Trang chủ » Đời sống
7 Tháng Bảy, 2023 7:48 chiều

Hot mom Hà thành ly hôn chồng thứ 2, làm mẹ đơn thân 6 con: U40 xinh đẹp khoe bạn trai mới là Tổng giám đốc

Hot mom Hằng Túi chính thức lên tiếng về chuyện đã chia tay người chồng thứ 2 và đang trong giai đoạn tìm hiểu với một Tổng giám đốc. 

Nhắc đến Hằng Túi hẳn nhiều chị em đã không còn quá xa lạ bởi mẹ bỉm 6 con nổi tiếng xinh đẹp lại có tài kinh doanh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy vậy, chuyện hôn nhân của cô lại có phần đặc biệt bởi từng qua hai đời chồng nhưng chưa được trọn vẹn.

Từng tưởng chừng Hằng Túi đã tìm được bến đỗ bên người chồng thứ 2 là Tiến Dũng nhưng sau 5 năm sống chung, cả hai đã để lộ nhiều nghi vấn đường ai nấy đi. Trên trang cá nhân, Hằng Túi và Tiến Dũng đã đổi sang trạng thái độc thân cũng như không còn đăng ảnh chụp chung.

Nếu theo dõi mẹ bỉm 6 con này, nhiều người sẽ nhận thấy trong hơn 1 năm qua, cô không lên tiếng về tình trạng hôn nhân của mình với Tiến Dũng. Cho đến mới đây, mẹ bỉm 6 con bất ngờ tiết lộ đã đường ai nấy đi với người chồng thứ 2, đang làm mẹ đơn thân và đăng kèm ảnh tình tứ với người đàn ông mới.

“Đồn thổi nhiều kịch bản quá nên công khai luôn để tất cả chúng ta cùng tập trung làm việc”, Hằng Túi chia sẻ trên trang cá nhân.

hình ảnh

(Ảnh: FB Hằng Túi)

Có thể thấy, trong thời gian qua, cô đã đối diện với nhiều nghi vấn từ cộng đồng mạng về tình trạng hôn nhân với Tiến Dũng. Sau khi giải quyết xong xuôi, bắt đầu lại với cuộc sống mới, mẹ bỉm 6 con đã thoải mái chia sẻ tình trạng hiện tại để mọi người không còn nghi vấn, đồn thổi.

Ngoài ra, Hằng Túi còn cho biết cô ly hôn với người chồng thứ 2 không phải vì lý do lừa dối hay phản bội từ đối phương. Chồng cũ vẫn thực hiện đầy đủ trách nhiệm với các con hậu ly hôn.

Còn về người đàn ông hiện tại của mẹ bỉm 6 con, theo mình tìm hiểu, đó là Duy Trần – tổng giám đốc giàu có, thành đạt. Điều đặc biệt là anh không chỉ yêu thương người phụ nữ có 6 con mà còn đón nhận các con của cô.

“Bạn trai mới của Hằng vẫn là trong thời gian tìm hiểu, muốn công khai cũng là để những tin xấu, bịa đặt không làm ảnh hưởng cả người mới và người cũ. Vì họ đều là những người tốt, tử tế và đàng hoàng. Họ đều yêu thương và chăm sóc các con nhà Hằng, không phải vì Hằng đáng yêu mà vì các bạn nào cũng quá dễ thương, đáng yêu và thân thiện”, hot mom nói thêm.

hình ảnh hình ảnh

(Ảnh: FB Hằng Túi)

Thông tin mẹ bỉm 6 con Hằng Túi đã chia tay người chồng thứ 2 và hiện tìm hiểu người đàn ông mới đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng mong rằng cô sẽ gặp được người đàn ông đủ chín chắn, tử tế và đầy tình thương để đón nhận các con của vợ và xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Nghe chuyện mẹ bỉm 6 con đã ly hôn người chồng thứ 2 và có bạn trai mới, mình chợt nghĩ phụ nữ hai đời chồng vẫn không hề “rớt giá” đâu nhé. Đáng nói, người đàn ông hiện tại của Hằng Túi là người thành đạt, giàu có đúng kiểu “mây tầng nào gặp mây tầng đó”.

Câu chuyện này càng thêm minh chứng, phụ nữ cứ tập trung kiếm tiền, xinh đẹp, biết trân trọng bản thân thì không sợ thiếu đàn ông yêu thương mình và chẳng cần phải quỵ lụy vào ai cả. Nếu không còn đủ tình cảm để tiếp tục chung sống thì ly hôn trong văn minh, sòng phẳng.

hình ảnh

Nhan sắc “mòn con mắt” của mẹ bỉm 6 con. (Ảnh: FB Hằng Túi)

hình ảnh

Trước đó, nhiều cư dân mạng rất ngưỡng mộ, yêu mến gia đình nhỏ của Hằng Túi. Sau khi chia tay người chồng đầu tiên, cô trở thành mẹ đơn thân của 2 con. Duyên phận đưa đẩy, cô gặp người chồng thứ 2 là Tiến Dũng. Anh rất thương yêu 2 con riêng của vợ và các bé cũng quý mến bố dượng.

Trong thời gian chung sống với người chồng thứ 2, Hằng Túi sinh thêm 3 con và cô nhận nuôi 1 bé. Nhiều cư dân mạng đã dành sự quan tâm đặc biệt với gia đình nhỏ của hot mom Hà thành và cứ ngỡ đây sẽ là bến đỗ cuối cùng của mẹ bỉm cho đến khi cô bất ngờ thông báo chuyện ly hôn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM