Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
6 Tháng Mười Hai, 2023 4:18 chiều

Hồng Nhung viết ‘sớ dài’ nói rõ việc coi thường Mỹ Tâm, mất tích ở Đạp gió, CĐM lập tức ‘quay xe’

Chị đẹp Diva Hồng Nhung vừa có bài đăng gây xôn xao dư luận, lần đầu lên tiếng nói rõ việc liên tục vắng mặt ở show Đạp gió 2023, giải thích lời tố xem thường Mỹ Tâm. Nghe xong lý do, netizen đồng loạt “quay xe”, tỏ thái độ thương cảm.

Những ngày qua, cái tên của show truyền hình về âm nhạc, lần đầu tiên được mua bản quyền về Việt Nam, mang tên Chị đẹp đạp gió rẽ sóng , có thể nói là từ khóa đang được dân mạng tìm kiếm nhiều nhất trên mọi nền tảng. Quy tụ dàn ‘chị đẹp’ toàn những tên t.uổi siêu khủng, có thể kể đến như: Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương, Diệu Nhi, Khổng Tú Quỳnh,… Cộng với format mới lạ, tất cả đã khiến Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 nhận về sự hưởng ứng nhiệt liệt từ khi lên sóng.

Hồng Nhung viết sớ dài nói rõ việc coi thường Mỹ Tâm, mất tích ở Đạp gió, CĐM lập tức quay xe - Hình 1

Trong những tập 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, khán giả không khỏi thắc mắc trước sự xuất hiện “thoát ẩn thoát hiện” của diva Hồng Nhung trong các buổi tập khiến khán giả vô cùng khó hiểu. Liên quan đến việc này, mới đây, trên trang cá nhân, “chị Bống” đã chính thức hé lộ lý do về sự vắng mặt của mình ở những cảnh tập luyện và trong một số khoảnh khắc tại nhà chung trong chương trình.

Hồng Nhung viết sớ dài nói rõ việc coi thường Mỹ Tâm, mất tích ở Đạp gió, CĐM lập tức quay xe - Hình 2

Cụ thể, Hồng Nhung viết: ” Trúng lúc đang quay hình đợt đầu tiên cho Chị đẹp thì nhà mình: bố cấp cứu (tim và phổi bệnh nền), mình thì chỉ vì chấn thương rất nhẹ (chụp phim là rách cơ sau vai trái) mà đau thế. Lật đật rời trường quay đưa ông ngoại Tôm – Tép vào khám rồi nhập viện luôn. Ông sẽ phải ở 5 ngày, nhưng ngay cả trong lúc đáng ra là rối nhất, ông còn hài hước, với giọng nói quá vang và to (do hơi nặng tai), làm các bác sĩ, y tá cười giòn giã.

Hồng Nhung viết sớ dài nói rõ việc coi thường Mỹ Tâm, mất tích ở Đạp gió, CĐM lập tức quay xe - Hình 3

Giấy bác sĩ cho bản thân tôi là thuốc thang và lệnh nằm yên 1 tuần, cố định cánh tay trái! Tôi chỉ thực hiện được vế đầu. Xin cám ơn các bác sĩ bệnh viện Đại học y dược và phòng khám Family Medical Care đã chăm sóc cho hai bố con tôi!

Hồng Nhung viết sớ dài nói rõ việc coi thường Mỹ Tâm, mất tích ở Đạp gió, CĐM lập tức quay xe - Hình 4

Cố lắm, nhưng tôi đã có sai sót trong phần trình diễn của Bống – Mèo – Nho. Các em đã nâng đỡ tôi, hơn là tôi có thể giúp đỡ các em. Có buổi tập, Mèo và Nho qua nhà chị Bống luôn, chị rất cảm động, càng làm chị áy náy vì sự chưa hoàn hảo của mình trong công diễn.

Hồng Nhung viết sớ dài nói rõ việc coi thường Mỹ Tâm, mất tích ở Đạp gió, CĐM lập tức quay xe - Hình 5

Xong đáng tiếc hơn nữa, là do một sự bất cẩn, với hành động gác chân lên biển tên bài hát mà ngay hôm sau, đã tạo nên dư luận trái chiều, trong đó có ý kiến cho rằng Hồng Nhung cao ngạo – điều không có trong tôi và gia đình. Tuy vậy, chỉ có những fan ruột mới hiểu, còn trên chương trình phát YouTube đại chúng, nếu có bị suy luận cách khác cũng là có lý do rồi. Nếu được làm lại, tôi sẽ không làm thế! Tôi nói với bố tôi và ông chỉ lắc đầu: “Mày dại quá!” – như ngày nào tôi còn bé tí, ông vẫn hay nói với tôi”.

Hồng Nhung viết sớ dài nói rõ việc coi thường Mỹ Tâm, mất tích ở Đạp gió, CĐM lập tức quay xe - Hình 6

Bên cạnh đó, “chị Bống” thừa nhận, đợt ghi hình và tập luyện vừa qua bản thân đã phải đối diện với không ít thử thách, từ nhà tới trường quay. Đồng thời, chị cũng không quên kêu gọi khán giả đón xem những tập tiếp theo Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Hồng Nhung viết sớ dài nói rõ việc coi thường Mỹ Tâm, mất tích ở Đạp gió, CĐM lập tức quay xe - Hình 7

Bài đăng trên của diva Hồng Nhung nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời động viên đến với chị. Đồng thời đón chờ phần thể hiện bùng nổ của các “chị đẹp” trong tập 5 của chương trình.

Hồng Nhung viết sớ dài nói rõ việc coi thường Mỹ Tâm, mất tích ở Đạp gió, CĐM lập tức quay xe - Hình 8

Bên cạnh đó, netizen cũng đồng loạt “quay xe”, ngưng chỉ trích Hồng Nhung, bởi đây là việc hi hữu, chính nữ ca sĩ cũng không hề mong muốn xảy ra, bỏ quay liên tục là điều cũng khiến cô vô cùng áy náy.

Hồng Nhung viết sớ dài nói rõ việc coi thường Mỹ Tâm, mất tích ở Đạp gió, CĐM lập tức quay xe - Hình 9

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM