Trang chủ » Đời sống
7 Tháng Bảy, 2023 9:49 sáng

Theo chân gia đình ra sông cào hến, 3 em nhỏ rời ra vòng tay bố mẹ mãi mãi

Có những vụ việc diễn ra bất ngờ khiến gia đình không lường trước được, để lại bao nỗi xót xa cho người thân, làm cho mọi người cảm thấy ngậm ngùi trước sự việc đau lòng.

Có lẽ bố mẹ cảm thấy không yên tâm khi để các con ở nhà mà không có người trông coi, mang theo con đến chỗ cào hến để vừa làm vừa trông chừng các con, nhưng không ngờ vì ở gần sông nước mà xảy ra vụ việc không thể lường trước được.

Nhiều người không khỏi ngậm ngùi khi đọc được vụ việc đăng trên TNO và mong muốn gia đình sẽ sớm vượt gia giai đoạn khó khăn này. Sự việc đau lòng diễn ra vào ngày 5/7, khi đó vào buổi sáng, anh Võ Hồng Tuấn (40 tuổi, ở thôn An Phú, xã Bình Sơn, H.Hiệp Đức) và vợ là chị Nguyễn Thị Lộc (33 tuổi) cùng xuống khu vực sông Khang trên địa bàn xã để cào đãi hến.

hình ảnh

Người dân quyên góp hỗ trợ gia đình đang gặp khó khăn – Ảnh: TTO

Cả hai vợ chồng đều ra cào hến ở sông, không có người trông coi con nhỏ ở nhà nên vợ chồng dẫn theo cả 3 con, gồm con trai đầu V.H.L (9t), con gái V.T.T.L (8t) và con trai út V.H.L (6t). Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, vợ chồng anh Tuấn đang cào hến nhìn lên bờ không thấy các con nên hô hoán nhờ mọi người tìm kiếm. Sau một thời gian tìm kiếm trên sông, mọi người phát hiện cả 3 anh em đều đã không qua khỏi. Quá đau lòng trước sự việc, gia đình báo với chính quyền địa phương về vụ việc rồi đưa các con về nhà lo hậu sự.

Bà con hàng xóm khi biết tin đều không khỏi xót xa cho gia đình bởi cha mẹ cùng lúc phải tiễn biệt cả 3 người con, gia cảnh thuộc diện khó khăn, bà nội đang bệnh nặng phải nằm một chỗ. Trong khi mọi người đang vận động quyên góp hỗ trợ gia đình thì chính quyền địa phương cũng đã hỗ trợ một phần kinh phí để gia đình lo hậu sự cho các con.

hình ảnh

Đoạn sông nơi đã xảy ra vụ việc đáng tiếc – Ảnh: NLĐ

Sự việc đáng tiếc đã xảy ra, dù có nói gì đi nữa thì cũng không thể thay đổi được. Một số người cho rằng sao bố mẹ không để con ở nhà mà lại đưa con theo, thế nhưng gia đình đã neo người, bà nội bệnh nặng nằm một chỗ, nếu để con ở nhà có khi bố mẹ càng không thấy yên tâm. Mang con theo ra sông để vừa làm vừa trông chừng con, nhưng đâu thể nào cứ nhìn theo các con mãi, trong một lúc không chú ý thì đã xảy ra việc đau lòng. Còn người thì còn của, người không còn thì không có gì có thể bù đắp được. Vậy nên mong rằng các bố mẹ dù có bận rộn công việc như thế nào cũng hãy luôn trông nom các con một cách cẩn thận, tránh xảy ra những vụ việc đáng tiếc mà khi hối hấn thì đã trở nên quá muộn màng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM