Trang chủ » Đời sống
5 Tháng Một, 2022 3:47 chiều

Mê mệt cô gái hơn 6 tuổi, chàng trai làm chị đẹp “dính bầu” để cưới, hôn nhân vỡ mộng

Gần 2 tháng sau lần gặp mặt đầu tiên, Oanh mang thai và tiến tới hôn nhân với Khương. Điều đó khiến cuộc sống vợ chồng của cả hai sau này gặp không ít vấn đề.
Hôn nhân sẽ rất khác so với lúc còn yêu, nhận định này đã được nhiều cặp vợ chồng khẳng định là đúng sau khi trải nghiệm cuộc sống vợ chồng. Chính vì vậy mà chúng ta thường nghe thấy những người có kinh nghiệm khuyên nhủ các cặp đôi cần tìm hiểu kỹ trước khi tiến xa hơn mối quan hệ yêu đương.

Trai trẻ mê mệt “chị đẹp” hơn 6 tuổi

Cặp đôi Nguyễn Tuấn Khương (29 tuổi, Quán quân chương trình Ca sĩ giấu mặt 2016) và bà xã Văn Thị Yến Oanh (35 tuổi, kinh doanh online) cũng là một cặp vợ chồng từng vỡ mộng hôn nhân vì “yêu nhanh cưới vội”.

Cặp đôi Tuấn Khương và Yến Oanh kết hôn đến nay đã được 2 năm và có một em bé 1,5 tuổi.

Cặp đôi biết nhau lần đầu qua Facebook, ấn tượng đầu tiên mà Khương thấy ở bà xã đó là một người phụ nữ thông minh, có đầu óc kinh doanh, nền tảng sự nghiệp tốt và rất yêu thương mọi người xung quanh.

Vì vậy, Khương nghĩ rằng đây chính là người phụ nữ của đời mình mà không cần phải đi tìm đâu xa nữa. Tuy nhiên, Khương kiên trì nhắn tin cho Oanh 6 tháng trời mà không nhận được bất cứ lời hồi âm nào từ “chị đẹp“.

Về phía Oanh, cô không cảm thấy an toàn trước tình cảm của một chàng trai kém 6 tuổi dành cho mình, thậm chí còn nghĩ có lẽ Khương đang đùa giỡn, nhắn tin chơi chơi mà thôi.

Dẫu vậy, Oanh vẫn cho Khương một cơ hội gặp mặt dù trong suy nghĩ của cô vẫn giữ quan điểm: “Gặp cho vui“. Kết quả, 2 người đã có một cuộc hẹn rất vui vẻ và sau đó thì nhắn tin qua lại nhiều hơn.

Cặp đôi quen nhau 2 tháng thì Oanh có bầu và nhanh chóng “về chung một nhà”..

Khương và Oanh có những tiến triển rất nhanh chóng trong quan hệ tình cảm, cặp đôi chính thức yêu nhau sau buổi gặp đầu tiên khoảng gần 3 tuần. Yêu chưa được 2 tháng thì Oanh phát hiện có bầu. Đây chính là bước ngoặt lớn nhất trong chuyện tình cảm của cặp đôi chị em này.

Cãi vã mỗi ngày đến mức xé giấy đăng ký kết hôn

Thời gian yêu và tìm hiểu chưa nhiều nên cuộc sống hôn nhân của Khương và Oanh gặp không ít bất đồng. “Cả hai đứa đều là những người có cá tính riêng và rất nóng tính nên hai vợ chồng xảy ra xung đột, cãi nhau nhiều đến mức mình bị stress.

Thời gian yêu và tìm hiểu không dài nên khi về chung sống, Khương và Oanh xảy ra nhiều bất đồng.

Ở chung mới phát hiện ra những cái xấu của nhau. Vợ chồng mình không cãi nhau chuyện gì lớn mà chỉ là những chuyện nhỏ nhỏ thôi nhưng cảm thấy rất khó chịu. Mình là người hơi cầu toàn, nếu đúng ý mình thì rất dễ nhưng lệch ý một cái là lại thành khó ngay” – Oanh giãy bày. Đỉnh điểm trong một lần cãi vã, Oanh đã xé tờ giấy đăng ký kết hôn ngay trước mặt chồng.

Còn đối với Khương, sau khi kết hôn anh cảm thấy vô cùng áp lực trước một người vợ quá thành công trong khi bản thân chưa có được thành tựu gì nổi bật. Không chỉ vậy, Khương còn rất buồn, tự ái khi vợ hay càm ràm, chê bai mình. Có khi sáng sớm vừa ngủ dậy đã thấy vợ phàn nàn khiến Khương rất mệt mỏi.

Phân trần về điều này, Oanh cho hay đó không phải là chê. Mà đơn giản cái gì chồng đã tốt rồi thì cô sẽ không nói, nhưng cái gì chưa tốt thì cần phải nói để anh biết. Oanh thừa nhận bản thân là người luôn khuyến khích, động viên để chồng nỗ lực phát triển bản thân.

Đến hiện tại, cả hai đã dần tìm được tiếng nói chung.

Sau tất cả, đến thời điểm hiện tại khi đã kết hôn được 2 năm, Khương và Oanh cũng đã vượt qua được giai đoạn chông chênh nhất. Sống chung với nhau, dần dần Khương cũng tìm ra cách xử lý khi vợ chồng mâu thuẫn, tranh luận để giữ lại sự êm ấm cho gia đình.

Chẳng hạn trước đây khi cãi vã, anh sẽ nói đến cùng nhưng bây giờ, Khương sẽ chọn tránh đi để không làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn. Cả hai đang không ngừng thay đổi để có thể cùng nhau tìm được tiếng nói chung và vun đắp cho tổ ấm luôn hạnh phúc.

Nguồn: Vợ chồng son, ảnh: Facebook nhân vật 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM