Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
9 Tháng Mười Hai, 2021 3:29 chiều

Thùy Tiên chỉnh váy cho đối thủ trước chiến thắng chấn động lịch sử: Sự tử tế của người Việt khiến thế giới khen ngợi!

Miss Grand International 2021 Thùy Tiên đã có hành động “tử tế” dành cho đối thủ của mình trước khi trở thành Hoa hậu gây chấn động lịch sử.

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền rầm rộ đoạn clip ghi lại cảnh Thùy Tiên giúp đỡ “đối thủ nặng ký” của mình trước thời khắc đăng quang Miss Grand International 2021. Nguồn gốc của clip xuất phát từ đoạn video được đăng tải trên kênh Pageant of The Universe. Hầu hết những cảnh đều chưa từng được lên sóng trực tiếp trước đó mà chỉ do khán giả có mặt tại nơi diễn ra sự kiện và quay lại.

Theo đó, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thùy Tiên cúi người giúp 1 đại diện nước bạn sửa váy khi gặp sự cố ngay trong đêm Chung kết. Hành động này của người đẹp được người hâm mộ tán dương, ghi trọn điểm 10.

Hành động ghi trọn 10 điểm của Thùy Tiên trong mắt mọi người trên sân khấu Miss Grand International 2021.

Ngay lập tức, người hâm mộ đã bàn tán về đoạn clip. Nhiều bình luận nhận định Nguyễn Thúc Thùy Tiên là người không chỉ có sắc đẹp, sự thông minh mà còn có cả sự thân thiện, tốt bụng đối với mọi người, kể cả khi ở thời điểm đó, đại diện Brazil là một trong những đối thủ mạnh nhất của mình. Thậm chí cư dân mạng còn nhận định Thùy Tiên xứng đáng với ngôi vị Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021.

1 số bình luận của cư dân mạng.
Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ tiếp tục ở lại Thái Lan để hoàn thành công việc, các dự án trong khi đương nhiệm.

T.P (t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM