Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
25 Tháng Mười Hai, 2021 3:02 chiều

Thương chồng vì thất nghiệp phải lái xe ôm, bà xã ca sĩ Tuấn Hưng mạnh tay trả lương cho chồng

Nhiều người không khỏi khi biết nam ca sĩ lại đi nhận lương từ chính vợ mình.

Vừa qua, nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa tổ chức một buổi tiệc có sự tham gia của những người bạn thân thiết. Sự kiện bao gồm những nghệ sĩ đình đám hiện nay như MC Phí Linh, Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Anh Quân Idol và diễn viên Phương Oanh,…

Dàn khách mời có trong buổi họp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng

Tại bữa tiệc này, ca sĩ Tuấn Hưng cũng có những chia sẻ về dịch Covid – 19 vừa qua đã làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động nghệ thuật. Thế nhưng tình yêu dành cho ca hát của anh thì vẫn luôn chất chứa. Do đó, nhân dịp buổi gặp mặt này thì nam ca sĩ muốn truyền tải những năng lượng tích cực và mong mỏi một năm mới gặp nhiều an lành.

Nam ca sĩ cho biết dù không đi hát, nhưng máu nghệ thuật vẫn luôn sôi sục trong người anh

Cũng trong buổi họp mặt này, Tuấn Hưng cho biết trong suốt 2 năm vừa qua, dù có nghệ sĩ đình đám cỡ nào thì cũng dành nhiều thời gian ở với gia đình. Bản thân nam ca sĩ cũng như vậy, anh cho biết mình cũng chỉ là một ông bố bình thường, việc chia sẻ công việc nhà với vợ là điều mà anh rất trân quý.

Nam ca sĩ cũng có những chia sẻ về cuộc sống của mình trong suốt 2 năm vừa qua

Giọng ca “Nắm lấy tay anh” cũng không ngần ngại khi gọi bà xã Thu Hưng của mình là “chủ tịch”. Vì rất an tâm khi vợ chi tiêu tiền bạc mà nam ca sĩ đã quyết định đưa toàn bộ gia tài của mình cho vợ quản lý: “Tôi có nói đùa với bạn bè rằng năm qua tôi hát thì ít mà làm xe ôm, trông con giúp vợ thì nhiều. Và tôi hạnh phúc khi được vợ trả lương cho mình”.

Dù không đi diễn nhưng công ty làm đẹp của bà xã Tuấn Hưng vẫn hoạt động tốt. Vì vậy mà nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng chính vợ mình là người khuyến khích anh tổ chức các đêm nhạc từ thiện, tham gia giải cứu rau củ ở các tỉnh Hải Dương rồi mang lên Hà Nội phát cho người dân.

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng- Thu Hương

Tâm sự về vợ mình, Tuấn Hưng không khỏi giấu nổi sự tự hào khi nhấn mạnh: “Vợ luôn tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của tôi. Cô ấy ủng hộ tuyệt đối mọi quyết định của chồng và đồng hành cùng tôi trong nhiều năm hôn nhân. Tôi may mắn lấy được Hương”.

Gia đình nhỏ của ca sĩ Tuấn Hưng

Vào năm 2014, Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương kết hôn cùng nhau. Đến nay, cả hai đã có với nhau 3 nhóc tỳ kháu khỉnh là Su hào, Son và bé Sâm. Các con cũng thường được vợ chồng Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân. Hiện tại, tổ ấm của gia đình nam ca sĩ đang ở một căn biệt thự sang trọng tại thủ đô Hà Nội.

Mỹ Duyên

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM