Trang chủ » Đời sống » Xã hội
18 Tháng Tám, 2021 2:58 chiều

Phẫn nộ cảnh con trai ngỗ ngược, đập mẹ tới tấp vì không được mượn điện thoại

Không đòi được điện thoại, nam thanh niên cầm cây lau nhà giáng lên người mẹ, thậm chí còn cầm dao đe dọa: “Đâm cho chết giờ”.

Tối muộn ngày 17/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh gã con trai đánh mẹ đã lớn tuổi túi bụi khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Nguyên nhân được cho là do người mẹ không cho mượn điện thoại.

Theo thông tin chia sẻ, được biết, vụ việc xảy ra ở huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu vào khoảng chiều ngày 17/8. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh của gia đình ghi lại.

Đoạn clip cho thấy, lúc này gã thanh niên cởi trần cầm chiếc chổi lau nhà bất ngờ dơ về phía người mẹ đang ngủ trên giường cùng 2 cháu nhỏ để đe doạ. Giật mình, cả 3 bà cháu lồm cồm ngồi dậy.

Gã con trai ngỗ ngược, đánh mẹ tới tấp vì không cho mượn điện thoại.

Gã thanh niên liên tục quát lớn: “Đưa không? Đưa”. Người mẹ lúc này luống cuống: “Điện thoại của mày đâu?. Vài giây sau gã trai hỏi lại “Có đưa không?” rồi vụt thanh sắt túi bụi về phía người mẹ. Để tự vệ người phụ nữ lớn tuổi vội chồm dậy ôm lấy gã con trai để không bị đòn thêm rồi vội nói: “Thôi tao đưa cho”.

Thấy vậy, gã thanh niên mới dừng tay. Khi nhận được chiếc điện thoại từ người mẹ hắn còn đưa cùi chỏ ra hăm dọa rồi mới bỏ đi. Nghịch tử rời đi bỏ lại người mẹ ôm tay đau đớn rồi khóc. Đáng chú ý, chứng kiến sự việc hai cháu bé chỉ biết im thin thít, cả hai ngồi nép vào nhau ở góc giường với khuôn mặt sợ hãi.

Chưa dừng lại, ngay dưới bài đăng xuất hiện thêm đoạn clip ghi lại sự việc tương tự vào tối ngày 13/8. Với chiếc cây lau nhà bằng sắt, gã thanh niên liên tục đánh người mẹ tới tấp.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến mạng xã hội dậy “sóng”. Nhiều người không khỏi bức xúc trước thái độ và hành động của người đàn ông trên. Một cư dân mạng chia sẻ, nam thanh niên trên 34 tuổi nhưng không làm gì mà chỉ biết sống nhờ cha mẹ. Người này cũng tiết lộ, sự việc xảy ra ở xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM