Trang chủ » Đời sống
8 Tháng Bảy, 2023 8:54 chiều

Hot mom 6 con ở Hà thành vừa khoe bạn trai mới, chồng cũ liền có phản ứng khiến dân mạng bất ngờ: Quá văn minh

Hot mom Hằng Túi khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ khi cho biết đã ly hôn người chồng thứ 2 và hiện cô đang trong giai đoạn tìm hiểu với người đàn ông khác. Đáng chú ý hơn nữa, giữa 2 người đàn ông này lại có mối quan hệ khiến cư dân mạng ngỡ ngàng. 

Hằng Túi (tên thật là Nguyễn Bích Hằng, sinh năm 1987) nổi tiếng trên mạng xã hội bởi độ giàu có, xinh đẹp và là mẹ của 6 đứa con, trong đó có 1 bé là cô nhận nuôi. Mới đây, hot mom Hà thành khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ khi công khai bạn trai mới là Duy Trần. Trước đó, cô từng có cuộc hôn nhân viên mãn bên người chồng thứ 2 là kiến trúc sư tên Tiến Dũng.

hình ảnh

Hằng Túi công khai bạn trai mới sau khi cô ly hôn người chồng thứ 2. (Ảnh: ngoisao.net)

Đặc biệt, mối quan hệ giữa 2 người đàn ông này lại khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng. Cụ thể, bên dưới một bức ảnh của Hằng Túi và các con cùng bạn trai mới, Tiến Dũng đã để lại bình luận khi nhận thấy con gái út mếu máo: “Út sao thế em ơi?”. 

Đáp lại, bạn trai mới của Hằng Túi đã giải thích lý do: “Đòi chạy ra đường nhưng tớ không cho bác ạ”. Chồng cũ của hot mom Hà thành nhẹ nhàng nhắn nhủ: “Con anh cháu còn nhỏ, có gì nhờ các cô chú để ý giúp. Anh cảm ơn”.

hình ảnh

Chồng cũ của Hằng Túi bên 2 con. (Ảnh: ngoisao.vn)

Màn đối đáp giữa 2 người đàn ông đã nhanh chóng thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm. Hầu hết bình luận đều cho rằng cả hai cư xử rất văn minh, trưởng thành thay vì cạch mặt hay thù ghét nhau. Người cha ruột bày tỏ sự quan tâm đến con gái, cho thấy anh luôn theo dõi sát sao các con và tinh ý nhận ra những điều khác lạ dù là nhỏ nhất ở con. Còn người đàn ông hiện tại của Hằng Túi cũng rất bao dung, mở lòng đón nhận các con riêng của bạn gái.

Không chỉ giữa 2 người đàn ông, mà giữa Hằng Túi và chồng cũ là Tiến Dũng có cư xử tôn trọng lẫn nhau, giải quyết ly hôn trong sòng phẳng và văn minh. Khi công khai chuyện ly hôn, hot mom 6 con thẳng thắn cho biết: “Gia đình và con cái 2 bên cùng chung trách nhiệm và yêu thương. Sau một thời gian, cả hai đều đã có người mới và hoàn toàn không có sự lừa dối hay phản đối gì từ đối phương”. 

hình ảnh

Sau 5 năm bên nhau, hot mom Hà thành tiết lộ đã ly hôn người chồng thứ 2. (Ảnh: 2sao)

Chuyện vợ chồng là điều khó nói trước, mưa tới đâu mát mặt tới đó. Nếu lúc hạnh phúc vui vẻ bao nhiêu thì khi chia tay vì hết duyên nợ vẫn cần sự tôn trọng dành cho nhau. Mình cảm thấy hot mom và chồng cũ đã làm được điều này. Dù không còn là vợ chồng nhưng Hằng Túi và Tiến Dũng không quên trách nhiệm nuôi dạy, yêu thương các con.

Ngoài những bình luận tích cực, việc mẹ bỉm 6 con công khai bạn trai mới sau khi ly hôn chồng thứ 2 khiến vài cư dân mạng để lại lời khó nghe. Đáp lại điều này, Hằng Túi thẳng thắn bày tỏ quan điểm:

“Những người muốn vứt rác.bẩn vào người bạn, tay họ sẽ bẩn trước, còn bạn lại có quyền ko nhận rác và dọn dẹp môi trường sạch sẽ xung quanh bạn… Một người anh của Hằng có nói một câu rất đáng ghi nhớ: muốn hiểu hết về 1 con người, không phải nhìn vào họ lúc thất bại, mà hãy nhìn vào cách họ cư xử với kẻ thù khi họ chiến thắng… Kẻ tiểu nhân dù có chiến thắng cũng không khiến người đời nể trọng. Đạp người khác là điều rất dễ, nâng họ lên mới khó. Ngày mới bình an, may mắn nha”.

hình ảnh

Hot mom Hà thành hạnh phúc bên bạn trai mới. (Ảnh: FB Hằng Túi)

hình ảnh

Hằng Túi bên chồng cũ. (Ảnh trái: saostar)

Tương lai là điều khó nói trước cũng như không phải lúc nào đều kiểm soát được nhưng việc xinh đẹp, chăm chỉ, nỗ lực hoàn thiện bản thân là điều mà phụ nữ có thể chủ động làm được. Nhìn vào câu chuyện của mẹ bỉm 6 con, mình cảm thấy quý mến cô này bởi rất chịu khó kiếm tiền và chăm chút cho bản thân. Nhìn thoáng qua, có ai nghĩ Hằng Túi đã là mẹ của 5 con và nhận nuôi 1 bé.

Đấy, phụ nữ tự chủ kinh tế và ngày càng duyên dáng, xinh đẹp thì chẳng cần phải quỵ lụy vào ai. Đủ duyên đủ nợ thì đến với nhau, thành vợ thành chồng. Khi không còn tiếp tục chung sống thì sòng phẳng, văn minh ly hôn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM