Trang chủ » Đời sống
17 Tháng Bảy, 2021 1:32 chiều

Kinh hãi khoảnh khắc đứt xích đu, 2 cô gái rơi xuống vách núi cao gần 2.000 m

Đang chơi xích đu thì bất ngờ sợi dây bị đứt, hai cô gái văng xuống vách núi với độ cao 2000m.

Dailymail đưa tin, mạng xã hội ở Nga những ngày qua đã lan truyền nhanh chóng đoạn video ghi lại khoảnh khắc hai nữ du khách gặp sự cố khi chơi trò xích đu mạo hiểm ở hẻm núi Sulak, Cộng hòa Dagestan. Hẻm núi Sulak được mô tả là hẻm núi sâu nhất ở châu Âu.

Theo đó, hai cô gái trẻ đang ngồi trên chiếc xích đu và được đẩy hướng ra khỏi vách núi cao trên 1.920 m để tận hưởng cảm giác mạnh. Xung quanh có khá nhiều người đứng xem và xếp hàng chờ đến lượt.  Trong lúc chơi, một bên dây xích đu bị đứt, hai cô gái bất ngờ rơi xuống khỏi vách đá.

Khoảnh khắc chiếc dây xích đu bị đứt.

May mắn là hai người này đã vướng vào một gờ gỗ chìa ra ngoài vách đá. Gờ gỗ này cũng bị vỡ sau cú va đập. Họ chỉ bị thương nhẹ, nhưng có dấu hiệu sốc tâm lý do vụ tai nạn. “Cả hai người đều bị xây xước và sốc tâm lý sau vụ tai nạn, nhưng không có ai bị thương nghiêm trọng. Thật rùng mình khi nghĩ không biết chuyện gì có thể xảy ra nếu họ rơi xuống vực ở độ cao đó”, một quan chức địa phương nói.

Sau vụ tai nạn, cả hai cô gái đều bị sốc tâm lý.

Sau khi video được lan truyền, cảnh sát đã mở cuộc điều tra về nguyên nhân gây ra sự cố nguy hiểm. Đồng thời, cơ quan Du lịch ở Dagestan cho biết xích đu “không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn”. Các cơ quan thực thi pháp luật và dịch vụ khác đã tiến hành các cuộc kiểm tra liên quan nhằm đảm bảo không có gì đe dọa cuộc sống và sức khỏe người dân trong tương lai.

Được biết, Trò chơi mạo hiểm này là hoạt động ưa thích của nhiều du khách khi tới đây.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Kinh hãi: Chỉ vài giây lơ là, người mẹ chứng kiến con bị ô tô cán qua người ngay trước cổng nhà

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM