Trang chủ » Giải trí » Người đẹp
26 Tháng Năm, 2024 11:37 sáng

Người đẹp lai Pháp thi Miss Supranational

Người đẹp mang hai dòng máu Việt – Pháp, Lydie Vu, được cử đi thi Miss Supranational 2024 tại Ba Lan từ ngày 17/6 đến 6/7.

Tối 20/5, Lydie Vu nói: “Tôi đã sẵn sàng mọi thứ để thi đấu trường nhan sắc quốc tế. Tôi hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của công ty chủ quản, fan sắc đẹp và gia đình”.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh – đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational Vietnam – nói người đẹp có các yếu tố đáp ứng, phù hợp tiêu chí cuộc thi. “Qua quá trình cân nhắc, chọn lọc kỹ lưỡng, chúng tôi quyết định chọn Lydie Vũ đến với Hoa hậu Siêu quốc gia. Với tôi, Lydie có vẻ đẹp ngoại hình lẫn sự đam mê, nhiệt huyết dành cho các dự án xã hội”.

Lydie Vu, 30 tuổi, hiện sống ở TP HCM. Ảnh: TNA Entertainment

Hiện Lydie Vu cùng êkíp phối hợp nhiều nhà thiết kế chuẩn bị trang phục dân tộc, dạ hội.

Lydie Vu, 30 tuổi, số đo ba vòng 83-62-93 cm, có mẹ là người Việt, bố người Pháp. Người đẹp nói được tiếng Việt, Pháp, Anh, Tây Ban Nha. Cô lọt vào top 6 Miss Universe Vietnam 2023 và đầu quân vào công ty giải trí của Trương Ngọc Ánh. Cô được đánh giá thể hình đẹp, catwalk chuyên nghiệp. Người đẹp diễn cho nhiều chương trình thời trang trong nước cũng như show của các nhà thiết kế tên tuổi như Công Trí, Chung Thanh Phong.

Cô hiện là trưởng phòng điều hành và quản lý nguồn cung cho một công ty thiết kế nội thất cao cấp tại TP HCM. Lydie Vu thích du lịch và từng đến thăm nhiều thành phố lớn của hơn 20 quốc gia. Cô còn thực hiện nhiều dự án cộng đồng trong đó có “From The Ground Project” – nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em vùng xa.

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) lần đầu tiên tổ chức vào năm 2009. Đến nay, đây là một trong sáu cuộc thi nhan sắc được quan tâm trên thế giới, diễn ra thường niên do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A – WBA), trụ sở ở Panama điều hành. Nhiều thí sinh Việt từng đi thi và đạt được một số thành tích nổi bật gồm: Nguyễn Thu Mây – Á hậu 3 năm 2011, Kim Duyên – Á hậu 2 năm 2022, Đặng Thanh Ngân – Á hậu 4 năm 2023.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM