Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
23 Tháng Năm, 2023 8:26 chiều

Hồng Phượng tỏ thái độ với Hồng Loan trong ngày ráp mộ cố NS Vũ Linh: Đưa đồ không thèm nhìn mặt

Đây là lần đầu cả hai chạm mặt nhau sau lùm xùm đấu tố những ngày qua. Thấy Hồng Loan vẫn nhiệt tình nhưng Hồng Phượng lại khác.

Sau vài ngày lùm xùm vì chuyện gia đình, mới đây, con gái của NSƯT Vũ Linh là Hồng Loan và mẹ con Hồng Phượng (em và cháu gái ruột của NSƯT Vũ Linh) lần đầu chạm mặt nhau trong ngày ráp mộ “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” khiến dân tình không khỏi chú ý. Cũng vì ồn ào này mà những ngày qua, nhiều Youtuber đã túc trực tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương với mong muốn ghi lại được cảnh gia đình cố nghệ sĩ mặt đối mặt.

Theo đó, ngay từ sớm, Hồng Loan đã đến nghĩa trang để lau dọn mộ và sắp xếp, bày trí đồ cúng cho ba. Một lúc sau, mẹ con Hồng Phượng cũng có mặt và tất bận chuẩn bị mọi thứ để cúng kiếng. Đây là lần đầu tiên họ giáp mặt nhau sau khi con gái NSƯT Vũ Linh lên tiếng bức xúc về việc Hồng Phượng làm truyền thông trong đám tang, kêu gọi quyên góp hay giấu kín thông tin về ngày ráp mộ của ba mình.

hình ảnh

Hồng Loan có mặt từ sớm để lo cúng kiếng, các Youtuber cũng không bỏ qua cơ hội này để tác nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

hình ảnh

Con gái NSƯT Vũ Linh sắp xếp đồ cúng lên mộ của ba. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

Cụ thể, khi thấy cô sáu và Hồng Phượng đến, Hồng Loan vẫn vô cùng điềm tĩnh. Cô phụ sắp trái cây lên bàn và nói chuyện với cô mình rất đàng hoàng: “Đặt ở đây nè cô sáu”. Em gái NSƯT Vũ Linh cũng giao tiếp với cháu gái một cách bình thường.

Đối với Hồng Phượng, cô tỏ ra khá lạnh lùng khi Hồng Loan nhờ đưa hộp khăn giấy ướt. Nữ nghệ sĩ tay đưa nhưng mắt không hướng về con của cậu mình. Sự đối lập trong cách hành xử giữa Hồng Loan và Hồng Phượng càng làm dân tình có sự so sánh và ủng hộ nhiều hơn cho con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh giữa lùm xùm gây xôn xao những ngày qua.

Dân mạng để lại bình luận: “Hồng loan vẫn lên tiếng nói chuyện trước và bình thường, không hề tỏ thái độ với 2 người đó, thật thương Hồng Loan”, “Chị Hồng Loan tuy ấm ức lắm nhưng phận làm con ở trước mặt ba và cô chị vẫn nhịn mà lên tiếng trước: ‘để con lau cái cô 6’ sự lễ phép của chị học được từ chú”, “Không phải mình soi mói chứ mình thấy chị Hồng Loan vẫn muốn nói chuyện với 6 và Hồng Phượng, còn ánh mắt Hồng Phượng không thích chị Hồng Loan ra mặt luôn”…

hình ảnh

Hồng Loan vẫn rất nhiệt tình khi chạm mặt cô sáu. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

hình ảnh

Cô cũng nói chuyện bình thường với Hồng Phượng. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

hình ảnh

Tuy nhiên, Hồng Phượng lại có thái độ khá lạnh lùng với con của cậu mình. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

Cách đây vài ngày, Vũ Luân từng chia sẻ chuyện Hồng Loan bức xúc là đúng vì người nhà làm mọi việc nhưng không thông qua cô. Anh cho biết con gái NSƯT Vũ Linh liên tục gọi điện cho anh khóc vì quá uất ức. “Hồng Loan vừa nói với tôi vừa khóc. Tôi mới bảo là thôi em bình tĩnh lại đi để anh chạy qua, mà lúc đó tôi đang chuẩn bị thu. Chạy lên thì quá bức xúc, mọi người mà ai nằm trong hoàn cảnh của Hồng Loan thì sẽ thấy, cái gì cũng không hỏi người ta hết, con của ba Linh mà. Làm cái gì cũng không hỏi, nếu mà những gì tôi nói trên mạng, Hồng Loan nói trên mạng thì cô Sáu và Hồng Phượng phản biện đi. 

Có lửa mới có khói, uất ức quá Hồng Loan mới nói để cho mọi người biết. Lỡ mà ngôi mộ được xây lên, rồi Hồng Phượng và cô Sáu cúng kiếng mà không hỏi gì đến Hồng Loan rồi quay livestream lên, cộng đồng mạng sẽ nghĩ rằng tại sao mộ của ba mình mà vắng mặt. Tôi và Bình Tinh còn đi bận đi show thì có thể thông cảm, mà Hồng Loan – 1 đứa con được pháp luật công nhận mà vắng mặt thì tai nạn sẽ đổ lên đầu Loan. Cho nên những bức xúc của Loan là đúng, chứ không sai” – nam nghệ sĩ nói.

Từ đầu câu chuyện, Vũ Luân đã bênh vực Hồng Loan và hiện tại, con gái NSƯT Vũ Linh cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng. Chắc chắn Hồng Loan sẽ không đơn độc trong vụ việc lần này vì lúc nào cũng có Vũ Luân và những khán giả yêu thương ba mình bên cạnh.

hình ảnh

Vũ Luân bức xúc về chuyện gia đình, lên tiếng bênh vực Hồng Loan giữa ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình vuluan_nghesi)

hình ảnh

Ngay từ đầu Vũ Luân đã ở bên cạnh em gái. (Ảnh: Chụp màn hình Vũ Linh Family’s)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM