Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
8 Tháng Ba, 2024 3:54 chiều

Nam Em được 1 nữ Việt kiều tuyên bố lo trọn gói, bảo lãnh qua Mỹ chữa bệnh

Người dùng mạng xã hội lại được dịp xôn xao trước thông tin Hoa khôi Nam Em – nhân vật lắm tai nhiều tiếng trong thời gian qua, được một nữ Việt kiều tuyên bố muốn giúp cô bảo lãnh sang Mỹ để chữa bệnh trầm cảm.

Những ngày qua, cái tên của Hoa khôi, ca sĩ Nam Em, đang là đề tài nóng, phủ sóng diện rộng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Liên tục sử dụng các kênh truyền thông để livestream, phát ngôn nhiều nguồn thông tin chưa được kiểm chứng, Nam Em đã réo tên nhiều nhân vật trong showbiz gây định hướng trong dư luận.

Nam Em được 1 nữ Việt kiều tuyên bố lo trọn gói, bảo lãnh qua Mỹ chữa bệnh - Hình 1

Việc liên tục tạo sóng gió trên mạng xã hội, khiến Nam Em phải chịu những hậu quá lớn. Theo đó, Sở TT-TT TP.HCM đã vào cuộc và ra lệnh xử phạt người đẹp số t.iền lên đến 37,5 triệu đồng. Chưa hết, nhiều chương trình, show diễn cũng đồng loạt gạch tên Nam Em, khiến cuộc sống của cô dần trở nên lao đao.

Nam Em được 1 nữ Việt kiều tuyên bố lo trọn gói, bảo lãnh qua Mỹ chữa bệnh - Hình 2

Dân mạng còn nhận xét, cho rằng có thể tình trạng tâm lý của Nam Em hiện tại đang không được ổn định, chính vì thế mới có những chia sẻ đụng chạm, tiêu cực như trên. Giữa lúc dư luận đang xôn xao, thì mới đây, một nữ Việt kiều đang sống ở nước ngoài, đã lên tiếng tuyên bố muốn giúp Nam Em sang Mỹ, lo trọn gói bảo lãnh để có thể chữa bệnh cho cô.

Nam Em được 1 nữ Việt kiều tuyên bố lo trọn gói, bảo lãnh qua Mỹ chữa bệnh - Hình 3

Được biết, người phụ nữ này có tên là Hồng Trinh, thông qua kênh Youtube của Youtuber Quốc Võ, nữ Việt kiều này có những giãi bày về Nam Em: “Nam Em ban đầu rất nhút nhát và hiền lành, nhưng ngày hôm nay vì bất mãn quá mà đi đến những hành động nổi loạn. Cũng phải cảm ơn các cơ quan chức năng, đã nhanh chóng vào cuộc để cảnh cáo Nam Em, giúp Nam Em bình tĩnh lại. Nếu sang Mỹ chữa bệnh thì hoàn cảnh sẽ thay đổi. Theo như tôi thấy, nếu ở Việt Nam, Nam Em sẽ thu mình vô cái thế giới riêng của mình, không đi ra ngoài xã hội nhiều.

Nam Em được 1 nữ Việt kiều tuyên bố lo trọn gói, bảo lãnh qua Mỹ chữa bệnh - Hình 4

Thậm chí về quê, Nam Em còn nói sẽ bị chỉ trích nhiều, không dám về. Thì nếu sang bên Mỹ chữa trị, theo kinh nghiệm của tôi thì sẽ khoảng 6 tháng, sau đó tiếp tục điều trị thì Nam Em sẽ dần dần thay đổi. Tôi có quen rất nhiều bác sĩ, giúp nhiều em trong trường hợp tương tự như Nam Em, nên tôi có thể giúp Nam Em”.

Nam Em được 1 nữ Việt kiều tuyên bố lo trọn gói, bảo lãnh qua Mỹ chữa bệnh - Hình 5

“Ở Mỹ có rất nhiều trường hợp nghiên cứu, nếu đem một trường hợp ở nước khác đến đây, thì họ sẽ có những chương trình nghiên cứu. Nếu chỉ là trầm cảm hay nổi loạn thì bình thường, nhưng Nam Em lại là người tài năng, nay lại như vậy. Nếu đem trường hợp mới đây ra để nói chuyện, thì họ sẽ hỗ trợ, cho thuốc và chữa trị không mất tiền”, nữ Việt kiều nói thêm.

Nam Em được 1 nữ Việt kiều tuyên bố lo trọn gói, bảo lãnh qua Mỹ chữa bệnh - Hình 6

Chị Hồng Trinh còn cho biết, về việc ăn ở, nơi ở thì cô sẽ hoàn toàn giúp đỡ: “Nhà tôi có điều kiện để tiếp đón và giúp đỡ Nam Em. Tôi không phải đem sang đây để mướn nhà ở hay ở khách sạn, mà nhà tôi có đủ mọi điều kiện”. Youtuber Quốc Võ còn cho biết sẽ tài trợ vé máy bay sang Mỹ cho Nam Em. Hiện tại thông tin trên đang khiến dư luận không ngừng xôn xao, bên cạnh đó là réo gọi Nam Em, mong cô suy nghĩ về lời đề nghị này. Đoạn clip được đăng tải, cũng đã thu về hàng chục nghìn lượt xem, nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Nam Em được 1 nữ Việt kiều tuyên bố lo trọn gói, bảo lãnh qua Mỹ chữa bệnh - Hình 7

Hiện tại phía Nam Em vẫn chưa hề lên tiếng gì thêm về thông tin sẽ sang Mỹ chữa bệnh cùng nữ Việt kiều trên. Việc sang Mỹ là điều không phải quyết định ngay. Netizen cũng cho rằng, chuyện này chỉ sẽ thành sự thật, nếu như Nam Em đồng ý, bởi nếu chỉ xuất phát từ một phía nữ Việt kiều, thì cũng sẽ không có kết quả gì.

Nam Em được 1 nữ Việt kiều tuyên bố lo trọn gói, bảo lãnh qua Mỹ chữa bệnh - Hình 8

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM