Trang chủ » Đời sống
2 Tháng Tư, 2022 2:29 chiều

Mẹ đơn thân xinh đẹp đi kiếm chồng bất ngờ bị con trai “phản đối”

Đứng trước sự phản đối “cực phũ” của cậu con trai 8 tuổi, liệu cặp đôi có cho nhau cơ hội tiến xa hơn?

Bạn muốn hẹn hò tập 781 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở Bình Dương là Đức Hoàng (38 tuổi) – kinh doanh tự do và Phương Thảo (29 tuổi) – chuyên viên tư vấn tài chính.

Phương Thảo là người hòa đồng, hoạt bát, dễ gần gũi nhưng sống nội tâm, hay khóc một mình và ưa gọn gàng sạch sẽ.

“Em là mẹ đơn thân, có bé trai 8 tuổi. Mối tình sâu đậm nhất của em cũng là với ông xã, cách đây 4 năm. Ông xã em không may bị tai nạn mất, hai mẹ con đang sống riêng với nhau được 4 năm rồi. Trước tiên em mong bạn nam hiểu được và thông cảm hoàn cảnh của em, nếu thương em thì thương con em nữa. Em cũng muốn bạn nam cao một chút, là một người mạnh mẽ, độc lập, có tính quyết đoán, công việc và kinh tế cũng phải ổn định”, mẹ đơn thân xúc động chia sẻ.

Đức Hoàng có ưu điểm dám làm dám chịu, nhanh lẹ, chắc, thích làm, thích ăn, thích chơi, thích ca hát, thích nấu ăn; nhược điểm khi đói thường khó chịu và có hút ít thuốc.

“Em trải qua 3 mối tình lâu và ấn tượng nhất. Mối tình đầu tiên năm 20 tuổi, thời học sinh được 5 năm, lúc đó còn nhỏ quá chưa suy nghĩ tới hôn nhân nên hai bên có sự đổ vỡ, dù có tiếc nuối nhưng vẫn ngậm ngùi chịu thôi. Mối tình thứ hai quen gần 2 năm, họ rất chiều ý em nhưng họ dữ quá em không chịu. Mối tình thứ ba được 2 năm chia tay do gia đình cô ấy điều kiện quá cao sang khiến em cảm thấy bị mặc cảm và muốn dừng lại. Em muốn người vợ biết sống, hiểu biết chuyện và yêu thương gia đình. Với em người phụ nữ từng trải qua một gia đình thì có con càng tốt hơn không có. Giả sử tụi em lấy nhau lỡ không có con thì sao, có con là do ông trời nữa. Mình chỉ tính từ giờ trở đi thôi, quá khứ không tính nữa. Thương người thương cả đường đi”, đàng trai cho biết.

Trò chuyện với người thân đi cùng, mẹ đàng gái có những chia sẻ gây xúc động rằng: “Bé Thảo nhà chị cũng mạnh mẽ, chịu khó. Hai mẹ con sống với nhau cũng rất là buồn nên cần một điểm tựa. Giờ đã gần 30 tuổi, không còn trẻ trung gì nữa và thời gian đau buồn đã qua, cầu mong con gặp được một bạn trai hiểu biết thông cảm được cho hoàn cảnh của hai mẹ con. Nghe bạn trai nói chị rất mừng và xúc động, còn lại cái duyên thì tùy hai đứa. Chị thấy bạn trai đây rất ưu tú, tất cả phải có thời gian để tìm hiểu coi hai đứa có duyên đến với nhau hay không. Cũng mong cả hai cho nhau cơ hội để cùng nhau nương tựa khoảng thời gian sắp tới”.

Tiếp đó, khi ông mối hỏi cậu con trai 8 tuổi theo mẹ đi hẹn hò: “Con trai có muốn mẹ lấy chồng chưa?”, cậu bé hồn nhiên trả lời khiến ai cũng bất ngờ: “Dạ, không! Chú này xấu mà không cao bằng cha con”.

Mở rào gặp gỡ, đứng trước bà mẹ đơn thân xinh đẹp, đàng trai bối rối cho biết: “Con trai yêu bằng mắt, yêu cái ban đầu, cảm giác thích. Thời gian sau mình tìm hiểu nữa sẽ biết nhiều hơn nhưng trước mắt mình chỉ biết thích, thích bạn – thích em. Không biết nói sao hết, nó chạm gì đó ngay con tim mình khiến mình hơi bối rối một xíu”.

Đức Hoàng cũng thẳng thắn chia sẻ về quan điểm con chung, con riêng rằng: “Nếu sau này khi thành vợ chồng, mình có con riêng trai hay gái cũng là con. Anh sẽ thương con em nhiều hơn một chút. Giả sử anh có một cây kẹo, anh chỉ cho con chung thì em sẽ buồn, nếu cho con riêng của em thì em sẽ hạnh phúc. Anh cho một được hai, anh nghĩ là vậy”.

“Em quan niệm công bằng, miễn mình đừng để các con cảm thấy đứa này hơn đứa kia”, Phương Thảo đáp.

Trước khi đưa ra quyết định, đàng trai chủ động tiến tới nắm tay bạn gái hát câu hát trong bài anh tự sáng tác đầy ngọt ngào: “Anh thích em rồi. Chỉ vì giờ đây lòng anh muốn nói yêu em. Đừng có buông tay anh nha. Tình yêu của anh trời cao chứng minh. Lời anh nói nguyện cả tấm lòng, mong em hiểu thấu lòng anh. Về với bên gia đình mình, mong em nhanh quyết định tụi mình đính hôn”…

Kết thúc cuộc hẹn, dù bị con trai đàng gái “phản đối cực phũ” nhưng anh chàng U40 đã chinh phục được bà mẹ đơn thân xinh đẹp bằng sự chân thành. Cả hai cùng bấm nút trao nhau cơ hội tiến xa hơn trong niềm vui của ông bà mối và người thân.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM