Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
5 Tháng Một, 2022 2:19 chiều

Hoa hậu nhí 13 tuổi ‘diễu hành’ bằng xe buýt 2 tầng vắng vẻ khi về nước: Màu mè, cồng kềnh

Êkip bị chê cồng kềnh khi để Hoa hậu nhí 13 tuổi ‘diễu hành’ bằng xe buýt 2 tầng vắng vẻ ngày trở về nước. Phía gia đình lên tiếng nói rõ sự việc. 

Cuối tháng 12/2021, mỹ nhân 13 tuổi Bella Vũ đã bước lên ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Miss Eco Teen International (Hoa hậu Sinh thái Quốc tế). Sau thời gian cách ly, êkip đã để cô bé di chuyển trên chiếc xe buýt 2 tầng ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người cho rằng đây là hoạt động ‘diễu hành’ của Tân hoa hậu nhí sau khi về nước.


Hoa hậu nhí 13 tuổi ‘diễu hành’ bằng xe buýt 2 tầng vắng vẻ khi về nước

Tuy nhiên, hình ảnh Bella ‘cô đơn’ trên chiếc xe buýt hai tầng, lâu lâu vẫy tay người đi đường ít ỏi khiến dân tình bàn tán xôn xao. Đoạn clip 16 giây, ghi lại cảnh cô bé đội vương miện, đeo sash, êkip hùng hậu và bên dưới có những người mặc áo trắng in hình của Bella nhận về nhiều ý kiến khá gay gắt. Nhiều người không đồng tình với cách PR này.


Hoa hậu nhí 13 tuổi ‘diễu hành’ bằng xe buýt 2 tầng vắng vẻ khi về nước(Ảnh: Chụp màn hình) 

Một số bình luận của dân mạng như sau: Mình nghĩ ekip nên xem lại cách đi PR này, thật sự không ổn’;  ‘Ekip này làm sao ấy nhỉ, sao lại biến nhân vật trở nên “màu mè – cồng kềnh” thế này ta’; ‘Thật sự khó hiểu hoạt động diễu hành này’; ‘Thật sự nó không hợp với một cô bé tuổi teen đâu ạ’.


Êkip hùng hậu chăm sóc Bella Vũ (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước nhiều phản ứng tiêu cực từ dân mạng, phía Bella Vũ lên tiếng phân trần: Sau một tuần cách ly xong được ra ngoài, bé cũng muốn đi lòng vòng tham quan thành phố, tại trước giờ cũng chưa có được đi trên xe hai tầng. Bên chị thưởng cho Bella đi nhưng chuyến xe hôm đó cũng chỉ một mình bé ngồi thôi để có thể chụp hình được mặt của bé mà không cần đeo khẩu trang. 

Chị cũng không có thông báo cho ai, vừa về thấy thôi đi được thì đi ra luôn. Chị cũng không biết xe buýt được hoạt động lại chưa vì đi xa cũng gần một tháng. Nghe tin là được đi nên bên chị mới kéo nhau ra. Thậm chí, bộ áo dài của bé mặc còn chưa kịp giặt là đã chạy lên chỗ xe buýt. 


Hình ảnh Bella Vũ trên mạng xã hội (Ảnh: FBNV)

Xe chạy đường sao thì mình cứ ngồi đó cho bé ngắm thôi. Quay phim, chụp hình lại để làm kỉ niệm ngày đầu tiên được hết cách ly đó. Chỉ có những anh chị thân thiết hay có mặt những lúc Bella đi hát thì có đứng ở dưới chụp hình chung chứ không có lên xe cùng nữa. Mọi người cứ nói là diễu hành, nhưng diễu hành thì phải có giấy phép, phải xin chính quyền. Bởi vì cuộc thi này là Bella được cử đi nên muốn tổ chức hoạt động gì như diễu hành thì phải được cấp phép, được thông báo rồi mới được đi. 


Bella Vũ trong buổi họp báo sau đó (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Bella cũng không có ghi thông báo gì về diễu hành hết. Bản thân chị cũng hỏi những người đăng tải video clip là tại sao lại đăng như vậy thì người ta bản biện lại theo kiểu nói ngang nên chị thôi chị cũng chẳng nói được. Trong khi trang chính thống của mình có ghi rất rõ là con được thưởng. Mình chỉ thấy người nào viết đàng hoàng nghiêm túc thì có thể mình giải thích nhưng mình không thể làm hài lòng hết dư luận được“, êkip lên tiếng về việc để Bella Vũ đi xe buýt hai tầng.


Mỹ nhân 13 tuổi sở hữu nhiều tài năng khác nhau (Ảnh: FBNV)

Sau đêm chung kết khá nhiều ‘sạn’, Bella Vũ không nhận được sự chú ý từ dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng cô bé nên trau dồi và chờ thêm vài năm nữa để tỏa sáng ở cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ trưởng thành. Trong lần xuất hiện gần nhất, hoa hậu nhí 13 tuổi thể hiện khá nhiều tài lẻ của bản thân đầy hứa hẹn. Chị em nhà mình nghĩ như thế nào về việc các bé tham dự cuộc thi hoa hậu trong thời gian qua!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM