Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27 Tháng Mười Hai, 2021 2:48 chiều

Khoe ảnh ngồi lên đùi chồng trẻ, Khánh Thi khiến cư dân mạng ngán ngẩm: “Dáng ngồi quá phản cảm!”

Cách tạo dáng của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển không được khen mà lại nhận về nhiều “gạch đá”.

Mới đây, Khánh Thi đã đăng tải hình ảnh chụp chung với ông xã trên trang Facebook cá nhân thu hút sự chú ý và quan tâm của người hâm mộ. Trong bức hình này, Khánh Thi tình tứ, hạnh phúc xuất hiện bên cạnh Phan Hiển. Người hâm mộ đã dành nhiều lời khen ngợi cho khoảnh khắc tình cảm này của vợ chồng nữ kiện tướng dance sport.

Đáng chú ý, cư dân mạng khác lại để lại bình luận cho rằng hình ảnh này khá phản cảm. Cụ thể, netizen “soi” ra được “bàn tay hư” của ông xã Phan Hiển đặt lên vòng 3 của vợ. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng chiếc quần mà Khánh Thi mặc quá ngắn để lộ nhiều da thịt và dáng ngồi này còn chưa thực sự phù hợp.

Ở một khoảnh khắc khác, dù đã đổi góc chụp thế nhưng chiếc quần ấy cũng vẫn làm dân tình phải “đỏ mắt” nhìn vì vòng 3 của Khánh Thi gần như lộ ra rõ. Ngay cả khi đã mặc áo kín đáo thì điều đó cũng chẳng giúp bà mẹ 2 con cân bằng lại độ phản cảm.

Bên dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen ngợi cho vẻ ngoài cực xứng đôi vừa lứa của cặp vợ chồng “đũa lệch”, vẫn có một số ý kiến chê bai thẳng thừng chiếc quần 5cm cũng như lối tạo dáng của Khánh Thi.

T.P (t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM