ca sĩ diện một chiếc váy 2 dây ôm dáng mùa tím pastel họa tiết hoa đầy nữ tính. Vòng bụng của Thuỷ Tiên lùm lùm phía sau lớp áo khiến nhiều sau khi xem video không khỏi thắc mắc liệu có phải cô đang mang thai em bé thứ 2?

Nếu thông tin này là sự thật, chắc hẳn đây là tin rất vui với gia đình Công Vinh và Thuỷ Tiên khi bé Bánh Gạo năm nay đã 8 tuổi, cũng đã ra dáng chị cả để chăm em giúp ba mẹ.

Vòng 2 lùm lùm khiến Thuỷ Tiên vướng nghi vấn đang mang thai em bé thứ 2

Ca sĩ Thuỷ Tiên sinh con đầu lòng vào năm 2013. Dù con gái đã lớn nhưng Thuỷ Tiên và Công Vinh quyết định không công khai gương mặt của bé với công chúng để giữ sự riêng tư cho con. Thời gian gần đây, vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tiếp tục tất bật với công việc thiện nguyện, hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn vì dịch Covid-19 tại Tp.HCM.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Thuỷ Tiên và Công Vinh

Ảnh: Cắt từ video, FBNV

>> Xem thêm: Công Vinh – Thủy Tiên lên tiếng khi bị tố “nhận vơ” số lương thực từ Hà Tĩnh gửi vào cứu trợ Tp.HCM

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM