Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
13 Tháng Mười, 2023 11:38 sáng

SHB Đà Nẵng muốn “hồi sinh” tên gọi Chi Lăng, đặt mục tiêu phải trở lại V-League

Trong buổi lễ xuất quân tham dự mùa giải Hạng nhất 2023-2024, SHB Đà Nẵng đã đặt mục tiêu vô địch giải Hạng nhất 2023-2024 để trở lại đấu trường V-League.

Sáng 13/10 tại Cung Thể thao Tuyên Sơn, TP. Đà Nẵng, CLB SHB Đà Nẵng đã tổ chức lễ xuất quân tham dự giải Hạng Nhất 2023-2024. Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Thành Ủy, HĐND, UBND thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo các Sở, Ban ngành của Thành phố, Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, nhà tài trợ cho đội bóng.

SHB Đà Nẵng đạt mục tiêu phải trở lại V-League. Ảnh: Viết Định.

Nhìn lại thất bại của mùa giải V-League 2023, SHB Đà Nẵng lấy đó làm bài học sâu sắc để quyết tâm xây dựng lại từ đầu, bởi lẽ thất bại chính là một phần của quá trình tạo nên thành công. Với tinh thần học hỏi, luôn cầu thị, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, SHB Đà Nẵng đang có những bước đi mạnh mẽ, cải tổ một cách toàn diện cả về nhân sự lãnh đạo chủ chốt và củng cố lực lược từ ban huấn luyện đến cầu thủ; đồng thời đổi mới phương pháp quản lý, điều hành để từng bước chuẩn hóa hệ thống tổ chức hoạt động của CLB nhằm chuẩn bị cho mọi điều kiện tốt nhất cho đội bóng bước vào mùa giải mới.

Hiện tại, đội bóng đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về lực lượng, tài chính và các điều kiện cơ sở vật chất, kỹ thuật nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi điều kiện cho đội bóng tham dự giải. Đặc biệt, với sự tiếp quản của tân Chủ tịch Lê Văn Hiểu, CLB đã kêu gọi được nhiều nhà tài trợ tham gia đồng hành, hỗ trợ nhiều mặt cho đội bóng từ khâu dinh dưỡng, thực phẩm đến các khâu chăm sóc y tế, sức khỏe VĐV; tham gia duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa, cải tạo các hạng mục sân thi đấu, phòng thay đồ cầu thủ…đã mang đến luồng sinh khí mới đầy tích cực và hứa hẹn cho đội bóng SHB Đà Nẵng.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về lực lượng, sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, SHB Đà Nẵng đã sẵn sàng và hoàn toàn tự tin bước vào mùa giải mới với khí thế, quyết tâm cao nhất. Mục tiêu của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng là giành thứ hạng cao tại giải Hạng nhất Quốc gia để lên hạng, đồng thời phấn đấu đạt thành tích tốt nhất tại Cup Quốc gia.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Lê Văn Hiểu cũng kiến nghị và bày tỏ mong muốn sẽ đổi tên SVĐ Hòa Xuân thành SVĐ Chi Lăng. Đó là mong muốn không chỉ của CLB mà còn cả người hâm mộ bóng đá Đà Nẵng. Tiếp nhận kiến nghị này, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng – Trần Chí Cường cho biết sẽ trình bày với lãnh đạo Thành Ủy, UBND và HĐND xem xét một cách nghiêm túc nhất.

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM