Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
12 Tháng Mười Hai, 2023 12:27 sáng

Thủ môn Filip Nguyễn hớn hở khoe thẻ căn cước

Trên trang cá nhân của mình, thủ môn mới nhận quốc tịch Việt Nam là Filip Nguyễn đã khoe thẻ căn cước mới được cấp.

Sau một thời gian tiến hành các thủ tục, Filip Nguyễn đã chính thức nhận quốc tịch Việt Nam. Có quốc tịch Việt Nam nên thủ thành đang đầu quân cho đội bóng CAHN có đầy đủ quyền và nghĩa vụ của một công dân Việt Nam.

Chiều 11/12, thủ môn Filip Nguyễn đã khoe vừa được cấp thẻ căn cước. “Cuối cùng tôi cũng đã có”, Filip Nguyễn viết câu trạng thái cùng với tấm ảnh hình thẻ căn cước nhưng che những thông tin cá nhân của mình.

Filip Nguyễn sinh ra và lớn lên ở Czech. Anh có bố là người Việt Nam và mẹ là người Czech. Chơi rất nổi bật ở Czech nên thủ thành này từng được gọi vào Đội tuyển Czech ở vòng loại World Cup 2022 nhưng không được sử dụng.

Ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa bóng 2023, Filip Nguyễn đã quyết định đầu quân cho CAHN. Đây là tiền đề để anh có quốc tịch Việt Nam và đã chính thức trở thành công dân Việt Nam cách đây không lâu. Điều này cũng đồng nghĩa, thủ thành của CAHN hoàn toàn có thể được triệu tập vào ĐT Việt Nam trong những giải đấu chính thức sắp tới.

Sự có mặt của Filip Nguyễn hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh đáng chờ đợi ở khung thành của ĐT Việt Nam. Thậm chí, anh được đánh giá cao hơn so với Đặng Văn Lâm. Trong những năm qua, Văn Lâm được coi là “bất khả xâm phạm” trừ khi thủ môn này bận thi đấu ở nước ngoài hoặc gặp vấn đề về sức khỏe.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM