Trang chủ » Đời sống
27 Tháng Mười Một, 2023 1:25 chiều

Sau ồn ào nghỉ chơi, trả quà, Phương Lê đến thăm Hồng Loan: ‘Coi video mà tôi rớt nước mắt’

Thời gian qua dõi theo vụ việc Hồng Loan vướng phải ồn ào giữa những người thân thiết với cô mà cảm thấy lo lắng lắm luôn, may mà giờ đây mọi hiểu lầm được gỡ bỏ, mọi người đã vui vẻ gặp gỡ nhau.

Khi xảy ra vụ việc, không chỉ Phương Lê bày tỏ bức xúc với Nguyên Vũ mà nàng hậu còn ẩn ý nghỉ chơi Hồng Loan, tuyên bố rút khỏi nhóm vì hết duyên, những người thân thiết bên Hồng Loan cũng bày tỏ bức xúc về nhau khi cho rằng các bên không đứng ra hòa giải ồn ào. Trước tình cảnh có phần căng thẳng này, con gái cố NS Vũ Linh đã lên tiếng xin lỗi mọi người trong tiếng nức nở nghẹn ngào khiến bao người cảm thấy ngậm ngùi. Có thể thấy sau cơn mưa trời lại sáng, người chân tình gặp người chân thành, những anh chị, bạn bè thân thiết của Hồng Loan đã gặp gỡ nhau trong vui vẻ, ngay cả hoa hậu Phương Lê cũng tìm đến thăm Hồng Loan.

Em xem những chia sẻ của các nhân vật liên quan vụ việc cũng như đọc thông tin trên Ngoisaovn mà cảm thấy vui mừng cho Hồng Loan khi những người thân thiết của cô hàn gắn mối thân tình sau những hiểu lầm trong hành động, lời nói.

hình ảnh

Những người thân thiết của Hồng loan gặp nhau trong vui vẻ – Ảnh: Ngoisaovn 

Theo đó, những ngày qua, con gái của cố NSVũ Linh đối mặt với rắc rối giữa những người thân thiết của mình, nguyên nhân xuất phát từ tranh cãi việc hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ về chuyện làm phim về cuộc đời của Hồng Loan. Sau đó, Phương Lê đã huỷ kết bạn và tuyên bố rút khỏi nhóm vì hết duyên. Con gái “Ông hoàng cải lương Hồ quảng” cũng livestream khóc nức nở và xin gửi trả hết quà lại cho đàn chị.

Hồng Loan vừa chia sẻ những hình ảnh trên trang cá nhân cho thấy mối quan hệ những người thân thiết của mình vẫn đang vô cùng tốt đẹp. Cô vui vẻ khoe ảnh đi ăn tối cùng Vũ Luân, Bình Tinh, Diệu Ni… cùng các thành viên trong gia đình. Hồng Loan chia sẻ khi đăng hình ảnh: “Vui nhất đêm nay và mãi mãi vì anh hai và chị Ni đã hoà thuận lại rồi gia đình của con ơi”. 

Luôn dõi theo cô em gái của mình, Vũ Luân cũng nhắn nhủ: “Ôm tui đã chưa? Hihi. Không được khóc nữa nha. Anh hai mãi thương em”. Qua những hình ảnh và chia sẻ của mọi người cho thấy các thành viên thân thiết với Hồng Loan đã hoá giải hết mọi hiểu lầm và tranh cãi.

hình ảnh hình ảnh

Phương Lê đến thăm khiến Hồng Loan không khỏi bất ngờ – Ảnh chụp màn hình clip: Ngoisaovn 

Điều có có gây bất ngờ cho Hồng Loan là trong ngày 22/11, hoa hậu Phương Lê đã đích thân sang nhà thăm cô. Nàng hậu vừa đến vừa quay video chia sẻ: “Tôi đến thăm nhỏ em của tôi. Tôi coi livestream mà tôi rớt nước mắt. Khóc quá khóc. Nay phải qua thăm nó”. Hồng Loan không giấu được niềm vui khi người chị hoa hậu đã bỏ qua những điều không hài lòng để đến với mình, hàn gắn tình cảm chị em thân thiết.

Trước đó, Phương Lê từng tuyên bố chi hơn 30 tỷ làm phim về Hồng Loan, bỗng dưng có người làm một mv ca nhạc về con gái cố NS Vũ Linh khiến nàng hậu cảm thấy vô cùng bức xúc. Trong khi đó, ca sĩ Nguyên Vũ cho rằng anh đã bàn bạc với Hồng Loan, bạn thân của Hồng Loan là Diệu Ni khi bắt đầu thực hiện mv ca nhạc, chủ yếu để Hồng Loan có video đăng trên kênh của mình. Bạn thân của Hồng Loan, con gái nuôi của cố NS Vũ Linh là Bình Tinh cũng đã lên tiếng giải hòa cho các bên nhưng dường như sự việc chưa có phần lắng xuống.

Sau những giải bày của bạn thân cũng như của chị gái, mới đây, Hồng Loan đã lên sóng livestream để gửi lời đến những người trong cuộc. Cô gửi lời xin lỗi Vũ Luân, Diệu Ni, Phương Lê, Nguyên Vũ và nhận hết lỗi lầm về phía mình. Hồng Loan nức nở cho biết: “Chuyện vừa qua thì con cũng không có muốn. Cũng không muốn anh chị trong nhà hiểu lầm cũng buồn lắm. Sẵn hôm nay, con cũng muốn lên đây xin lỗi đại gia đình đã làm cho đại gia đình thương và lo lắng cho con. Xưa giờ, tính của em cũng hời hợt nhiều thứ cho nên mới xảy ra chuyện ngày hôm nay. Nên em không biết nói gì hết, chỉ mong anh chị trong gia đình mình yêu thương. Còn yêu thương em thì ngồi lại mà nói chuyện, chứ không có gì to tát hết á. Hiểu lầm gì thì cứ ngồi nói thôi. Suốt thời gian qua, từ lúc mà anh 2 đưa em đến với chị Ni á, thì lúc đầu em cũng anh hai che chở này kia, không bao giờ em quên ơn hết. Không bao giờ mà muốn anh hai buồn em chuyện này chuyện kia. Nhưng sau này, anh chị ai cũng có công việc hết. Em cũng hạn chế để anh chị không có lo cho em nhiều. Chị Ni cũng đồng hành với em nhiều, trong suốt thời gian đó hai chị em cùng nhau đi. Có chuyện là gọi chị Ni. Cũng không có thời gian mà thông báo anh hai hoặc anh chị trong nhà mình để mà cho anh chị biết được cái tình hình sẽ làm này làm nọ hay đi này đi kia. Cũng có thể xảy ra rất nhiều sơ suất thì bây giờ, em không biết nói gì để anh chị hiểu em hết á. Giờ chỉ mong gia đình mình thương mà ngồi lại với em thôi. Chỉ cần tình thương, chứ không cần gì xa xôi hết á“.

hình ảnh hình ảnh

Hồng Loan lên tiếng xin lỗi và trả lại quà cho Phương Lê – Ảnh: Ngoisaovn 

Con gái cố NS Vũ Linh chia sẻ thêm: “Từ xưa giờ em không có mẹ, em có ba thôi mà giờ ba không còn, giờ anh chị trong nhà cũng vậy thì thiệt tình em cũng không biết làm sao. Anh hai ơi, anh hai thương em, anh chị thương em thì mọi người ngồi nói chuyện với nhau đi. Bỏ qua hết, cùng em bước qua giai đoạn sau cùng này nữa. Trước giờ em biết chị Phương Lê và nhiều anh chị khác yêu thương mà đến với em, quan tâm lo lắng cho em, thì đó là tình thương em biết hết và cũng rất cảm ơn các chị đã yêu thương em từ trước đến nay đã che chở và góp 1 tiếng nói bao bọc cho em. Em chỉ cần tình thương thôi, còn những cái mà vật chất hay là cái gì đó mà trước giờ, sẵn nay em cũng xin gửi lại các anh chị mà đã tặng quà cho em. Sau này anh chị nào đến mà mua qua này kia thì em xin phép em không dám nhận, dạ em xin lỗi là một cái điều đó. Hiện tại em sẽ gửi lại cho chị những gì chị đã mang đến cho em”.

Sau những lời nói của mình, Hồng Loan đã mang túi xách, dây chuyền… đến công ty của hoa hậu Phương Lê để gửi lại. Hành động này của con gái cố NS Vũ Linh nhận được sự đồng tình của nhiều người.

hình ảnh

Cảm thấy rằng trong cuộc sống có thêm một người bạn, một người ủng hộ là điều đáng quý, cái khó là duy trì các mối quan hệ tốt đẹp của mình, tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có để tình cảm không phai nhạt theo thời gian. Thật vui mừng cho Hồng Loan khi cô ngày càng có thêm những người bạn sẵn lòng hỗ trợ, ủng hộ cô trong mọi việc khi vướng phải vấn đề tranh chấp tài sản thừa kế với những người thân của ba cô là cố NS Vũ Linh. Nhiều người mong rằng vụ việc sớm được giải quyết một cách phù hợp để các bên ổn định công việc và cuộc sống.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM