Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Ba, 2024 11:48 sáng

Jack “hất nước lạnh” vào mặt fan, chối bỏ quá khứ làm giáo viên, không đi dạy

Giữa lúc FC đang ra sức “minh oan” cho Jack rằng trước đây anh từng làm giáo viên thì cộng đồng mạng bất ngờ trước một đoạn clip nam ca sĩ khẳng định không có chuyện đi dạy.

Câu chuyện Jack có phải là giáo viên âm nhạc hay không đang là điều khiến dân tình quan tâm những ngày qua. Cụ thể khi bị Streamer ViruSs cho rằng không biết sáng tác nhạc, không hiểu về nhạc lý, cộng đồng fan của Jack đã công khai video về việc nam ca sĩ từng giảng dạy âm nhạc tại một trường tiểu học ở Bến Tre.

Jack hất nước lạnh vào mặt fan, chối bỏ quá khứ làm giáo viên, không đi dạy - Hình 1

Theo lời kể của một giáo viên thì khoảng năm 2018, Jack về một trường tiểu học ở huyện Mỏ Cày Nam để làm giáo viên âm nhạc các khối từ lớp 1 đến lớp 5. Thông tin này hiện đang gây sự chú ý và nhiều tranh luận.

Jack hất nước lạnh vào mặt fan, chối bỏ quá khứ làm giáo viên, không đi dạy - Hình 2

Jack hất nước lạnh vào mặt fan, chối bỏ quá khứ làm giáo viên, không đi dạy - Hình 3

Jack hất nước lạnh vào mặt fan, chối bỏ quá khứ làm giáo viên, không đi dạy - Hình 4

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau đoạn video về việc Jack chối đây đẩy khi được hỏi có phải là giáo viên âm nhạc hay không. Cụ thể tại thời điểm còn hoạt động âm nhạc chung với K-ICM, cặp đôi xuất hiện trong một buổi phỏng vấn. Khi được MC hỏi về việc từng làm giáo viên dạy nhạc, Jack đã lắc đầu và nói: “Sai rồi. Mấy cái đó là thông tin này sai rồi”.

Jack hất nước lạnh vào mặt fan, chối bỏ quá khứ làm giáo viên, không đi dạy - Hình 5

Jack hất nước lạnh vào mặt fan, chối bỏ quá khứ làm giáo viên, không đi dạy - Hình 6

Giọng ca Sóng Gió chia sẻ thêm: “Ngày xưa em có học thanh nhạc, trong quá trình học, người ta có cho đi khảo sát á, đi dạy á, thực tập đúng rồi nhưng em không có làm thầy giáo vì số t.uổi quá nhỏ. Nếu so về năm trước (2018), em mới có 20, nếu mà em dạy cấp 3 thì em lớn hơn học sinh có 2 t.uổi, làm sao nói cho tụi nó nghe được”.

Jack hất nước lạnh vào mặt fan, chối bỏ quá khứ làm giáo viên, không đi dạy - Hình 7

Những chia sẻ này của Jack được “đào lại” khiến nhiều người hoang mang, khi fan khẳng định anh từng làm thầy giáo dạy nhạc, trong khi cách đây nhiều năm nam ca sĩ đã phủ nhận điều này. Liệu thực hư vai trò giáo viên của Jack là như thế nào?

Vào tối 7/3/2024, ViruSs đã đăng tải video reaction ca khúc Thiên Lý Ơi của Jack. Anh cho biết mình đã rất sốc khi nhận ra bản phối của Thiên Lý Ơi có nhiều điểm tương đồng từ bản demo mà anh và Jack từng hợp tác sản xuất năm 2019. Theo ViruSs, hiện tại họ không còn hợp tác, nên việc Jack vẫn sử dụng bản demo nói trên mà không xin phép khiến anh bất ngờ.

Jack hất nước lạnh vào mặt fan, chối bỏ quá khứ làm giáo viên, không đi dạy - Hình 8

Phản hồi lại ViruSs, Jack phủ nhận sử dụng bản demo của đàn anh, cho rằng nam streamer đang mượn tên t.uổi của mình để câu view. Anh cho biết: “Beat trên mạng cũng có chứ đâu phải mới đây. Demo được làm từ 3-4 năm rồi. Anh nói như thể anh làm beat vậy”.

Jack hất nước lạnh vào mặt fan, chối bỏ quá khứ làm giáo viên, không đi dạy - Hình 9

Ngay sau đó, ViruSs đã livestream khẳng định đã tắt chức năng k.iếm t.iền trên YouTube, không có nhu cầu kiếm fame. Nam streamer cũng ám chỉ về con người thật của nam ca sĩ: “Nhiều ca khúc của Jack đều viết trên các beat có sẵn vì Jack không có khả năng làm producer (nhà sản xuất), còn không biết cả nốt nhạc, chỉ biết hát la la la vào điện thoại lấy giai điệu”.

ViruSs cũng lên tiếng khi các fan của Jack tràn vào: ” Tôi là người đã ở bên Jack một thời gian dài nên biết rất nhiều chuyện của Jack mà chưa ai biết”.

Tối 9/3, J97 Entertainment – công ty quản lý của Jack đã lên tiếng yêu cầu được “liên hệ làm việc” cùng nam streamer để làm rõ các bằng chứng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của J97. ViruSs cũng livestream và có động thái đáp trả phía Jack.

Jack hất nước lạnh vào mặt fan, chối bỏ quá khứ làm giáo viên, không đi dạy - Hình 10

Vào cuối năm 2019, khi Jack và K-ICM mâu thuẫn, ViruSs là người đồng hành bên cạnh động viên đàn em và giúp đỡ làm nhạc, trong đó có bản demo “Thiên Lý ơi”.

Bản demo “Thiên Lý ơi” được Jack thể hiện trong một video hậu trường đăng tháng 12/2019. Đến tháng 10/2022, giọng ca sinh năm 1997 biểu diễn ca khúc này tại một sự kiện. Tháng 2/2024, Jack phát hành MV chính thức cho ca khúc này.

Jack hất nước lạnh vào mặt fan, chối bỏ quá khứ làm giáo viên, không đi dạy - Hình 11

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM