Trang chủ » Giải trí » Người đẹp
5 Tháng Sáu, 2024 2:05 chiều

Lâu lâu mới lên sóng, nàng dâu Cao Lãnh khoe nội y quyến rũ

Khi tham dự một sự kiện thời trang, nàng dâu Cao Lãnh khiến công chúng chú ý khi thả dáng với set đồ màu trắng cùng điểm nhấn là chiếc áo bra top bên trong, gợi cảm mà vẫn toát lên sự thú vị với người nhìn.

Hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền (biệt danh Khánh Huyền 2k4) là một trong những nhân vật nhận được nhiều chú ý của công chúng. Cô nổi tiếng từ các video trên mạng xã hội và được gọi với biệt danh ‘cô vợ quốc dân’.

Nói về gu cá nhân, Khánh Huyền sở hữu phong cách cuốn hút, gợi cảm. Một trong những style ăn mặc mà người đẹp yêu thích là kiểu váy áo hờ hững nội y, khoe được hình thể quyến rũ mà không hề phô phang.

Mới đây, khi tham dự một sự kiện thời trang, nàng dâu Cao Lãnh khiến công chúng chú ý khi thả dáng với set đồ màu trắng cùng điểm nhấn là chiếc áo bra top bên trong, gợi cảm mà vẫn toát lên sự thú vị với người nhìn.

Khánh Huyền sở hữu phong cách ăn mặc cuốn hút, gợi cảm.

Trước đó, Khánh Huyền cũng từng thử nghiệm kiểu phối này với set đồ theo tông đen cuốn hút.

Chiếc áo sơ-mi xuyên thấu được mix cùng bra top đồng điệu bên trong, tạo thành tổng thể hài hòa hoàn hảo. Chính điều này đã mang đến cái nhìn thú vị cho phong cách của nàng dâu Cao Lãnh.

Từng nhận nhiều ý kiến trái chiều cho phong cách ăn mặc cá nhân quá táo bạo song đến thời điểm hiện tại, Khánh Huyền đã thay đổi và vẫn cân bằng giữa góp ý khán giả cùng gu thời trang riêng.

Khánh Huyền ghi điểm với những bộ cánh tiết chế, có độ hở vừa phải.

Chính điều này cũng góp phần giúp hình ảnh của nàng KOL đẹp hơn trong mắt công chúng cũng như các thương hiệu, nhãn hàng lớn.

Khánh Huyền hiện tại biết cân bằng cái tôi cá nhân với lời góp ý của khán giả.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM