Trang chủ » Đời sống
26 Tháng Sáu, 2023 7:02 chiều

Nhật Kim Anh lần đầu được đưa quý tử lên Sài Gòn nghỉ hè: Nhà nội nuôi quá khéo, cao lớn mẹ tự hào

Con trai Nhật Kim Anh hào hứng vui chơi cùng mẹ và các anh trong xóm khi lần đầu được mẹ đón lên Sài Gòn trong dịp nghỉ hè.

Thời gian qua, Nhật Kim Anh và chồng cũ đã bình thường hóa mối quan hệ nên nữ diễn viên được thoải mái gặp con mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Thậm chí mới đây, người đẹp sinh năm 1985 còn cho biết lần đầu được đón con trai lên Sài Gòn nghỉ hè cùng mình khiến người hâm mộ không khỏi chúc mừng.

Theo đó, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đăng tải khoảnh khắc vui chơi của quý tử cùng những người bạn mới quen kèm theo dòng trạng thái đầy hào hứng: “Lần đầu tiên nghỉ hè em được lên Sài Gòn với mẹ! Mới ngày đầu đã làm quen với mấy anh trong xóm rồi hihi. Ú nhất nhóm lun… đi khoe cái bụng ông Địa may mắn suốt luôn”.

hình ảnh

Nhật Kim Anh lần đầu đưa con trai lên Sài Gòn trong dịp nghỉ hè của bé Tin. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cậu bé rất hòa đồng với những người bạn mới quen. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhóc tỳ có ngoại hình cao lớn, phát triển vượt bậc. (Ảnh: FBNV)

Trong ảnh, bé Tin được mẹ đưa đi bơi và đá bóng cùng những người bạn trong xóm. Dù nhỏ tuổi nhất, song con trai Nhật Kim Anh lại cao lớn phổng phao khiến ai nấy cũng phải trầm trồ vì nhóc tỳ phát triển vượt bậc. Đông đảo dân mạng đã gửi lời nhắn đến nữ diễn viên hãy cùng quý tử tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp trong kỳ nghỉ hè này dù cô tiết lộ chỉ đón nhóc tỳ lên Sài Gòn chơi cùng mẹ trong vòng 3 ngày.

“Yêu hai mẹ con, cô chúc Tin và mẹ có kì nghỉ vui vẻ bên nhau nhé”, “Em được lên với mẹ lâu không chị Kim Anh ơi? Mong là lâu lâu xíu cho hai mẹ con đi được nhiều nơi nhé”, “Yêu thương lắm luôn”… – dân mạng để lại bình luận.

hình ảnh

Bé Tin được mẹ đưa đi bơi, thích thú nghịch nước. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhật Kim Anh hạnh phúc chăm sóc con trai nhỏ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ diễn viên chơi đá bóng cùng con trai. (Ảnh: FBNV)

Vào năm 2019, Nhật Kim Anh lên tiếng tố cáo chồng cũ và gia đình chồng cũ không cho mình gặp con. Cô quyết định đệ đơn kiện để giành quyền nuôi con. Suốt những năm đó, tình trạng của nữ ca sĩ và ba của con trai vô cùng căng thẳng.  Song đến giữa năm 2022, cả hai giải quyết được mâu thuẫn, làm hoà để quý tử có được cuộc sống bình yên.

Nhật Kim Anh từng chia sẻ: “Vì một câu nói của con trai đã làm tôi thức tỉnh. Hôm đó, tôi gọi Facetime cho con. Sau khi hai mẹ con nói chuyện, tôi và anh Lộc trao đổi việc cho con ở Cần Thơ hay Sài Gòn. Bất chợt, cu Tin hét lên: ‘Ba mẹ đừng giành con nữa. Con mệt lắm rồi’. Có thể, con hiểu chuyện và biết suy nghĩ hơn tuổi lên 7.

Sau khi nghe con nói như vậy, tôi nhắn tin cho Lộc, nói tôi không muốn kiện tiếp: ‘Em để anh nuôi con. Con tiếp tục sống với ba và ông bà nội, đi học ở Cần Thơ cũng được, chỉ cần anh tạo điều kiện cho hai mẹ con gặp nhau'”.

hình ảnh

Vì một câu nói của quý tử mà Nhật Kim Anh và chồng cũ đã làm hòa, không còn kiện tụng. (Ảnh: FBNV)

Cũng từ ngày làm lành, nữ ca sĩ và chồng cũ thường xuyên xuất hiện cùng nhau, đưa cậu ấm đi du lịch như một gia đình trọn vẹn. Nhật Kim Anh cho biết bé Tin hiện ở Cần Thơ với ba và gia đình nội, còn cô vẫn sống ở TP HCM. Tuy nhiên, dù bận rộn đến cỡ nào, nữ diễn viên cũng sẽ dành hai ngày cuối tuần để về Cần Thơ thăm con.

Trước đây, thời gian mà cô được thoải mái vui chơi cùng con chỉ được tính bằng giờ bằng phút, nhưng hiện tại mọi việc đã trở nên tốt đẹp hơn khi nữ diễn viên không còn phải lo “hết giờ”. Thậm chí, chồng cũ còn sẵn lòng để bé đi chơi xa hoặc lên TP.HCM chơi với mẹ trong nhiều ngày mà không cần giám sát.

hình ảnh

Cả hai thoải mái xuất hiện cùng nhau, mang đến niềm vui cho con trai. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhật Kim Anh không còn đòi hỏi chuyện con trai sẽ ở cùng mẹ. (Ảnh: FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM