Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Mười Hai, 2021 12:01 chiều

Hồng Vân lên chức bà ngoại, sắp đón cháu trai đầu lòng ở Mỹ

Các đây không lâu, nghệ sĩ Hồng Vân xác nhận sẽ rời vai trò MC của Bạn muốn hẹn hò. Cô tạm gác công việc một thời gian vì có lịch trình đi Mỹ lo cho con gái. Mới đây, cô khoe loạt khoảnh khắc Xí Ngầu và gia đình tổ chức tiệc trước khi vượt cạn. Ông xã nữ nghệ sĩ sang nước ngoài trước vợ để cùng mọi người lo lắng cho con gái ở thời khắc quan trọng.

Con gái Hồng Vân mang thai sau hơn 2 năm kết hôn.

Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ bày tỏ: “Ở nước ngoài họ có cái lễ đầy tháng trước khi sanh em bé mình thấy hay quá. Thứ nhất là người thân và bạn bè sẽ rất dễ mua quà, thứ hai sau sinh một tháng lúc đó em bé còn quá nhỏ và mẹ em bé vẫn chưa lấy lại sức khỏe và vóc dáng nên sẽ rất mệt và không tự tin khi tiếp khách. Còn trước khi sanh thì mẹ bé đang rất hưng phấn và yêu đời.

Chúc mừng vợ chồng Xí Ngầu và cháu ngoại nha. Tổng kết bữa nay xong còn thiếu gì ông bà ngoại bao chót nha. Cảm ơn ông bà nội luôn bên cạnh sấp nhỏ nha. Đăng bài viết này xong thấy mình mắt mờ, da mồi liền luôn”.

Ông xã Hồng Vân đã đặt chân đến Mỹ.

Vì các sự kiện nghệ thuật chỉ mới được hoạt động trở lại trong thời gian gần đây, lại là dịp cuối năm nên nữ nghệ sĩ rất bận rộn. Cô còn phải “trả nợ” lịch quay cho những chương trình đã kí kết từ sớm. Chính lẽ đó mà Hồng Vân chưa thể bay sang Mỹ.

Ông xã nữ nghệ sĩ thay vợ sang nước ngoài sớm để đồng hành với các con trước khi đón cháu ngoại. Nhiều người bất ngờ trước tình cảm của tài tử Tuấn Anh dành cho Xí Ngầu, dù là con riêng nhưng nhiều năm nay nam nghệ sĩ luôn quan tâm, yêu thương, không có sự phân biệt.

Vợ chồng Xí Ngầu hào hứng trong bữa tiệc.

Theo như hình ảnh chia sẻ từ nhân vật chính, gia đình Hồng Vân sắp đón thêm quý tử. Nữ nghệ sĩ hiện đang rất nôn nóng để được sang với gia đình. Đây là lần đầu cô được lên chức bà ngoại nên tâm trạng càng mong ngóng, muốn được xuất hiện trong giây phút đầu đời của nhóc tì.

Nhiều nghệ sĩ dành lời chúc mừng cho gia đình Tuấn Anh. Đồng thời, họ cũng nhanh chóng bắt được tâm trạng nôn nóng của Hồng Vân khi còn ở Việt Nam và chứng kiến các khoảnh khắc vui vẻ của các con.

Nhiều lời chúc mừng đến nữ nghệ sĩ.
Con gái giống hệt Hồng Vân từ gương mặt đến vóc dáng.

Giữa ồn ào bị cấm sóng cách đây không lâu, nữ nghệ sĩ đã lên tiếng về lý do mình rời gameshow: “Hôm nay là thứ bảy, cuối tuần, cuối tháng, bước qua tháng 11 với nhiều chuyển biến cho hoạt động trở lại của thành phố sau dịch. Vui quá nên Vân khoe luôn là mình sắp được làm bà ngoại. Vân xin chuyển giao nhiệm kỳ mới của Bạn muốn hẹn hò qua em Ngọc Lan để dành thời gian cho con gái Xí Ngầu”.

Nữ nghệ sĩ bận rộn ở trường quay để hoàn thành các công việc trước khi đi Mỹ.

Con gái Hồng Vân và ông xã trước khi về chung mái nhà, họ đã có thời gian là bạn thân, hai gia đình cũng gắn kết nhiều năm. Hiện tại, các thành viên đều mong ngóng đến ngày chào đời của quý tử.

Ảnh: FB Hồng Vân

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM