Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
29 Tháng Sáu, 2023 9:24 chiều

Thu Minh ra lệnh ‘cấm khóc’, Trấn Thành vẫn rơi nước mắt: Đàn chị bất lực đòi ‘vả chạt cho tỉnh’

Mặc dù đã căn dặn Trấn Thành không được khóc khi lên trường quay, song nam MC vẫn ngồi khóc ngon lành khiến Thu Minh cạn lời.

Từ trước đến nay, Trấn Thành không ít lần gây tranh cãi về hành động khóc vô tội vạ, thậm chí còn bị khán giả gọi với biệt danh “Thành Cry”. Mặc dù vậy, nam MC vẫn không tiết chế, thay vào đó anh còn khóc nhiều hơn trước, tiêu biểu nhất là trong sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng gần đây.

Chính vì không muốn gây thêm tranh cãi, nên trong sự kiện mới đây, Thu Minh đã thẳng thắn ra lệnh “cấm” Trấn Thành không được khóc ngay khi lên trường quay. Nữ ca sĩ nghiêm khắc nói: “Chị nói cho biết trước nha. Bây giờ, chị chuẩn bị thay đồ và lên set. Vô show của chị, cấm khóc! Dù có nói gì, xúc cảm đến mấy cũng cấm khóc”. Cô còn dí dỏm bảo đàn em: “Khóc là vả chạt cho tỉnh lại!”

hình ảnh

Thu Minh thẳng thắn nghiêm cấm Trấn Thành khóc (ảnh eva)

Nhận được lời đề nghị thẳng thắn từ đàn chị, Trấn Thành lập tức gật gù đồng tình. Tưởng chừng mọi chuyện sẽ êm xuôi thì giữa chương trình, ông xã Hari Won bất ngờ rơi lệ khiến Thu Minh phải ngao ngán thốt lên: “Bắt đầu hả?”. Được biết, Trấn Thành rơi lệ vì không kiểm soát được cảm xúc khi nghe những câu chuyện về cuộc đời của đàn chị.

hình ảnh

Thế nhưng, nam MC vẫn khóc rất ngon lành (ảnh thanhnien)

hình ảnh

Thu Minh bất lực trước màn khóc vô tội vạ của Trấn Thành (ảnh tuoitre)

Trong một đoạn clip hậu trường khác, ông xã Hari Won còn được Thu Minh chỉ dạy về việc sử dụng “kỹ thuật khóc” cho đúng cách. Theo đó, nữ ca sĩ chỉ đàn em phong cách khóc như luyện thanh làm nhiều người phải bật cười, trong đó có cả Trấn Thành.

hình ảnh

Thu Minh dạy đàn em kỹ thuật khóc (ảnh thanhnien)

Ngoài ra, Trấn Thành còn chia sẻ với Thu Minh về việc bản thân rất dễ mau nước mắt: “Tôi dễ khóc! Khóc xong nó nhức đầu thấy bà nội! Mũi thì nghẹt, mắt thì sưng, phấn thì trôi, mặt mũi ngu. Tôi cũng tự giận và chán ghét bản thân mình lắm rồi đây này!. Tôi hay khóc vì dễ xúc động. Tôi biết khóc nhiều là phản cảm nhưng không làm khác được. Tôi thừa nhận tôi là một người không quá giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. Mỗi khi tôi xúc động với cái gì đó, tín hiệu nó báo lên não, não nó truyền lệnh xuống tuyến lệ, thế là tụi nó chui ra, tôi không ngăn lại được”.

Dù biết bản thân nhận nhiều chỉ trích vì việc khóc vô tội vạ, nhưng Trấn Thành lại xem điều đó là “món quà từ thượng đế”: “Bạn hãy tin là tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng tôi làm không được. Bản chất tôi là như thế. Cứ hay đồng cảm, bao đồng, cảm cái này của người này, xót hoàn cảnh của người kia. Nhưng tôi luôn hạnh phúc và tự hào vì sự nhạy cảm này. Với tôi, nó là món quà từ thượng đế. Nó giúp tôi thăng hoa trong nghệ thuật để kể chuyện được bằng những góc nhìn mà người khác ít thấy. Nó giúp tôi tránh xa khỏi sự vô tâm, lãnh cảm và thờ ơ trước mọi thứ xảy ra với mình, dạy tôi biết cách yêu thương những người xung quanh dù lạ hay quen…”

hình ảnh

Trấn Thành xem chuyện khóc như là “món quà của thượng đế” (ảnh eva)

hình ảnh

Trấn Thành tiết lộ suýt vào nhạc viện (ảnh eva)

Cũng trong chương trình, Trấn Thành thổ lộ với Thu Minh về sự tiếc nuối khi từng suýt đậu vào trường Nhạc viện. Không những thế, anh còn thể hiện khả năng ca hát của mình khi song ca với đàn chị. Thế nhưng ngoài việc khóc ra thì khả năng ca hát cũng là điều Trấn Thành gây tranh cãi không ít.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM