Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
16 Tháng Một, 2022 3:00 chiều

Lê Dương Bảo Lâm lên chức chủ tịch, mạnh miệng tuyên bố: “Từ giờ trở đi tôi chỉ ngồi hạng thương gia, không đi xe đò!”

Trong lần đi máy bay hạng thương gia, Dương Lâm cũng hé lộ việc anh lên chức “chủ tịch”.

Đối với các nghệ sĩ, việc đi máy bay ngồi hạng ghế thương gia có lẽ là điều đã quá bình thường. Thế nhưng điều này vẫn còn khá mới mẻ đối với Lê Dương Bảo Lâm. Anh vừa có những chia sẻ về “cuộc sống thượng lưu” của mình sau khi lên chức CEO.

Chia sẻ với mọi người, Lê Dương Bảo Lâm tự hào: “Xin chào mọi người đã đến với cuộc sống giám đốc của tôi. Thời gian hơn nửa năm qua, nếu ai theo dõi thông tin sẽ thấy tôi không còn là nghệ sĩ đơn thuần nữa mà đã lên chức CEO, tức giám đốc một công ty. Hồi trước tôi hay đóng hề này nọ trên sân khấu nên quản lý chỉ cho tôi đi máy bay hạng phổ thông thôi, là dạng ghế ngồi chật hẹp, bó lại như gà bó xôi ấy, không được ngồi khoang hạng sang như nhiều nghệ sĩ khác. Từ khi lên chức giám đốc, quản lý mới cho tôi ngồi khoang hạng thương gia, cảm giác vô cùng khác biệt, sung sướng lắm. Bình thường tôi ngồi ghế khoang thường, sợi dây an toàn chỉ bé như thắt lưng thôi, thắt vào hơi đau người, nhưng ngồi khoang hạng thương gia này thì dây an toàn to bằng nguyên cái cổ tay, êm ái lắm.

Ở hạng phổ thông, tôi phải ngồi bó hết chân lại, mỏi chân lắm. Lần này đi hạng thương gia, tôi được nằm trườn ra một cách đầy thoải mái. Tôi đi công việc mệt mỏi nên có chỗ nằm trên máy bay thật hết ý. Trước mặt tôi còn có cả màn hình tivi để coi phim thư giãn, giải trí. Tôi tự thấy mình ngồi ở hạng thương gia tức cũng là thương gia rồi nên hành động phải sang trọng, ý tứ, bấm nút bật màn hình cũng phải thật sang. Tôi còn có một đống tạp chí bên cạnh để đọc. Nhân viên đối xử với tôi cũng niềm nở, dễ thương, vui vẻ, dáng đẹp mà mặc đồ cũng đẹp, lại còn lễ phép. Tôi ngồi hạng thương gia nên được ưu ái lắm, được tới trước, mời nước. Nói thật, trong cuộc đời tôi đến bây giờ mới là lần thứ hai được ngồi hạng thương gia khi đi máy bay“.

Đồng thời, ‘anh Lâm Đồng Nai’ tuyên bố mình đã chính thức bước vào cuộc sống thượng lưu: “Từ giờ trở đi tôi chỉ ngồi hạng thương gia, không đi xe đò như trước. Tôi ít đi xe đò rồi, ghét lắm. Tôi đã là giám đốc rồi nên phải ngồi hạng thương gia thật nhiều, đi máy bay nhiều hơn. Từ nay, mọi người hãy gọi tôi là Lâm chủ tịch, Lâm CEO”.

Ngay khi clip được đăng tải và chia sẻ, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng tới ‘thánh livestream’ đã vượt qua những ngày tháng khó khăn, gặt hái thành công và được hưởng thụ thành quả. Cho tới bây giờ, nam diễn viên quê Đồng Nai được xem là một trong những nghệ sĩ cực kỳ nổi tiếng và thành đạt. Theo nhiều thông tin đồn thổi, Lê Dương Bảo Lâm thu nhập khoảng 3 tỷ đồng/tháng nhờ công việc livestream giới thiệu sản phẩm. Do vậy, cuộc sống của anh và gia đình cũng ngày càng thay đổi theo hướng sang chảnh, tiện nghi hơn. Hiện tại, cả gia đình đang ở biệt thự trị giá 7 tỷ đồng và liên tục đổi xế hộp tiền tỷ.

T.P (t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM