Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
9 Tháng Tám, 2021 2:09 chiều

Rộ tin hoa hậu Kỳ Duyên uống bia như nước lọc, bị người yêu bỏ vì “không đoan trang, hiền thục”

Đang yên đang lành, bỗng dưng nàng Hậu bị dính vào tin đồn khiến cô phải nhanh chóng lên tiếng xác minh thực hư.

Việc những người nổi tiếng bị lợi dụng hình ảnh cho nhiều mục đích vốn đã là câu chuyện không hề mới. Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên đã rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi vướng vào vấn đề tương tự.

Cụ thể, trên story cá nhân, người đẹp gốc Nam Định “ngã ngửa” vì bỗng dưng trở thành nhân vật trong câu chuyện từ trên trời rơi xuống. Theo đó, trang tin này viết: “Em vừa bị người yêu bỏ các chị ạ, mà lý do là vì em uống bia giỏi, uống mãi không say, không đỏ mặt, mặc dù lũ bạn đã say mềm. Người yêu em lần nào nhậu cùng cũng say trước. Em toàn bị đưa về. Hôm nay, anh ấy nói chia tay em, anh ấy nói em con gái mà không giữ mình, không đoan trang hiền thục, con gái mà uống bia như nước lọc, uống vậy là hư người, là không tốt”.

Kỳ Duyên bị gán ghép hình ảnh cá nhân vào 1 bài đăng sai sự thật.

Tự dưng hình ảnh của mình bị đem ra minh họa cho nội dung không liên quan, mỹ nhân sinh năm 1996 đã thẳng thắn lên tiếng minh oan cho bản thân. Dù không mấy dễ chịu nhưng Kỳ Duyên vẫn phản ánh một cách bình tĩnh và có phần hài hước. Lúc này, cô còn sẵn tiện “bóc phốt” luôn tửu lượng của mình.

Cô nàng cũng vội thanh minh vì tấm ảnh cầm chai rượu.

“Ủa alo? Hình này tui đang ở Bali với tâm trạng đang rất thoải mái, nhâm nhi chai bia chanh ngọt ngọt thơm thơm mà nỡ lòng nào làm nhòe mặt tui đi kèm với cái tít “Uống như nước lọc” xong còn bị người yêu bỏ. Huhuhu. Em uống một chai là xỉn rồi nhé ạ, chứ nước lọc thường em uống ba chai.”

Có thể nói sau khi can thiệp thẩm mỹ, Kỳ Duyên đã có bước thăng hạng hiếm có.

So với thuở mới đăng quang, hoa hậu Việt Nam 2014 nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.

Chỉ đa phần tham gia catwalk và gameshow nhưng Kỳ Duyên vẫn giữ được độ hot của mình và ngày càng chiếm được tình cảm của khán giả. Chưa kể là mối tình tin đồ của cô và Minh Triệu cũng được tích cực đẩy thuyển.

Suốt thời gian qua, cô còn nhiều lần dính nghi vấn tình ái với bạn thân – siêu mẫu Minh Triệu.

Cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò đồng tính dù chưa từng lên tiếng thừa nhận nhưng fan đều cho rằng họ là một cặp đôi.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Hoa hậu H’Hen Niê livestream bán hàng online cho nông dân, nhanh chóng chốt hơn 1500 đơn hàng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM