Trang chủ » Đời sống
12 Tháng Mười Hai, 2023 9:37 sáng

Puka tiết lộ gặp khó khăn lúc mới vào nghề, biết ơn Kha Ly vì 1 hành động mà thay đổi cả sự nghiệp

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, Puka hiện đã là một diễn viên được nhiều khán giả yêu mến. Dù vậy, thuở mới vào nghề, cô cũng gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng cô may mắn được nhiều anh chị đi trước chỉ bảo, trong đó có Kha Ly.

Gần đây, trong một cuộc trò chuyện với Cris Phan, Puka đã đột ngột tiết lộ rằng cô rất biết ơn một đàn chị trong ngành là Kha Ly. Puka chia sẻ rằng khi cô chưa nổi tiếng và phải đi đóng quần chúng, chính Kha Ly đã là người đứng ra và xin đạo diễn để tạo thêm cơ hội cho cô vì Puka thoại vấp, thoại dở.

Puka tiết lộ gặp khó khăn lúc mới vào nghề, biết ơn Kha Ly vì 1 hành động mà thay đổi cả sự nghiệp - Hình 1

Puka chia sẻ: “Ngày xưa đi đóng vai quần chúng và có thoại một vài phân đoạn, tôi được dịp đóng chung với chị. Lúc đó tôi ‘vô danh tiểu tốt’, chị Ly không biết là ai hết. Nhưng khi tôi diễn không được, chị Ly đã xin đạo diễn cho tôi quay lại vì thấy tội nghiệp, lên hình có một vài phân đoạn thôi nhưng thoại vấp, thoại dở.

Thay vì diễn xong phần mình thì đi nghỉ ngơi, chị Ly lại làm vậy khiến tôi nhớ hoài, ngưỡng mộ và biết ơn. Khi ấy tôi cảm thấy chị Ly dễ thương và tử tế quá, rồi thề với lòng là ‘lỡ’ như tôi có nổi tiếng thì phải sống tử tế như vậy với đàn em”.

Puka tiết lộ gặp khó khăn lúc mới vào nghề, biết ơn Kha Ly vì 1 hành động mà thay đổi cả sự nghiệp - Hình 2

Puka tiết lộ gặp khó khăn lúc mới vào nghề, biết ơn Kha Ly vì 1 hành động mà thay đổi cả sự nghiệp - Hình 3

Puka cho biết Kha Ly là một ân nhân của mình khi chưa nổi tiếng, đi đóng vai quần chúng. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên để lại ấn tượng với khán giả nhờ lối diễn hài tưng tửng đặc trưng, cùng khả năng ăn nói duyên dáng.

Năm 2016, cô trở thành Á quân Cười Xuyên Việt (phiên bản cho nghệ sĩ). Năm 2017 và 2019, Puka xuất sắc được đề cử trong top 5 và top 3 giải Mai Vàng cho nữ diễn viên sân khấu và diễn viên hài.

Puka tiết lộ gặp khó khăn lúc mới vào nghề, biết ơn Kha Ly vì 1 hành động mà thay đổi cả sự nghiệp - Hình 4

Bên cạnh sự nghiệp, Puka còn gây chú ý với “mối tình chị em” với Gin Tuấn Kiệt. Sau 4 năm hẹn hò bí mật, cặp đôi đã chính thức công khai và về chung một nhà bằng chuỗi đám cưới hoành tráng tại 3 nơi gồm Nha Trang, TP HCM và Đồng Tháp vào tháng 11 vừa qua. Ngày vui của cặp đôi được đông đảo sao nổi tiếng trong showbiz Việt tham dự.

Nói về lý do giấu kín chuyện tình cảm trong suốt 4 năm, Puka – Gin Tuấn Kiệt cho hay: “Chúng tôi luôn mong muốn chờ đợi đến giây phút hai đứa chính thức trở thành vợ chồng mới lan tỏa niềm hạnh phúc ấy đến mọi người. Một cái kết đẹp sẽ đến khi ta luôn truyền năng lượng tích cực cho nhau”.

Puka tiết lộ gặp khó khăn lúc mới vào nghề, biết ơn Kha Ly vì 1 hành động mà thay đổi cả sự nghiệp - Hình 5

Sau 1 tháng về chung nhà, ngày 4/12, Puka và Gin Tuấn Kiệt khoe cùng nhau đi du lịch hưởng tuần trăng mật. Vợ chồng son Vbiz chọn Hàn Quốc là nơi tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng đầu tiên sau khi về chung nhà. Suốt 4 năm kín bưng chuyện sánh đôi, giờ đây vợ chồng Gin Tuấn Kiệt thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thân mật bên đối phương. Qua clip do Puka đăng tải, có thể thấy cả hai đều toát lên vẻ hào hứng.

Puka tiết lộ gặp khó khăn lúc mới vào nghề, biết ơn Kha Ly vì 1 hành động mà thay đổi cả sự nghiệp - Hình 6

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM