Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
10 Tháng Ba, 2024 1:33 chiều

Nam Anh ngầm xác nhận Nam Em đã chia tay chồng sắp cưới và còn có động thái ăn mừng?

Chị gái sinh đôi của Nam Em đăng dòng trạng thái phấn khởi, được cho là ám chỉ đến chuyện của em gái.

Mới đây, Nam Anh – chị gái sinh đôi của Nam Em đã đăng lên trang cá nhân: “Cả đất nước ăn mừng. Xin chúc mừng… Giác ngộ”.

Động thái của Nam Anh được cho là đề cập đến việc Nam Em quyết định chia tay chồng sắp cưới sau loạt thị phi. Bởi cách đây vài giờ, Nam Em cũng ẩn ý về việc đã được tự do và không còn vướng vào tình yêu.

Nam Anh ngầm xác nhận Nam Em đã chia tay chồng sắp cưới và còn có động thái ăn mừng? - Ảnh 2.

Nam Anh chúc mừng, ẩn ý việc Nam Em đã chia tay chồng sắp cưới?

Nam Anh ngầm xác nhận Nam Em đã chia tay chồng sắp cưới và còn có động thái ăn mừng? - Ảnh 3.

Động thái của Nam Em sau khi cãi nhau với chồng sắp cưới trên livestream

Trên livestream tối 9/10, Nam Em đã có cuộc cãi vã căng thẳng với chồng sắp cưới. Cô tố chồng sắp cưới là người gia trưởng, nhắn tin hăm dọa và có những lời lẽ tiêu cực khi cô sang nhà Quế Vân chơi, khi say xỉn lại lên livestream nói năng thiếu kiểm soát. Nam Em cũng khó chịu khi chồng sắp cưới luôn tỏ ra mình là “anh hùng cứu mỹ nhân”. Cô tuyên bố nếu không thay đổi được những điều này thì sẽ chia tay với anh.

Nam Anh ngầm xác nhận Nam Em đã chia tay chồng sắp cưới và còn có động thái ăn mừng? - Ảnh 4.

Nam Em – Nam Anh

Trước đó, Nam Anh cũng từng đề cập đến việc Nam Em bị chồng sắp cưới thao túng và cô hoàn toàn không ủng hộ chuyện tình cảm của em gái với người đàn ông này.

“Bây giờ Bùi Hữu Cường cô lập hết tất cả các mối quan hệ xung quanh Nam Em. Giờ cả em tôi cũng nghĩ không ai thương bà hơn ông Cường. Xin cứu cái gia đình tôi. Sao mà có thể nghĩ cái gì cũng xấu xa vậy?”, Nam Anh viết.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM