Trang chủ » Giải trí » Người đẹp
5 Tháng Sáu, 2024 2:18 chiều

Nữ MC thời tiết Việt sở hữu body ‘mướt mượt’, gương mặt đẹp miễn chê

Sinh ra và lớn lên ở Nga, khi trưởng thành Tường Vy quyết định về Việt Nam học tập và trở thành nữ MC thời tiết của đài truyền hình.

 

Nguyễn Tường Vy (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên ở Liên Bang Nga, sau đó quay về Việt Nam học tập, làm việc. Cô nàng được đông đảo mọi người biết đến khi tham gia chương trình ‘Nóng cùng World Cup 2022’.

Nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích ấn tượng trong học tập của Tường Vy khiến cô nàng càng thêm nổi bật trong dàn 32 hot girl ‘Nóng cùng World Cup’.

Tường Vy từng tốt nghiệp trường Học viện Ngân hàng, hiện tại đang là MC thời tiết cho một kênh truyền hình nổi tiếng.

Người đẹp từng là giáo viên dạy văn trẻ nhất TikTok với lượt theo dõi kênh ấn tượng. Tường Vy thành thạo 2 ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật.

Tường Vy từng lọt top 5 cuộc thi ‘Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022’. Ngoài ra, cô nàng còn giành danh hiệu ‘Người đẹp cộng đồng’.

Sinh ra và lớn lên ở Nga, khi trưởng thành Tường Vy quyết định về Việt Nam học tập, làm việc để được gần ông bà nội, ngoại. Là một biên tập viên truyền hình, người đẹp có nhiều trải nghiệm thú vị.

Tường Vy học được cách dẫn lưu loát, linh hoạt, biểu cảm sinh động khi lên sóng. Người đẹp nhận được nhiều lời khen của khán giả ở cương vị này.

Cùng với công việc MC/BTV, Tường Vy mong muốn phát triển bản thân ở lĩnh vực kinh doanh. Cô ấp ủ mở mô hình doanh nghiệp giải trí liên quan đến thể thao, âm nhạc…

Tường Vy thường xuyên bị nhầm là ‘con lai’ bởi gương mặt có những đường nét rất Tây. Nữ MC thừa nhận, bản thân không phải người quá tập trung vào chuyện ăn uống, tập luyện để duy trì vóc dáng.

Lịch trình công việc dày đặc, Tường Vy chỉ mong có thời gian để ăn no, đủ chất, có sức khỏe và năng lượng để hoàn thành tốt công việc.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM