Trang chủ » Đời sống
8 Tháng Mười Hai, 2023 3:19 chiều

Hồng Phượng đăng ảnh bên gia đình ‘chỉ cần như thế này thôi’: vậy mà giành nhà, giành đất

Ồn ào tranh chấp tài sản giữa những người thân của cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn đang rất căng thẳng, trong khi Hồng Loan, con gái cố nghệ sĩ nhận được sự ủng hộ của nhiều người thì những người em và cháu của nam nghệ sĩ lại bị đám đông phản ứng dữ dội mỗi khi xuất hiện.

Mọi người có câu ‘cái gì của mình là của mình, cái gì không phải của mình thì có giành cũng không có được’, cũng có khi giành được đó, nhưng mà khó giữ được bền lâu. Cố nghệ sĩ Vũ Linh đã để lại tài sản cho con gái là Hồng Loan, thế nhưng không hiểu sao những người em, người cháu của cố nghệ sĩ lại dòm ngó những tài sản này và thực hiện tranh chấp để giành phần về mình. Đều là những nghệ sĩ hoạt động lâu năm, từng được cố nghệ sĩ Vũ Linh hỗ trợ trong nghề, thế nhưng những người em của cố nghệ sĩ không tạo được sự nghiệp riêng ổn định, đến khi nghệ sĩ Vũ Linh ra đi thì những người này than nghèo kể khổ, cho rằng không có nơi ở ổn định và quyết tâm tranh giành tài sản mà cố nghệ sĩ để lại cho con gái của mình. Có lẽ vì vậy mà mẹ con Hồng Phương và những người thân luôn nhận về những lời bàn tán không hay, sự phản ứng dữ dội của đám đông mỗi khi họ xuất hiện.

hình ảnh

Hồng Phượng vui vẻ bên người thân, gia đình – Ảnh: VTC

Em vừa đọc được thông tin ca sĩ Hồng Phượng đăng tấm hình bên cạnh người thân, gia đình và bảo rằng chỉ cần như thế này thôi, không cầu mong gì hơn, nhưng hình như cái họ thực sự cần là giành được tài sản thừa kế về phần mình. Cụ thể, theo VTC, chia sẻ bức ảnh bên mẹ, ông xã cùng cậu ruột, Hồng Phượng – cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh nói về những ồn ào của gia đình thời gian qua. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Chỉ cần như thế này thôi, không cầu mong gì hơn. Rất trân trọng và biết ơn những quan tâm, yêu thương động viên của cả nhà dành cho gia đình. Thương tất cả những người đã cùng gia đình vượt qua drama này. Vẫn bên nhau dù sóng gió, kết quả có ra sao chúng ta vẫn mãi sát cánh thâm tình. Nhà mình yên tâm nha – mãi mãi một tình yêu thương người“.

Được biết, em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh là nghệ sĩ Hồng Nhung, mẹ của ca sĩ Hồng Phượng đã gửi đơn kiện Hồng Loan về tài sản thừa kế và các cơ quan chức năng đang thực hiện các công tác giải quyết tranh chấp này. Trong buổi thẩm định tài sản tại căn nhà của cố nghệ sĩ, mẹ con Hồng Phượng cùng nhiều người đến nơi để được vào nhà Hồng Loan, gặp phải phản ứng mạnh mẽ từ mọi người xung quanh, hô to ‘Sao kê, trả tiền’ nhưng những người này vẫn tỏ ra bình thản.

Nay em đọc thông tin trên Ngoisaovn về việc gia đình Hồng Phượng đến nhà Hồng Loan mà thấy rằng mối quan hệ của họ đã vô cùng căng thẳng, có lẽ rất khó hàn gắn. Theo đó, ngày 5/12, tại nhà của cố NSƯT Vũ Linh, nơi con gái ông – Hồng Loan đang ở cùng chồng con sau khi ba mất đã diễn ra buổi thẩm định của toà án để phục vụ cho vụ kiện tụng. Từ sáng sớm, người dân địa phương và những người quan tâm đã vây kín nơi đây khiến cơ quan chức năng phải điều động nhân lực để giữ an ninh trật tự.

hình ảnh
hình ảnh hình ảnh

Mẹ con Hồng Phượng và người thân đến nhà Hồng Loan trong buổi thẩm định tài sản – Ảnh: Ngoisaovn 

Ngay khi em gái, em trai và cháu gái Vũ Linh là Hồng Nhung, Tiểu Linh, Hồng Phượng đến nơi, dân tình lập tức hô to: “Sao kê” gây náo động cả một góc đường. Phía Hồng Loan có đại diện là Diệu Ni đã yêu cầu chỉ người liên quan được vào vì những người không liên quan không nên tham gia. Trước sự la ó phản ứng dữ dội của mọi người xung quanh, nghệ sĩ Hồng Nhung vẫn tỏ ra rất thản nhiên, có lúc bà còn tươi cười vẫy tay với mọi người.

Cách đây không lâu, Hồng Loan cũng gặp phải những rắc rối không đáng có giữa những người anh chị em thân thiết luôn bên cạnh hỗ trợ cô. Theo đó, những ngày trước, con gái của cố NSVũ Linh đối mặt với rắc rối giữa những người thân thiết của mình, nguyên nhân xuất phát từ tranh cãi việc hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ về chuyện làm phim về cuộc đời của Hồng Loan. Sau đó, Phương Lê đã huỷ kết bạn và tuyên bố rút khỏi nhóm vì hết duyên. Con gái “Ông hoàng cải lương Hồ quảng” cũng livestream khóc nức nở và xin gửi trả hết đồ lại cho đàn chị.

hình ảnh hình ảnh

Hồng Loan nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của nhiều người thân thiết – Ảnh: Ngoisaovn, Saostar 

Hồng Loan cũng đã chia sẻ những hình ảnh trên trang cá nhân cho thấy mối quan hệ những người thân thiết của mình vẫn đang vô cùng tốt đẹp. Cô vui vẻ khoe ảnh đi ăn tối cùng Vũ Luân, Bình Tinh, Diệu Ni… cùng các thành viên trong gia đình. Hồng Loan chia sẻ khi đăng hình ảnh: “Vui nhất đêm nay và mãi mãi vì anh hai và chị Ni đã hoà thuận lại rồi gia đình của con ơi“.

Luôn dõi theo cô em gái của mình, Vũ Luân cũng nhắn nhủ: “Ôm tui đã chưa? Hihi. Không được khóc nữa nha. Anh hai mãi thương em“. Qua những hình ảnh và chia sẻ của mọi người cho thấy các thành viên thân thiết với Hồng Loan đã hoá giải hết mọi hiểu lầm và tranh cãi.

Trong ngày 22/11, hoa hậu Phương Lê đã đích thân sang nhà thăm Hồng Loan. Nàng hậu vừa đến vừa quay video chia sẻ: “Tôi đến thăm nhỏ em của tôi. Tôi coi livestream mà tôi rớt nước mắt. Khóc quá khóc. Nay phải qua thăm nó“. Hồng Loan không giấu được niềm vui khi người chị hoa hậu đã bỏ qua những điều không hài lòng để đến với mình, hàn gắn tình cảm chị em thân thiết.

hình ảnh

Nếu trong vụ tranh chấp tài sản thừa kế này, mẹ con Hồng Loan và người thân giành được tài sản về phần mình thì họ có thực sự hạnh phúc với những gì có được, có đúng với ý nguyện của người đã ra đi. Khi có được cái gì thì sẽ bị mất đi cái khác, có gì cái mất đi lại đáng giá hơn nhiều. Cái gì thực sự là của mình, do mình làm ra thì mới đáng quý, nếu được hỗ trợ để phát triển thì cũng quý giá, chứ giành của người khác về mình thì đâu có ý nghĩa về mình, biết có giữ được lâu dài hay càng mất đi nhiều thứ. Biết thế nào là đủ và nỗ lực vươn lên để tạo ra những giá trị đích thực cho bản thân mới là điều đáng quý và được mọi người xem trọng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM