Trang chủ » Đời sống
21 Tháng Bảy, 2023 6:43 chiều

Ngày cưới đến gần nhưng bị dời lại mãi mãi: xe đầu kéo vượt ẩu tiễn cặp đôi về bên kia thế giới

Cứ ngỡ cả hai sẽ tay trong tay tiến vào lễ đường trong ngày cưới đang đến gần và chào đón đứa con đầu lòng trong niềm hạnh phúc rạng ngời. thế nhưng niềm vui ấy đã bị gác lại mãi mãi, thay vào đó 2 gia đình phải tiễn biệt người thân của mình. Nỗi bi kịch ấy gây xe bởi tài xế xe đầu kéo đã vượt ẩu khi vào khúc cua và lao thẳng vào chiếc xe đang lưu thông ở sát lề chiều ngược lại.

Nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc trước hành vi điều khiển xe không đảm bảo an toàn của tài xế xe đầu kéo, đồng thời cảm thấy xót xa cho gia đình cặp đôi khi ngày cưới đang đến gần và sẽ chào đón thành viên mới không lâu sau đó, thế nhưng mọi việc đã chuyển từ hỷ sự sang tang sự. Thông tin và clip về vụ việc đăng trên NLĐ đã nhận về nhiều ý kiến bình luận, phần lớn chia sẻ nỗi xót xa với cặp đôi đi xe máy và mong muốn cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi của người tài xế xe đầu kéo. Chi tiết về vụ việc này, ngày 20-7, Công an huyện Ứng Hoà (TP Hà Nội) đang điều tra vụ va xe đặc biệt nghiêm trọng, khiến 2 người không qua khỏi.

hình ảnh

Đôi nam nữ đi xe máy đang di chuyển đúng làn đường – Ảnh chụp màn hình clip: NLĐ

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng gần 14 giờ ngày 17/7 trên quốc lộ 21B, đoạn đi qua thôn Thanh Bồ, xã Lưu Hoàng, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Hình ảnh từ camera an ninh của nhà dân, vào thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe đầu kéo kéo theo rơ-mooc lưu thông trên quốc lộ 12B hướng Hà Nội – Hà Nam. Khi đến khu vực Dốc Bồ, xe đầu kéo đã chạy sang làn đường đối diện để vượt một chiếc xe buýt đang đi cùng chiều ở khúc cua khuất tầm nhìn. Cùng lúc này, chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển chở một cô gái di chuyển theo hướng ngược lại.

hình ảnh

Xe đầu kéo vượt ẩu lấn sang làn đường bên kia – Ảnh chụp màn hình clip: NLĐ

Bởi vì khuất tầm nhìn khi vượt ẩu ở khúc cua, chiếc xe đầu kéo đã va thẳng vào xe máy đi đúng làn đường ở chiều ngược lại. Vụ va chạm khiến 2 người đi xe máy ngã ra đường và không qua khỏi sau đó. Sau khi clip ghi lại vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ bức xúc với cách vượt ẩu của tài xế lái xe đầu kéo, đồng thời mong muốn cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm tài xế này.Được biết, đôi nam nữ này đang chuẩn bị kết hôn. Đau lòng hơn, thời điểm xảy ra vụ việc khiến đôi nam nữ không qua khỏi, cô gái trẻ đang mang bầu.

hình ảnh

Ngày cưới với sự tham gia đông đủ của người thân hai họ, trong sự chúc phúc của bạn bè, chào đón thành viên mới trong niềm hạnh phúc của 2 bên gia đình, những sự đó đã không còn có thể diễn ra, thay vào đó hai gia đình phải lo tang sự cho người thân của mình, thật không có từ ngữ nào có thể diễn tả được nỗi đau này. Xem qua clip mọi người đầu thấy được cái xe rõ ràng của người tài xế xe đầu kéo, vượt quá ẩu ở khúc cua gây nên sự việc đau lòng khiến hai người không qua khỏi. Mong rằng hành vi này của người tài xế sẽ bị cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm để tránh sự việc tương tự có thể xảy ra gây nên nỗi đau thương của các gia đình.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM