Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
16 Tháng Mười Hai, 2021 11:00 sáng

Phản ứng của Trịnh Kim Chi khi biết tin NS Thương Tín làm shipper, nói 1 câu giữa tin đồn “bất hòa”

Sau khi biết chuyện NS Thương Tín làm shipper giao phá lấu, Trịnh Kim Chi đã có phát ngôn khiến CĐM quan tâm.

Những ngày vừa qua, câu chuyện về tiền nong của gia đình nghệ sĩ Thương Tín khiến nhiều khán giả quan tâm. Không ít ý kiến trái chiều đã nổ ra xung quanh việc có nên tiếp tục giúp đỡ nam nghệ sĩ này hay không.

Mới đây nhất, sau khi nhận hơn 200 triệu đồng từ số tiền các mạnh thường quân ủng hộ để mua bảo hiểm cho con gái, nghệ sĩ Thương Tín đã đi làm để có thu nhập riêng, trang trải cho cuộc sống.

Cụ thể, một người tốt bụng đã thuê Thương Tín làm shipper để giao hàng cho quán phá lấu. Nam nghệ sĩ tỏ ra rất thích thú với công việc mới của mình.

Nam nghệ sĩ rất vui mừng khi nhận công việc này.

Từng là người trực tiếp đứng lên kêu gọi, giúp đỡ Thương Tín vào đầu năm 2021, Trịnh Kim Chi đã có những chia sẻ khi hay tin Thương Tín đang là shipper giao hàng cho một quán ăn. Cô cũng cho biết đã nghe thông tin này cũng như tìm hiểu kỹ trước khi trao lại số tiền hơn 200 triệu đồng mà mạnh thường quân từng giao trách nhiệm cho mình giữ để đóng bảo hiểm cho con gái Thương Tín.

Thực ra tôi đã biết chuyện anh Thương Tín nhận việc shipper từ trước khi trao lại số tiền hơn 200 triệu đồng cho gia đình anh. Thú thực, khi vợ chồng anh Tín bày tỏ mong muốn tôi trao lại số tiền đó, tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ. Được biết vợ anh Tín đi giúp việc cho nhà người ta, còn anh Tín thì được tạo điều kiện cho làm shipper giao phá lấu, tôi rất yên tâm”, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Trịnh Kim Chi cho biết cô đã nhìn thấy sự thay đổi của vợ chồng Thương Tín khi trước đây cả hai không có công ăn việc làm nhưng giờ biết chủ động tìm công việc. Vì vậy, theo cô đây là điều rất đáng mừng.

Trịnh Kim Chi là người đứng ra giúp đỡ đàn anh khi nam NS bị đột quỵ hồi đầu năm 2021.

Thời gian vừa qua, nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi gặp phải khá nhiều chuyện buồn. Tuy nhiên, chị vẫn hết lòng giúp đỡ vợ chồng Thương Tín cũng như những nghệ sĩ gặp khó khăn khác:

“Đúng là thời gian qua tôi gặp nhiều sự cố trong cuộc sống, nó khiến tôi khá mệt. Nhưng hiện tại, mọi việc đã nhẹ nhàng hơn, tôi đã vượt qua tất cả. Mong là từ nay, cuộc sống của tôi sẽ ổn định hơn.

Bản thân tôi sẽ vẫn tiếp tục dõi theo và hỗ trợ anh Thương Tín trong khả năng cho phép. Tôi tin rằng không chỉ tôi, rất nhiều người khác cũng sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ vợ chồng anh Thương Tín.

Thú thực, những ngày gần đây vẫn có rất nhiều người gọi điện tới cho tôi, ngỏ ý muốn giúp đỡ anh Thương Tín. Hiện tại, anh Tín đã khỏe lại, anh ấy có thể tự lo liệu mọi việc nên tôi sẽ không đứng ra làm cầu nối giữa anh Tín và khán giả, mạnh thường quân nữa.

Nhưng chắc chắn, tôi sẽ tiếp tục đồng hành với vợ chồng anh Thương Tín, sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho những khán giả, người hâm mộ có mong muốn giúp đỡ anh ấy”.

T.P (t/h)

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM