Trang chủ » Đời sống
12 Tháng Một, 2024 11:28 sáng

Lý Nhược Đồng hội ngộ hình ảnh “Tiểu Long Nữ” của bản thân sau 28 năm, nhan sắc ở t.uổi U60 ra sao?

Vẻ ngoài của Lý Nhược Đồng nhiều năm qua vẫn luôn là chủ đề được công chúng quan tâm.

Vừa qua, Lý Nhược Đồng có đăng tải video ghi lại hành trình khám phá ẩm thực và những văn hóa, trò chơi t.uổi thơ ngày xưa.

Trong một khoảnh khắc, khi bước vào một cửa hàng cũ, Lý Nhược Đồng vô tình bắt gặp hình ảnh nhân vật “Tiểu Long Nữ” mà cô từng đảm nhận cách đây 28 năm được dán trên tường. Ngay lập tức, Lý Nhược Đồng đã diễn lại khoảnh khắc vuốt tóc huyền thoại giống hệt trên poster phim “Thần Điêu Đại Hiệp”.

Lý Nhược Đồng hội ngộ hình ảnh Tiểu Long Nữ của bản thân sau 28 năm, nhan sắc ở t.uổi U60 ra sao? - Hình 1

Lý Nhược Đồng gây sốt khi đọ sắc với chính poster “Tiểu Long Nữ” của bản thân cách đây 28 năm

Hình ảnh này của Lý Nhược Đồng nhanh chóng trở nên “viral” trên mạng xã hội. Đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự bất ngờ trước nhan sắc chẳng những không thay đổi mà ngày càng lên hương của Lý Nhược Đồng.

Hiện tại dù đã bước sang t.uổi U60, nhưng nhan sắc cũng như vóc dáng của Lý Nhược Đồng gần như không bị ảnh hưởng nhiều. Một trong những bí quyết giúp nàng “Tiểu Long Nữ” vẫn giữ được ngoại hình tươi trẻ và nuột nà là nhờ việc chăm chỉ luyện tập thể thao.

Lý Nhược Đồng từng không ít lần khiến công chúng ngỡ ngàng khi k.hoe t.hân hình cơ bắp săn chắc cùng vòng eo thon gọn. Vóc dáng với 0% mỡ thừa ở độ t.uổi U60 mà Lý Nhược Đồng sở hữu được xem là niềm ao ước của bao chị em phụ nữ.

Lý Nhược Đồng hội ngộ hình ảnh Tiểu Long Nữ của bản thân sau 28 năm, nhan sắc ở t.uổi U60 ra sao? - Hình 2

Lý Nhược Đồng hội ngộ hình ảnh Tiểu Long Nữ của bản thân sau 28 năm, nhan sắc ở t.uổi U60 ra sao? - Hình 3

Thân hình nuột nà Lý Nhược Đồng sở hữu là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ

Sinh năm 1966, Lý Nhược Đồng là nữ diễn viên nổi tiếng một thời của làng giải trí Hong Kong (Trung Quốc). Cô được công chúng biết tới nhiều qua hai vai diễn nổi tiếng là Tiểu Long Nữ trong “Thần Điêu Đại Hiệp” (1995) và Vương Ngữ Yên trong “Thiên Long Bát Bộ” (1997).

Lý Nhược Đồng hội ngộ hình ảnh Tiểu Long Nữ của bản thân sau 28 năm, nhan sắc ở t.uổi U60 ra sao? - Hình 4

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM