Trang chủ » Đời sống
12 Tháng Bảy, 2023 5:19 chiều

Mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh: ‘Tôi không bênh con nhưng chuyện đổ vỡ xuất phát từ con dâu’

Bà cho biết con dâu cũ toàn đi đêm về hôm, ngày nào cũng 3 – 4 giờ sáng mới về đến nhà. 

Những ngày qua, câu chuyện về gia đình của Diệp Lâm Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau khi cả cựu người mẫu và chồng cũ đều lên tiếng “bóc phốt” nửa kia thì mới đây, mẹ chồng cũ của cựu người mẫu đã trả lời phỏng vấn trên Phunuso để mọi người cùng hiểu rõ vụ ly hôn của vợ chồng Diệp Lâm Anh không chỉ là lỗi của con trai bà.

Mẹ thiếu gia Nghiêm Đức cho biết khi Diệp Lâm Anh về làm dâu, chưa bao giờ người đẹp Hà thành phải thiệt thòi. Nhà không có con gái nên bà xem con dâu như con gái, thường xuyên chia sẻ tâm sự với nhau mọi chuyện. Tuy nhiên sau này, chuyện của các con đã làm mọi thứ khác đi rất nhiều.

hình ảnh

Diệp Lâm Anh từng rất thân thiết với mẹ chồng cũ. (Ảnh: FBNV)

Mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh cũng khẳng định những câu chuyện từ con dâu cũ đã sai lệch đi rất nhiều so với thực tế nên giờ đây bà quyết định lên tiếng. “Gia đình tôi chẳng ai muốn lên tiếng và tôi cũng dặn con, đừng đi đôi co với phụ nữ, nhất là người từng là vợ của con. Nhưng mọi người cũng nên nhìn nhiều chiều để hiểu, thay vì nghe một phía sẽ hiểu không đúng bản chất câu chuyện, nhất là những câu chuyện từ Diệp Lâm Anh cũng đã sai lệch quá nhiều.

Như chuyện cắt cái túi, khi thấy hai con ầm ĩ, tôi cũng lo lắng. Không người mẹ nào thấy con cái mình như thế mà không có giải pháp gì. Khi đó, tôi đã gọi điện cho cô bạn của con trai mình, cô bé ấy khẳng định chỉ là bạn bè chơi chung và sinh nhật thì Đức tặng quà như bao người bạn khác.

Sau đó cô gái bảo, nếu cái túi gây hiểu lầm và làm ảnh hưởng đến gia đình Đức thì cháu xin gửi lại. Nhưng phụ nữ có ghen tuông, tôi nghĩ cũng là bình thường. Mọi chuyện đã được giải quyết và mọi người trở về với cuộc sống của mình, trong căn nhà chung” – mẹ chồng Diệp Lâm Anh nói.

hình ảnh

Mẹ Nghiêm Đức cho rằng câu chuyện của Diệp Lâm Anh kể lại đã sai lệch đi rất nhiều. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Bà cũng tiết lộ đã giấu rất nhiều thứ về lối sống và sinh hoạt của con dâu với con trai và chồng bà. Mẹ Nghiêm Đức nói: “Diệp Lâm Anh đi đêm về hôm cũng nhiều. Tôi giấu gia đình, nói với người giúp việc nếu chồng tôi có hỏi thì bảo chị Cún về lúc 11 giờ nhưng thực tế toàn 3-4 giờ sáng. Tôi nhắc nhở thì Diệp Lâm Anh bảo con không thể sinh hoạt khác được, công việc con phải thế. Thực tế, lối sống đi đêm về hôm thực sự không phù hợp với văn hoá gia đình tôi đâu”.

Bà nội của hai con Diệp Lâm Anh bày tỏ bản thân không bênh con trai nhưng nguồn cơn của đổ vỡ xuất phát từ Diệp Lâm Anh chứ không phải Nghiêm Đức. Bà nói rằng vợ chồng cựu người mẫu đã xảy ra một thời kỳ khủng hoảng, đến khi con trai gọi tôi và mẹ của Diệp Lâm Anh đến thì tôi mới biết có chuyện.

“Đức quyết không tha thứ nhưng tôi và cả mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn khuyên Đức, bỏ qua được thì cứ bỏ qua, còn con cái nữa. Tôi cũng khuyên Diệp Lâm Anh, sai thì xin lỗi và khắc phục. Chuyện cụ thể như thế nào đi đến hậu quả như vậy, tôi nghĩ nên hỏi con trai tôi và Diệp Lâm Anh là rõ hết” – mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh nói.

hình ảnh

Mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh khẳng định nguồn cơn của sự đổ vỡ bắt nguồn từ con dâu. (Ảnh: FBNV)

Cũng trong buổi phỏng vấn, bà tiết lộ thêm hành động Nghiêm Đức chặn xe Diệp Lâm Anh trước trường học của con từng gây xôn xao dư luận. Mẹ chồng cũ người đẹp sinh năm 1989 kể lại: “Khi Diệp Lâm Anh dọn ra riêng thì mang theo một đứa con. Chắc cô ấy hiểu gia đình tôi thương con cháu đến mức nào. Có thời gian dài chẳng hiểu giận dỗi gì, cô ấy không cho gia đình tôi gặp cháu. Chồng tôi bảo Đức đi đón cháu thì Diệp Lâm Anh không cho gặp.

Rồi một buổi chiều, trường báo cháu tôi bị sốt cao, gọi cho mẹ cháu không được, nhà trường mới sốt ruột nên vợ chồng tôi nói Đức đi đón con.

Nhiều tuần trước đó gia đình tôi muốn gặp con nhưng cô ấy không cho gặp. Đó là khoảng thời gian cô ấy đưa ra nhiều điều kiện, như là nếu muốn gặp thì đáp ứng một số điều kiện của cô ấy. Cho đến khi cháu bị sốt, gia đình tôi lo lắng, bảo Đức đi đón cháu thì xảy ra cơ sự bị quay phim rồi tung hê lên mạng.

Người ta bàn tán, bình luận, nói Đức n.g.h.i.ệ.n, tôi hoang mang lắm. Hai vợ chồng tôi gặng hỏi có phải vậy không, sau đó đưa con đi xét nghiệm, thì không có như thế.

Tôi hiểu, một người cha vì muốn gặp con, muốn ông bà gặp cháu, trong lúc con sốt, mà bị cấm cản nên có những hành xử hơi lỗ mãng, cũng dễ hiểu, dù chúng tôi buồn lòng lắm”.

hình ảnh

Hình ảnh chồng cũ Diệp Lâm Anh chặn đầu xe vợ gây xôn xao trên mạng xã hội. (Ảnh: saostar)

Bà khẳng định không can thiệp vào chuyện của các con nhưng khi bị Diệp Lâm Anh lôi vào cuộc bằng cách đăng clip lên mạng xã hội hội thì đã quá sức chịu đựng. Mẹ Nghiêm Đức cho biết những ngày qua gia đình bà bị dư luận chỉ trích, thậm chí nhắn tin điện thoại để mắng chửi thậm tệ. Chính vì vậy, bà không thể giữ im lặng được nữa.

hình ảnh

Sau khi con dâu cũ tung clip có mặt mình, mẹ thiếu gia Nghiêm Đức quyết định lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM