Trang chủ » Đời sống
13 Tháng Mười Hai, 2023 4:10 chiều

Hồ Ngọc Hà đầu tư khủng cho cặp song sinh học trường top: Mỗi năm tốn 1 chiếc xế hộp

Mức học phí của cặp song sinh Lisa – Leon nhà Hà Hồ khi theo học tại trường quốc tế khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi đăng tải loạt khoảnh khắc trong ngày đầu nhập học của hai con Lisa – Leon. Nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: “Ngày đầu tiên của các con được gặp thầy cô và bạn bè mới. Có thể thấy 2 em bé tự tin dắt tay nhau, cười nói và tỏ ra đầy hào hứng ở môi trường mới này”. 

Ngoài ra, “nữ hoàng giải trí” còn tiết lộ về chuyện chuyển trường mới cho cặp song sinh. Nhân dịp này, cư dân mạng cũng tranh thủ so sánh mức học phí giữa hai trường cũ và mới mà hai nhóc nhà Hà Hồ theo học. Ngay sau khi tìm hiểu, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng về số tiền mà Hồ Ngọc Hà phải đầu tư cho hai con, giá trị ngang ngửa với một chiếc xế hộp đắt tiền.

hình ảnh
Được biết, ngôi trường cũ mà hai nhóc Lisa – Leon từng theo học là một ngôi trường quốc tế tọa lạc tại quận 2, TP HCM. Ngoài chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế thì dịch vụ chăm sóc trẻ tại đây cũng thuộc hàng top, điều này tỉ lệ thuận với mức học phí. Tuy nhiên, website chính thức của trường chưa đăng tải thông tin về học phí năm học mới 2022 – 2023, nhưng theo tìm hiểu thì mức học phí của các năm trước thường dao động từ 77,43 – 218,23 triệu đồng/năm, tùy theo độ tuổi và hình thức học (học cả ngày, hoặc nửa buổi).

Hai con nhà Hồ Ngọc Hà chắc chắn sẽ theo học ở mức tuổi thấp nhất nên số tiền rơi vào khoảng 100 triệu đồng/năm (bao gồm thêm các chi phí khác). Như vậy với hai bé Lisa và Leon cùng theo học tại trường này, mỗi năm giọng ca “Cô đơn trên sofa” sẽ phải chi trả lên tới gần 200 triệu đồng.

hình ảnhhình ảnh

Ngôi trường cũ mà cặp song sinh theo học có mức học phí vô cùng đắt đỏ (ảnh FBNV)

Hiện tại, Leon và Lisa đã được chuyển sang trường mới có tên là British International School (tên viết tắt là BIS HCM, trường Quốc tế Anh, trụ sở tại TP HCM). Trường thuộc tập đoàn Nord Anglia Education và là một trong bốn trường Quốc tế Anh tại Việt Nam. BIS HCM cung cấp mô hình giáo dục kiểu Anh cho trẻ em từ 2 đến 18 tuổi, mức học phí thuộc top khủng nhất hiện nay. Được biết năm học 2019-2020, học phí ở mức 258,3 – 384.6 triệu đồng/năm (tùy vào độ tuổi của trẻ) cho lớp mầm non.

Bên cạnh đó, nếu có con em theo học trường này phụ huynh còn phải đóng một số khoản phí khác như: phí giữ chỗ 70,8 triệu đồng. Khi nhập học, mỗi học sinh phải nộp thêm 23,6 triệu đồng tiền phí an ninh. Khoản tiền này sẽ được trả lại nếu phụ huynh báo với trường 90 ngày trước khi chuyển trường cho con.

hình ảnh

Học phí của ngôi trường hiện tại mà hai con Hà Hồ theo học có giá ngang một chiếc xế hộp (ảnh FBNV)

Giống như hai người em Lisa – Leon, nhóc tỳ Subeo cũng được Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đầu tư số tiền khủng để theo học tại trường quốc tế đến từ Anh.

Hồ Ngọc Hà được mệnh danh là “nữ hoàng giải trí”, có lịch trình chạy show dày đặc ở trong và ngoại nước nên nguồn thu nhập luôn thuộc hàng khủng. Vì kiếm được “bộn tiền” nên việc nữ ca sĩ không ngại cho con theo học tại những ngôi trường quốc tế nổi tiếng cũng là điều dễ hiểu.

hình ảnh

Anh cả Subeo cũng được Hồ Ngọc Hà đầu tư học trường quốc tế (ảnh FBNV)

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà là giọng ca kiếm tiền khủng nhất nhì Vbiz, nên số tiền học phí đắt đỏ của con chỉ là chuyện nhỏ đối với cô (ảnh FBNV) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM