Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
10 Tháng Ba, 2024 7:00 chiều

Nam Em – Quế Vân ‘phán xét’ Mai Phương ngay chung kết Miss World, thái độ ra mặt

Cặp chị em ‘lắm tai nhiều tiếng’ Nam Em và Quế Vân, bất ngờ lên livestream cùng xem chung kết Miss World lần thứ 71 – Hoa hậu Thế giới. Màn soi xét đại diện Việt Nam là Mai Phương, khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Tối ngày 9/3 theo giờ Việt Nam, đêm chung kết cuộc thi nhan sắc đẳng cấp bậc nhất là Miss World – Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 đã chính thức được diễn ra tại Ấn Độ. 112 thí sinh, đến từ khắp nơi trên thế giới, cùng chung một tinh thần hừng hực khí thế đã đem lại một đêm chung kết mãn nhãn khán giả toàn cầu. Trải qua các phần thi, BTC đã công bố thứ tự gọi top theo format, từ top 40, top 12 đến top 8, top 4 và cuối cùng là top 2 chung cuộc, gồm hoa hậu và á hậu.

Nam Em - Quế Vân phán xét Mai Phương ngay chung kết Miss World, thái độ ra mặt - Hình 1

Đại diện của Việt Nam năm nay là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Dù được kỳ vọng khá nhiều từ fan sắc đẹp, nhưng người đẹp gốc Đồng Nai phải ngậm ngùi dừng chân ở top 40 chung cuộc, cô vào top nhờ chiến thắng thử thách Multimedia. Trước đó, cô cũng đạt thành tích top 25 thử thách Head to Head.

Nam Em - Quế Vân phán xét Mai Phương ngay chung kết Miss World, thái độ ra mặt - Hình 2

Tuy nhiên, nếu so với những đại diện đi trước, thì Mai Phương có phần ‘khiêm tốn’ hơn về những giải phụ. Vì thế, dù tiếc nuối nhưng netizen cũng cho rằng, top 40 đã vừa vẹn với khả năng của Mai Phương, đủ để kéo dài chuỗi vào top của Việt Nam tại Miss World, kể từ năm 2017 đến nay.

Nam Em - Quế Vân phán xét Mai Phương ngay chung kết Miss World, thái độ ra mặt - Hình 3

Bên cạnh sự chú ý từ kết quả của Mai Phương, thì fan sắc đẹp trong đêm chung kết vừa qua, cũng vô cùng xôn xao trước màn livestream theo dõi phần thi của Mai Phương, từ cặp ‘chị em tai tiếng’ Nam Em và Quế Vân. Theo đó, thái độ của cả hai khi nhận xét ‘đàn em’ đã bị cho là ngạo mạn, có phần thiếu tôn trọng.

Nam Em - Quế Vân phán xét Mai Phương ngay chung kết Miss World, thái độ ra mặt - Hình 4

Theo đó, khi Mai Phương xuất hiện trên sân khấu chung kết Miss World, thay vì theo dõi với tinh thần ủng hộ đại diện Việt Nam, thì Nam Em và Quế Vân lại không mấy hào hứng. Theo đoạn clip được cắt ra và lan truyền rộng rãi, Nam Em có hờ hững nói: “Để xem Việt Nam hào quang tới đâu”. Sau đó cả hai phá lên cười, nhìn nhau và nói: “Cũng được, cũng được. Chắc cũng vào top vui vẻ”.

Nam Em - Quế Vân phán xét Mai Phương ngay chung kết Miss World, thái độ ra mặt - Hình 5

Với màn phán xét này, ngay lập tức Nam Em và Quế Vân đã nhận về nhiều phản ứng gay gắt. Cho rằng, cả hai không bằng ‘đàn em’, nhưng lại tỏ vẻ giỏi giang, hơn người. Thậm chí, Nam Em trước đó cũng từng là bạn cùng thi với Mai Phương tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, năm ấy cô bại trận, chỉ vào đến top 10 và Mai Phương là người chiến thắng. Việc này khiến netizen càng thấy bất bình hơn, khi người đẹp gốc T.iền Giang có những thái độ trên, lúc xem Mai Phương trên sân khấu quốc tế.

Nam Em - Quế Vân phán xét Mai Phương ngay chung kết Miss World, thái độ ra mặt - Hình 6

Nam Em - Quế Vân phán xét Mai Phương ngay chung kết Miss World, thái độ ra mặt - Hình 7

Năm nay, ngôi vị cao quý nhất đã được trao cho người đẹp Krystyna Pyszková, đại diện của Cộng hoà Séc. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Liban. Với chiến thắng của người đẹp sinh năm 1999 này, cô cũng đã chính thức mang chiếc vương miện Miss World về cho quê nhà sau 18 năm. Trước đó, Cộng hoà Séc từng đạt vương miện Hoa hậu Thế giới lần đầu tiên vào năm 2006.

Nam Em - Quế Vân phán xét Mai Phương ngay chung kết Miss World, thái độ ra mặt - Hình 8

Nam Em - Quế Vân phán xét Mai Phương ngay chung kết Miss World, thái độ ra mặt - Hình 9

Miss World lần thứ 71 cao 1m8, được nhận xét có vẻ đẹp búp bê giống Miss World 2023 – Karolina Bielawska. Mỹ nhân 24 t.uổi, tốt nghiệp ngành Luật tại Đại học Karl, Praha, đang theo học thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MCI Innsbruck, Áo. Á hậu 1 – Yasmina Zaytoun, 21 t.uổi, sinh viên chuyên ngành báo chí. Người đẹp đến từ Liban cao 1m67, gương mặt được nhận xét hài hòa. Trước đó, cô là một trong 5 thí sinh chiến thắng phần thi Head to Head Challenge, chắc suất top 40 tại đêm chung kết.

Nam Em - Quế Vân phán xét Mai Phương ngay chung kết Miss World, thái độ ra mặt - Hình 10

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM