Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
16 Tháng Hai, 2022 3:20 chiều

Hiền Mai ngậm ngùi tâm sự về hôn nhân trong căn biệt thự xa hoa

Hiền Mai vốn được biết đến là một diễn viên quen mặt của màn ảnh Việt. Đằng sau ống kính, nữ diễn viên này có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc được tính bằng thập kỷ.

Diễn viên Hiền Mai. (Ảnh: FB Hiền Mai)

Trên một chương trình truyền hình mới đây, khán giả lại được lắng nghe những câu chuyện về hôn nhân của “nữ hoàng ảnh lịch”. Hiền Mai và ông xã Hoàng Minh lần đầu gặp nhau thông qua một chương trình triển lãm vào hồi năm 1996, sau khi anh về nước được 2 năm. Họ yêu nhau một năm sau đó và kết hôn vào năm 2003. Họ từng có rất nhiều thời gian ở xa nhau và chỉ tương tác qua những cuộc điện thoại.

Ấn tượng mạnh đối với ông xã về Hiền Mai là dù rất nổi tiếng ở thời điểm đó nhưng cô không hề có chút kiêu ngạo mà còn hiền lành, chơi với ai cũng hợp.

Ông xã ấn tượng Hiền Mai là người rất thân thiện, dễ gần dù là nổi tiếng. (Ảnh: MCV)

Còn về phía Hiền Mai, cô bất ngờ chia sẻ từng không muốn kết hôn với ông xã hiện tại vì mất niềm tin trong hôn nhân, muốn tận hưởng cuộc sống độc thân. Sau này cô mới cảm động trước tấm chân tình của đối phương: “Tôi cảm động tấm chân tình của anh ấy khi đang bị tai nạn, mặt mũi tôi tổn thương, bị gãy cột sống mà anh ấy vẫn vào chăm sóc hết mình. Từ đó tôi mới thấy rằng người này mình có thể tin tưởng và yên tâm.”

Hiền Mai cảm động từ lần chồng chăm sóc cho mình. (Ảnh: FB Hiền Mai)

Dẫu hạnh phúc thế nhưng cuộc hôn nhân của vợ chồng Hiền Mai cũng vướng một số vấn đề trục trặc từ phụ huynh của hai bên. Thậm chí có thời điểm, họ còn có ý định đi tới ly hôn. May mắn khi đôi vợ chồng này có thể ngồi xuống nói chuyện với nhau để giải quyết vấn đề này. Trải qua rất nhiều mâu thuẫn, thường xuyên khắc khẩu nhau, Hiền Mai và ông xã Việt kiều vẫn quyết định gắn bó vì tình nghĩa và đứa con chung.

Hiền Mai từng gặp vấn đề tâm lý và nhiều lần có ý định ly hôn. (Ảnh: FB Hiền Mai)

Tâm sự về cuộc hôn nhân của mình, “nữ hoàng ảnh lịch” bật khóc nói: “Khi lập gia đình, tôi luôn mong ước có cuộc hôn nhân hạnh phúc mới quyết định có chồng. Chứ nếu biết sống cuộc hôn mệt mỏi, không ai dám bước vô. Chính vì thế khi nhớ lại cảm xúc 18 năm trước, tôi cảm thấy rất xúc động. Tôi bước qua được 18 năm biết bao thăng trầm. Biết bao nhiêu lần vợ chồng tôi muốn buông bỏ nhau. Giờ ngồi đây, tôi cũng không chắc hạnh phúc sẽ mãi bền vững. Tôi chỉ mong vợ chồng vẫn còn tình cảm với nhau, cùng nhau gìn giữ cuộc hôn nhân này.”

Trong khi đó, ông xã gửi gắm đến Hiền Mai: “Lúc nào cũng thương vợ hết. Hai người ráng sửa đổi để cho gia đình hạnh phúc nhiều hơn”.

Hiền Mai chia sẻ nhiều hình ảnh về cuộc sống của mình trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Hiền Mai)

Hiện tại, Hiền Mai và chồng doanh nhân đã có với nhau cậu con trai Tony, sinh năm 2004, nay được 17 tuổi. Cậu bé này thừa hưởng những nét đẹp của bố lẫn mẹ. Nuôi con đầu lòng, Hiền Mai khó khăn vì cậu bé gầy yếu thế nhưng giờ đây, Tony đã ngày càng cao lớn, phát triển vượt trội hơn các bạn đồng trang lứa. Nữ diễn viên chia sẻ con trai của mình khá nhút nhát và rụt rè. Chính vì thế mà cô luôn cố gắng chủ động chia sẻ, trò chuyện với con để giải quyết những vấn đề con gặp phải.

Hiền Mai tự hào về đứa con duy nhất của mình. (Ảnh: FB Hiền Mai)

Trên trang cá nhân, Hiền Mai chia sẻ rất nhiều hình ảnh về cuộc sống hằng ngày. Cô chủ yếu đăng ảnh kèm nhiều bài viết, bày tỏ niềm tự hào với con trai của mình. Trong khi đó, nữ diễn viên lại hiếm hoi chia sẻ về người chồng Việt kiều. Tổ ấm nhỏ này sống trong một căn biệt thự rộng rãi, sang trọng, yên tĩnh và nhiều cây xanh. Trong khi chồng cô làm luật sư của một công ty dầu khí của Việt Nam thì con trai đầu lòng hiện đang học cấp 3.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM