Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
10 Tháng Mười Hai, 2023 11:37 chiều

HLV Mexico bị tố ép cầu thủ vị thành niên lên giường

Một vụ bê bối chấn động làng bóng đá thế giới vừa nổ ra khi Jorge Gomez, HLV đội nữ Necaxa ở Mexico, bị cáo buộc quan hệ tình dục với một số cầu thủ ở tuổi vị thành niên trong thời gian dài.

Thêm một “bí mật bẩn thỉu” của bóng đá thế giới vừa được phơi bày qua vụ bê bối tai tiếng liên quan đến Jorge Gomez, HLV đội nữ Necaxa ở Mexico. Ông thầy 42 tuổi đã bị 5 cầu thủ và trợ lý HLV tại đội nữ Necaxa tố cáo có quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Theo tờ AS số ra mới đây, HLV này có thói quen mời các cầu thủ đến dự tiệc tại nhà riêng, trong đó có đủ loại đồ uống có cồn khác nhau.

Nếu chỉ dừng lại ở ở chuyện ăn uống đơn thuần sẽ chẳng có gì quá ồn ào. Đằng này ông thầy “bán linh hồn cho quỷ dữ” đã ép buộc cầu thủ vị thành niên phải lên giường với mình. Đổi lại, các nạn nhân tuổi teen được hứa hẹn tạo cơ hội phát triển và ra sân thường xuyên. Còn nếu như “con mồi” kiên quyết chối từ, Jorge sẽ tìm cách tống khỏi đội bóng với cả tá lý do chuyên môn mà tay HLV bệnh hoạn này đưa ra.

“Có những cầu thủ vị thành niên đã buộc phải ngủ với Jorge vì ông ta hứa hẹn sẽ giúp họ phát triển sự nghiệp. Nhiều cầu thủ sợ hãi mỗi khi nhắc tới Jorge. Đó là một tội ác không thể dung thứ được”, một nữ cầu thủ Necaxa cay đắng chia sẻ.

Nhưng hành động của Jorge không dừng lại ở đó. Theo lời tố cáo từ các nữ cầu thủ, họ còn thường xuyên bị quấy rối, thậm chí bị lăng mạ trong những buổi tập luyện của đội.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM