Trang chủ » Đời sống
8 Tháng Mười Hai, 2023 2:47 chiều

Hồng Loan xin rút vai khỏi phim, nói rõ: thấy không hợp vai chứ không có chuyện bị cấm sóng

Dù nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều người nhưng con gái nghệ sĩ Vũ Linh là Hồng Loan cũng gặp phải những rắc rối trong cuộc sống liên quan đến tài sản thừa kế và ồn ào giữa những người ủng hộ cô.

Lúc trước em có phần lo lắng khi Hồng Loan một mình phải đối diện với những người thân khác khi xảy ra tranh chấp tài sản, sau đó thì cô nhận được sự ủng hộ của nhiều người, trong đó có những anh chị con nuôi của cha và một số người nổi tiếng. Với sự hỗ trợ của mọi người, Hồng Loan có phần ổn định cuộc sống và có những giải pháp mưu sinh phù hợp với mình. Bên cạnh đó, Hồng Loan cũng được mời tham gia một số dự án phim cũng như các chương trình nghệ thuật. Có mẹ nào giống em khi đang mong đợi cô sẽ xuất hiện trong phim sắp chiếu, thật đang buồn khi nghe cô thông báo rút khỏi phim này.

Cụ thể về thông tin xin rút khỏi phim, theo TTO, tối 7/12, Hồng Loan – con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh – livestream trên trang cá nhân xin lỗi đạo diễn Nguyễn Dương, Đài Truyền hình Vĩnh Long và ê kíp, đồng thời nói rõ việc xin rút vai khỏi phim Yêu lần nữa.

hình ảnh
hình ảnh

Hồng Loan chia sẻ rút khỏi phim vì không thấy không phù hợp – Ảnh: TTO

Trong buổi livestream tối 7/12, Hồng Loan xác nhận cô cảm thấy không hợp với vai diễn trong phim truyền hình Yêu lần nữa của đạo diễn Nguyễn Dương nên xin rút vai, chứ không có chuyện cô bị cấm sóng như thông tin lan truyền trên mạng.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Hồng Loan bị cấm sóng và đạo diễn Nguyễn Dương không cho đóng phim ít nhiều ảnh hưởng đến đoàn phim và Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Trước thông tin này, Hồng Loan livestream nói rõ việc cô xin rút vai diễn vì cảm thấy không phù hợp. “Trong phim, Bảy Nhí (Hồng Loan đóng) thương cậu Lâm (Nguyên Vũ thủ vai). Theo kịch bản, hai nhân vật này có cảnh ôm, hôn nhưng tôi thấy kỳ quá nên xin rút. Bởi tôi sợ cảnh này quay không được, lại làm phiền đoàn phim và ê kíp, có thể gây tổn thất”, Hồng Loan chia sẻ.

hình ảnh hình ảnh

Hồng Loan có mối quan hệ thân thiết với ca sĩ Nguyên Vũ – Ảnh: Ngoaisaovn, Saostar

Cô cũng cho biết mấy bữa qua chỉ thử vai, chưa ghi hình. “Tôi chỉ mới đi thử vai thôi, không hợp nên xin rút, không có chuyện tôi bị cấm sóng hay đạo diễn Nguyễn Dương không cho đóng phim” – Hồng Loan khẳng định.

Trước đó, đạo diễn Nguyễn Dương cho Tuổi Trẻ Online biết Hồng Loan vào vai một cô gái nhà quê lên nhà họ hàng ở thành phố sinh sống và học tập. Cô giúp đỡ công việc nội trợ hằng ngày cho gia đình.

Thông qua livestream, Hồng Loan gửi lời xin lỗi đến đạo diễn Nguyễn Dương, Đài Truyền hình Vĩnh Long và ê kíp. Hồng Loan cũng xin lỗi ca sĩ Nguyên Vũ vì trước đó kết nối đạo diễn Nguyễn Dương cho cô thử vai diễn này.

Nói về việc tham gia đóng phim trong thời gian tới, Hồng Loan bày tỏ e ngại vì ông xã của cô không thích cô đóng những cảnh thân mật.

hình ảnh hình ảnh hình ảnh

Hồng Loan bên những người thân thiết luôn ủng hộ cô – Ảnh: Ngoisaovn, Saostar

Trước đó, Hồng Loan tham gia phim ngắn Sáng đèn, dự kiến phát hành dịp Tết năm nay. Gần đây, cô cũng tham gia vào MV ca nhạc Hơn cả người thân do ca sĩ Nguyên Vũ thực hiện. MV là món quà Nguyên Vũ thực hiện để dành tặng cho Hồng Loan đăng trên kênh YouTube của cô vì nam ca sĩ thấy kênh của Hồng Loan có ít sản phẩm. Theo Hồng Loan, MV Hơn cả người thân dự kiến phát hành vào tối 12/12 tới.

Trước đó, Hồng Loan cũng gặp phải một rắc rối không đáng có vì ồn ào giữa những người anh chị em thân thiết luôn ủng hộ cô khi hoa hậu Phương Lê bày tỏ bức xúc với ca sĩ Nguyên Vũ vì anh làm mv ca nhạc về cuộc đời của Hồng Loan trong khi cô từng tuyên bố chi hơn 30 tỷ làm phim về Hồng Loan, đồng thời xóa kết bạn với Hồng Loan. Ca sĩ Nguyên Vũ đã lên tiếng giải thích vụ việc với thái độ nhã nhặn, nhường nhịn các em của mình, Hồng Loan cũng có những lời bày tỏ về vụ việc trong tiếng khóc nức nở, xin lỗi những người bị ảnh hưởng, đồng thời quyết định trả lại những quà tặng mà hoa hậu Phương Lê đã cho cô trước đây.

Sau những lời giải thích đầy chân tình, những người bạn thân thiết của Hồng Loan đã gặp gỡ, tháo bỏ những hiểu lầm về nhau, hoa hậu Phương Lê cũng đã đến thăm Hồng Loan, hàn gắn những rạn nứt không đáng có.

Mới đây, tại ngôi nhà của cố nghệ sĩ Vũ Linh để lại cho Hồng Loan đã có buổi thẩm định tài sản, mẹ con Hồng Phượng cùng những người thân cũng đã đến buổi thẩm định trong sự la ó phản ứng của mọi người. Đây phần lớn là những người ủng hộ Hồng Loan và bức xúc với hành động tranh giành tài sản thừa kế của mẹ con, Hồng Nhung, Hồng Phượng.

hình ảnh

Cảm thấy thương Hồng Loan, sau khi cha là nghệ sĩ Vũ Linh qua đời, cô phải chịu nhiều sóng gió, trong đó có vụ tranh chấp tài sản thừa kế với những người thân khác. Được nhiều người ủng hộ trong vụ việc thế nhưng cô không tránh khỏi những ồn ào không đáng có, một số người mong muốn vụ tranh chấp sớm được giải quyết để các bên có thể ổn định cuộc sống, chăm lo cho gia đình.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM