Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
12 Tháng Hai, 2022 1:44 chiều

Không còn thời hoàng kim, giờ NS Duy Phương 1 chỉ vàng không mua nổi

Vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương tiếp tục cập nhật 1 video mới trên trang cá nhân. Trong đó, ông quay lại cảnh giao bánh bèo trong ngày khai trương cửa hàng năm mới. Trên đường đi giao bánh, nam nghệ sĩ đã có nhiều thời gian hơn để tâm sự cùng khán giả.

Nghệ sĩ Duy Phương trong video giao hàng ngày khai trương đầu năm. (Ảnh: YouTube Duy Phương)

Tôi mới khai trương cửa hàng bánh bèo ngày mùng 10 vừa qua và hôm nay đã có khách ủng hộ tôi, đặt tới 10 hộp bánh bèo. Vì vậy nên hôm nay tôi phải đi ship bánh bèo ra đường Tản Đà. Tôi rất vui mừng khi mới mở hàng đầu năm đã được khán giả ủng hộ. Tôi chúc các khán giả của tôi một năm mới bình an, hạnh phúc.

Cảm ơn mọi người đã yêu thương, ủng hộ tôi suốt những năm tháng vừa qua. Mong rằng thời gian tới mọi người tiếp tục yêu thương, ủng hộ tôi để tôi có động lực, kinh phí tiếp tục con đường làm YouTube.”

Ông vui mừng ca hát suốt quãng đường đi giao hàng. (Ảnh: YouTube Duy Phương)

Nghệ sĩ Duy Phương hào hứng khoe mọi người về số lượng lượt theo dõi trên kênh của ông: “Tính tới ngày hôm nay, kênh YouTube của tôi đã được gần 50 ngàn lượt đăng ký theo dõi. Đây là một con số khá lớn đối với tôi. Tôi làm YouTube mới 5 tháng trời mà đã đạt được gần 50 ngàn người theo dõi là một niềm vui lớn.

Để đạt được nút bạc YouTube thì tôi đã đi được nửa chặng đường rồi, chỉ còn nửa chặng đường nữa thôi. Mong mọi người tiếp tục theo dõi, ủng hộ tôi để tôi có được nút bạc, kiếm thêm thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình, con cái.

Bước sang năm mới, ông bày tỏ mong muốn cố gắng để kênh YouTube được tiếp tục phát triển, việc buôn bán thuận lợi. Chiếc xe máy ông chạy đi giao bánh bèo hiện đã cũ vì dùng nhiều năm liền nên nam nghệ sĩ cũng mong có thể thay mới:

Nghệ sĩ Duy Phương mong muốn năm mới sẽ đổi mới tất cả. (Ảnh: YouTube Duy Phương)

Tôi mong rằng năm 2022 này tôi đổi mới tất cả, làm ăn có tiền, đổi xe mới. Chiếc xe máy này tôi đi cũ rồi, đi cũng nguy hiểm, bất tiện. Tôi mong rằng có tiền đổi được chiếc xe mới để đi lại an toàn hơn, tiện lợi hơn. Tôi sẽ cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu này trong năm 2022”, nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ.

Nam nghệ sĩ đi giao bánh bèo khách đặt trong trạng thái phấn khởi, vừa ca hát vừa chạy xe rất vui vẻ. Khi đến nơi giao hàng, ông vui vẻ chuyện trò cùng khách. Thấy cảnh khách đang cúng Thần tài, ông nói thêm: “Dù nghèo nhưng ngày mùng 10 tôi cũng đem tiền đi mua chỉ vàng để khi nào thiếu tiền thì bán ra. Hôm nay tôi cũng định mua chỉ vàng nhưng chưa đủ tiền, đang gom góp.

Nghệ sĩ Duy Phương sinh năm 1953. Vào những năm 90, ông từng là nghệ sĩ nổi danh, “phủ sóng” trên sân khấu lẫn truyền hình. Nghệ sĩ Duy Phương là một trong số những người đầu tiên mang phong cách hài Nam bộ lưu diễn, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Nghệ sĩ Duy Phương từng được nhiều khán giả biết đến và yêu thương. (Ảnh: Thanh Niên)

Ông từng tiết lộ thù lao cao ngất ngưỡng thời hoàng kim: “Tôi nhớ thời kỳ ở đỉnh cao với sân khấu hài hoặc video Mưa Bụi ăn khách, tôi kiếm được rất nhiều tiền. Cát-xê một show hát của tôi thời đó có thể mua được năm đến bảy chỉ vàng. Nếu tôi biết tích lũy, có lẽ đã tậu được cả chục căn nhà, chứ đâu có rơi cảnh không nhà cửa, ở thuê như hiện nay.

Thời kỳ đỉnh cao của nghệ sĩ Duy Phương. (Ảnh: Vietnamnet)

Từ khi bước vào nghiệp “đỏ – đen”, sự nghiệp ông ngày càng xuống dốc. Không những tên tuổi mờ nhạt, tiền bạc, của cải của ông cũng dần mất đi, có thời gian nợ nần chồng chất.

Tháng 6/2021, nghệ sĩ Duy Phương thậm chí hạ mình xin khán giả giúp đỡ. Trong đoạn clip ghi lại, ông đi thăm mộ người ba quá cố để cầu nguyện đồng thời xin khán giả: “Tôi chính thức thông báo rằng tôi sẽ làm một chuỗi clip gửi đến mọi người. Tôi cũng gửi tới mọi người số tài khoản của tôi để mọi người hỗ trợ tôi có điều kiện làm clip một cách hoàn chỉnh. Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này.”

Từng có lúc ông hạ mình xin mọi người giúp đỡ. (Ảnh: Ngôi Sao)
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM