Trang chủ » Đời sống » Xã hội
13 Tháng Bảy, 2021 2:32 chiều

Kỉ niệm 3 năm ngày cưới, cô dâu Thu Sao “chơi lớn” trồng hẳn vườn hoa bên bờ suối tặng chồng trẻ: “Em yêu chồng lắm”

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, cô dâu Thu Sao đã chia sẻ đoạn video tự tay đi trồng vườn hoa bên bờ suối để chuẩn bị cho kỉ niệm 3 năm ngày cưới với chú rể Hoa Cương.

Còn nhớ vào 3 năm trước, cặp đôi cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương đã khiến mạng xã hội xôn xao khi về chung một nhà. Với sự chênh lệch tuổi tác khá lớn, ai cũng lo lắng không biết chuyện tình này sẽ đi được bao xa. Thế nhưng, bỏ qua những lời dị nghị, đôi vợ chồng lệch tuổi hiện tại đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương trong dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới.

Trên trang cá nhân, cô dâu Thu Sao thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bình yên bên chồng. Cô cũng khiến dân mạng ghen tị vì được chú rể Hoa Cường chăm sóc chu đáo, tận tay vào bếp nấu cho vợ những món ăn ngon. Trước tình cảm ngày càng mặn nồng của cặp đôi, nhiều người đã bỏ qua những định kiến ban đầu và gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến hai vợ chồng.

Mới đây, cô dâu 62 tuổi lại một lần nữa thể hiện tình yêu với chú rể Hoa Cương khi tự tay cải tạo bờ suối để trồng hoa tặng chồng yêu nhân kỉ niệm 3 năm ngày cưới. Diện bộ đồ đơn giản, cô tự mình trồng những khóm hoa xuống đất với hi vọng hoa nhanh nở vì chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến ngày đặc biệt. Thấy vợ chuẩn bị công phu như thế, chắc hẳn chú rể Hoa Cương sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm đây.

Cô dâu Thu Sao tự tay trồng hoa bên bờ suối chuẩn bị kỉ niệm 3 năm ngày cưới với chú rể Hoa Cương.

Chị Thu Sao chia sẻ, tính đến nay chị và chồng đã quen biết nhau được 5 năm. Vào những lần kỉ niệm trước, vì không có thời gian nên chị không thể chuẩn bị công phu những món quà đặc biệt tặng chồng. Chính vì vậy, lần này chị sẽ tự tay tạo nên điều đáng nhớ với chú rể Hoa Cương để đánh dấu chặng đường chung sống hạnh phúc của cả hai.

Trước đó, khi chia sẻ với báo chí về cuộc hôn nhân nhiều dị nghị của mình, cô dâu Thu Sao cho biết: “Mấy năm qua rồi nhưng tôi thấy dường như chỉ mới ngày hôm qua thôi. Trong khoảng thời gian sau đám cưới hay cho đến tận bây giờ, rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng được đưa ra nhưng cũng không thể làm thay đổi tình cảm của vợ chồng tôi. Anh Cương và tôi luôn coi trọng sống với nhau như thế nào còn chuyện hơn tuổi hay không thì không quan trọng.”

Chị Thu Sao cũng cho biết thêm: “Đến hiện tại, với tôi thì ai nói gì cũng được. Tôi chỉ muốn nói là mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau và ai cũng có nhân phẩm của người đó, đừng vì điều gì mà chà đạp một cách quá đáng. Mọi người có thể nhìn nhận vợ chồng tôi ở góc độ thực tế hơn giống như tất cả mọi người khác.

Cặp vợ chồng lệch tuổi hiện tại đang có cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc.

Có lúc tôi tự hỏi là tại sao đàn ông 80 lấy vợ 20 thì xã hội không nói gì. Tất nhiên ở Việt Nam thì trường hợp của vợ chồng tôi cũng hơi khác một chút nhưng đàn ông mà được phép thì theo tính bình đẳng, phụ nữ cũng được như thế chứ. Tôi lấy chồng ít tuổi hơn nào phải cái lỗi, khi sống với nhau cũng chẳng phải cái tội mà mọi người lại chửi như vậy. Ai cũng có quyền lựa chọn hạnh phúc mà.

Vợ chồng tôi sống rất bình thường, bị đồn thổi cũng không bao giờ lên tiếng gay gắt. Tôi chỉ nói vợ chồng tuy hơn tuổi nhau nhưng cuộc sống vẫn vui vẻ, hạnh phúc. Cộng đồng mạng xin hãy hiểu đúng hơn và đừng dùng những lời nói không văn minh để xúc phạm người khác.”

Quả đúng như cô dâu Thu Sao chia sẻ, ai cũng có quyền hạnh phúc và lấy chồng kém tuổi cũng chẳng có gì là sai trái khi cả hai đều độc thân. Suốt 3 năm qua, mặc cho bao lời dị nghị nhưng vợ chồng chị vẫn đang sống hạnh phúc bên nhau khiến ai cũng cảm thấy ghen tị. Và rồi thời gian sẽ chứng minh cho tất cả, hy vọng rằng tình cảm của cặp đôi lệch tuổi này sẽ ngày càng mặn nồng hơn nữa!

Xem thêm: Ăn chơi cũng phải có đôi, thanh niên chở bạn gái “bốc đầu”, lạng lách trên đường rồi cùng nhau cười hớn hở

Lương Hòa

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM