Trang chủ » Đời sống
14 Tháng Bảy, 2021 3:11 chiều

Mẹ đơn thân bị trai Tây lừa hết sành sạch sanh: Trắng tay, con nhỏ đói phải uống nước lọc

Chỉ vì ham mê trai đẹp mà người mẹ thân nhẹ dạ đã chuyển hết tiền cho một tài khoản Facebook tự xưng là trai Tây cao to, đẹp trai để giờ hối hận đã muộn màng.

Mới đây, câu chuyện của người mẹ đơn thân chỉ vì một phút nhẹ dạ đã bị lừa hết 12 triệu đã thu hút sự quan tâm rất lớn trên mạng xã hội. Cụ thể, người phụ nữ này chia sẻ:

“Em là mẹ đơn thân nuôi con một mình, vừa mới sinh được 2 tháng, vốn dĩ thấy có người muốn giúp và muốn chăm sóc cho mình nên em rất yên lòng và sẵn sàng.”

Người đàn ông kia đã gợi ý cô chuyển cho hắn 12 triệu để anh ta lo cho hai mẹ con cô có cuộc sống đầy đủ. Người mẹ trẻ đã tin lời ‘tên sở khanh’ đi vay mượn, cắm CMND để đủ 12 triệu chuyển cho hắn. Và kết quả, không có một cuộc sống đẹp nào xảy ra với hai mẹ con, hiện thực là cô bị lừa hết sạch tiền. Sữa mẹ không đủ nên con quấy khóc, không có cả tiền mua sữa cho con.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của người mẹ đơn thân
Tin nhắn của gã sở khanh
Tài khoản facebook giả đã lừa tiền của bà mẹ đơn thân

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, nhiều người đã vào động viên bà mẹ trẻ và nhắc nhở chú ý hơn:

Giờ lừa đảo ghê lắm, chị phải cẩn thận hơn chứ, cuộc sống này đâu màu hồng đâu.

– Chỉ tội đứa trẻ, giờ chẳng có gì ăn.

– Dại trai nó khổ thế ấy, mong bác rút kinh nghiệm. 

Hiện tại, tâm trạng của người mẹ đơn thân rất bất ổn, thật sự rất cần sự giúp đỡ. Mong rằng đây là bài học cảnh tỉnh cho chị em còn mê vào trai đẹp và lời hứa sẽ chăm sóc mình cả đời của những ngã sở khanh.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM