Trang chủ » Đời sống » Xã hội
8 Tháng Năm, 2021 5:54 chiều

‘Phi công trẻ’ cầu cứu cộng đồng mạng vì máy bay ‘single mom’ bắt một đêm 6 hiệp

Ngày nay, những câu chuyện tình hẹn hò qua mạng không còn là điều gì hiếm gặp. Nhờ công nghệ, con người kết nối với nhau một cách mạnh mẽ và hiệu quả dù khoảng cách địa lý có bao xa. Nhưng, câu chuyện này khiến ta phải dở khóc dở cười.

Không ai có thể phủ nhận được sự tiện lợi, nhanh chóng của những trang mạng xã hội này đối với cuộc sống của con người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, cũng có không ít những câu chuyện dở khóc dở cười phía sau những mối quan hệ “ảo” này.

Mới đây trên một diễn đàn mạng có chia sẻ về một bài viết của một nam thanh niên chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân của mình. Thanh niên này có tiết ℓộ rằng mình đang quen một “Single Mom” mặn mà xinh đẹp, sau khi tiếp xúc với nàng lần đầu tiên, nam thanh niên đã trót trao trái ti.m khờ dại của mình cho nàng, chàng đã điều đổ khi gặp nàng lần đầu tiên và đây cũng là tình đầu của thanh niên 24 tuổi chưa này nọ gì với ai.

Câu chuyện chia sẻ như sau:

“Mọi người tư vấn giúp e với ạ!

Em quen một chị trên Ứng dụng hẹn hò facebook. Chị là mẹ đơn thân đã 1 con 6 tuổi năm nay 30t còn em mới 24. Sau 1 năm tìm hiểu thì bọn e về ở chung với nhau.

Chị dáng đẹp body mặn mà dù đã 1 đời chồng 1 đứa con. Em say mê chị ngay từ lần hẹn hò đầu tiên. Rồi dần qua tìm hiểu thấy hoàn cảnh c cũng đáng thương e thì thuê trọ gần đó nên muốn góp gạo chung lâu dài. Chị ấy nấu ăn ngon nên hầu như em không bỏ bữa cơm nhà nào chị nấu

Có duy nhất 1 điều em cảm thấy lăn tăn mà sợ hãi luôn đó là việc e như nô lệ “tùng dịch” của chị. Vì con bé nhà chị ngủ phòng khác nên cứ tầm 9h là con bé ngủ chị cũng tắt đèn đi ngủ luôn. Rồi cơn toát mồ hôi trong mơ của em bắt đầu từ ấy. Lúc đầu em thấy và nghĩ chắc do chị yêu mình nên đòi hỏi nhiều.

Đêm nào cũng 3, 4 lần mới chịu ngủ. Nhưng tần suất cứ thế tăng lên. Ngày em đi làm về mệt rồi mà có đêm cứ liên tục 5 6 lần tới 3h mới ngủ. Cuối tuần mà bé về ông bà là bắt em lên giường từ 7h xong cứ thế vắt kiệt sức em hùng hục từ giờ đó, không làm gì thì cứ mặc đồ ngủ khiêu khích em. Rồi còn sắm dây xích dây da trói tay chân em lại làm kiểu trung cổ làm em sợ luôn.

6 tháng về sống chung mà em sụt mấy kg làm làm ai cũng tưởng em nghiện, bây giờ em sợ về nhà mỗi khi tan làm. Chị ấy thì cứ kêu em hay tại e có được chị nên chán nhưng thật ra em không thấy chị có điểm gì chê ngoài việc đó, chẳng lẽ em chia tay chỉ vì lý do chuối như vậy”

Sau khi bài viết được chia sẻ, nhiều anh chàng đã vào đồng cảm với thanh niên rằng, sức khỏe có hạn, hiểm họa thì vô biên, đã an ủi thanh niên này vì cuộc sống mà. Đâu phải cái gì cũng sướng quá cũng tốt đâu, cầu mong thanh niên hạnh phúc với mối tình hiện tại này.

Thời của mạng xã hội, nhiều người chìm đắm trong những mối quan hệ xa lạ. Họ sẵn lòng trút bầu tâm sự, sẻ chia tất tật về cuộc sống. Những mối tình quay cuồng ập đến bên đời nhau, tưởng như rất thật, rất đời thường nhưng lại diễn ra trong “thế giới ảo” phù du và lắm bi hài.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM